Juuni Taisen nhạc kịch - Chiến binh Thỏ vẫn là điểm nhấn thú vị của 12 con giáp!

Juuni Taisen là bộ anime chuyển thể từ light novel Juuni Taisen: Zodiac Warriors của tác giả NisiOisin và họa sĩ Hikaru Nakamura. Bộ anime xoay quanh cuộc chiến 12 con giáp này được khá nhiều fan liệt vào danh sách đáng xem của anime mùa Thu 2017! Sắp tới, Juuni Taisen sẽ ra thêm phiên bản nhạc kịch. 


Visual mới nhất của nhạc kịch đã hé lộ hình ảnh 12 diễn viên vào vai 12 con giáp!

Ryō Kitamura vai TíKōdai Takikawa vai Sửu


Miho Imamura vai Dần


Kōji Saikawa  vai Thỏ


Shōhei Hashimoto vai Thìn


Shinya Hasegawa vai Tị


Masafumi Yokoyama vai Ngọ


Yūya Hara vai Mùi


Yume Takeuchi vai Thân


Yui Umemura vai Dậu


Tatsuya Isaka vai Tuất


Asana Mamoru vai  Hợi


Shūhei Izumi vai Duedecuple


Cho những bạn chưa biết thì anime này xoay quanh cuộc chiến giữa 12 con giáp, mỗi con mang một phong cách giết người riêng.

Mọi người thấy dàn diễn viên thế nào, hóa thân "chuẩn" không? Có vẻ như ở phiên bản nào (anime, cosplay, nhạc kịch,...) thì chiến binh Thỏ "quái dị" từ ngoại hình cho đến phong cách giết người vẫn luôn là điểm nhấn thú vị trong 12 nhân vật này!

Link xem phim http://vuighe.net/juuni-taisen

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Dragon Ball Super Movie 2018 - Dàn nhân vật trình làng

Dragon Ball Super Movie 2018 - Dàn nhân vật trình làng

Tin tức anime

Dù cảm thấy thật trống vắng khi mỗi Chủ Nhật không còn được ngồi hóng tập mới của Dragon Ball Super, nhưng ít nhất thì chúng ta chưa chia tay chính thức với Bi Rồng mà, vì còn cả một movie Dragon Ball Super "hoành tráng lệ" vào cuối năm nay nữa đó!!!

Tóc mái thưa gây nhớ thương!

Tóc mái thưa gây nhớ thương!

Cosplay

Bạn có thấy, từ khi kiểu tóc mái thưa (tóc mái lưa thưa) trở nên thịnh hành, phái nữ của chúng ta ngày càng trở nên xinh đẹp, đáng yêu, nữ tính không? Nó còn là "món vũ khí" khiến bạn gái ăn gian được khối tuổi, nên nhiều lúc mấy coser để mái thưa, chẳng biết cô ấy đã bao nhiêu tuổi rồi!

Top 10 anime mùa trước đang tiếp tục phát sóng trong mùa Xuân 2018 này!

Top 10 anime mùa trước đang tiếp tục phát sóng trong mùa Xuân 2018 này!

Đề cử anime

Dù đã bước qua anime mùa Xuân 2018 được một thời gian rồi, nhưng vẫn còn rất nhiều bộ anime hấp dẫn của mùa trước vẫn đang chiếu trong mùa này và được các fan tiếp tục theo dõi. Hãy cùng TinAnime đón xem 10 bộ hot nhất được săn đón tuần qua nha!!!!!!

Hyakuren no Haou to Seiyaku no Valkyria - Dàn harem khủng trong thế giới mới

Hyakuren no Haou to Seiyaku no Valkyria - Dàn harem khủng trong thế giới mới

Tin tức anime

Thứ Sáu vừa qua, trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ series light novel Hyakuren no Haou to Seiyaku no Valkyria (The Master of Ragnarok & Blesser of Einherjar) của tác giả Seiichi Takayama và Yukisan vừa đăng tải visual mới nhất của series. Bên cạnh đó, thời gian khởi chiếu của bộ anime cũng đã được thông báo đến khán giả.