Juuni Taisen - Giết người theo 12 phong cách!

  • 15:30 13/09/2017
  • 9,902 lượt xem
  • 19 bình luận

Juuni Taisen là bộ anime chuyển thể từ light novel Juuni Taisen: Zodiac Warriors của tác giả NisiOisin và họa sĩ Hikaru Nakamura. Bộ anime xoay quanh cuộc chiến 12 con giáp này chắc sẽ được liệt vào danh sách những phim đáng xem của anime mùa Thu 2017 đây!


Trang web chính thức của bộ anime vừa tung visual mới nhất về 12 chiến binh!

Các nhân vật và phong cách giết người:

Shun Horie vào vai Nezumi (Tí) - Tên thật là Tsugiyoshi Sumino. Sinh ngày 3 tháng 3. Phong cách: Giết người bằng cách tụ thành bầy đè bẹp kẻ địch.


Yuichiro Umehara vào vai Ushii (Sửu) - Tên thật là Eiji Kashii. Sinh ngày 2 tháng 2. Phong cách: Giết người trực tiếp.


Hiromi Igarashi vào vai Tora (Dần) - Tên thật là Kanae Aira. Sinh ngày 1 tháng 1. Phong cách: Giết người rất dã man, nhất là khi say rượu.


Nobuhiko Okamoto vào vai Usagi (Mẹo) - Không rõ thông tin. Phong cách: Giết người kiểu biến thái (nhìn đôi giày cao gót màu đỏ là cũng hiểu hen!).


Takuya Eguchi vào vai Tatsumi (Thìn - Anh trai) - Tên thật là Nagayuki Tsumita. Sinh ngày 11 tháng 11. Phong cách: Cướp xong giết.


Kousuke Toriumi vào vai Tatsumi (Tị - Em trai) - Tên thật là Takeyasu Tsumita. Sinh ngày 10 tháng 10. Phong cách: Cướp xong giết.


Hikaru Midorikawa vào vai Uuma (Ngọ) - Tên thật là Yoshimi Souma. Sinh ngày 9 tháng 9. Phong cách: Giết người một cách thầm lặng.


Cho vào vai Hitsujii (Mùi) - Tên thật là Sumihiko Tsujiie. Sinh ngày 8 tháng 8. Phong cách: Giết nguời bằng mưu mẹo.


Saori Hayami vào vai Sharyuu (Thân) - Tên thật là Misaki Yuuki. Sinh ngày 7 tháng 7. Phong cách: Giết người trong hòa bình.


Ayane Sakura vào vai Niwatori (Dậu) - Tên thật là Ryouka Niwa. Sinh ngày 6 tháng 6. Phong cách: Giết người bằng cái bồ cào.


Tomohiro Nishimura vào vai Dotsuku (Tuất) - Tên thật là Michio Tsukui. Sinh ngày 5 tháng 5. Phong cách: Giết bằng cách cắn chết người khác.


Yōko Hikasa vào vai Inounoshishi (Hợi) - Tên thật là Toshiko Inou. Sinh ngày 4 tháng 4. Phong cách: Giết người hàng loạt.
NisiOisin và Nakamura phát hành bộ tiểu thuyết vào tháng 5 năm 2015. Trong "trận chiến vĩ đại nhất", 12 chiến binh mang trên mình danh hiệu của 12 Con Giáp, tranh đấu nhau vì mạng sống và niềm kiêu hãnh, tất cả chỉ vì một khát vọng duy nhất...

Bộ anime sẽ ra mắt tại Nhật vào ngày 3/10 sắp tới!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,438 lượt xem 11:59 06/03/2017
Tài khoản Twitter chính thức của live-action chuyển thể từ manga Gintama của tác giả Hideaki Sorachi vừa cho ra mắt 3 tấm poster mới cóng vào hôm thứ Hai. Visual mới là hình ảnh của các thành viên trong Shinsengumi: Isao Kondo, Toshiro Hijikata, và Sougo Okita.
6,824 lượt xem 21:20 05/08/2016
Thứ Tư vừa qua, các thành viên của đảng Pakistan Tahreek-e-Insaf (PTI) đã đưa ra một đề xuất lên hội đồng tỉnh Punjab (Pakistan) về việc cấm cho phép chiếu anime Doraemon bản thuyết minh tại Hindi. Một thành viên PTI tên Malik Taimoor Masood chỉ ra rằng bằng việc phát sóng Doraemon, hệ thống cáp mạng đang gây "ảnh hưởng tiêu cực" lên trẻ em Pakistan.
1,013 lượt xem 11:10 09/06/2016
Trang web chính thức cho bộ anime truyền hình được chuyển thể từ manga theo chủ đề xe moto “BAKUON!!” của tác giả Mimana Orimoto đã tiết lộ thông tin diễn viên lồng tiếng kỳ cựu 44 tuổi Junichi Suwabe sẽ đảm nhận vai Kinya Nakano – cha của Chisame Nakano và là một cựu tay đua moto GP. Đây là nhân vật không bao giờ lộ mặt trong manga nguyên tác và có lẽ cũng sẽ như vậy trong bộ anime sắp ra mắt vào tháng 6 tới đây.