Juuni Taisen nhạc kịch - Chiến binh Thỏ vẫn là điểm nhấn thú vị của 12 con giáp!

Juuni Taisen là bộ anime chuyển thể từ light novel Juuni Taisen: Zodiac Warriors của tác giả NisiOisin và họa sĩ Hikaru Nakamura. Bộ anime xoay quanh cuộc chiến 12 con giáp này được khá nhiều fan liệt vào danh sách đáng xem của anime mùa Thu 2017! Sắp tới, Juuni Taisen sẽ ra thêm phiên bản nhạc kịch. 


Visual mới nhất của nhạc kịch đã hé lộ hình ảnh 12 diễn viên vào vai 12 con giáp!

Ryō Kitamura vai TíKōdai Takikawa vai Sửu


Miho Imamura vai Dần


Kōji Saikawa  vai Thỏ


Shōhei Hashimoto vai Thìn


Shinya Hasegawa vai Tị


Masafumi Yokoyama vai Ngọ


Yūya Hara vai Mùi


Yume Takeuchi vai Thân


Yui Umemura vai Dậu


Tatsuya Isaka vai Tuất


Asana Mamoru vai  Hợi


Shūhei Izumi vai Duedecuple


Cho những bạn chưa biết thì anime này xoay quanh cuộc chiến giữa 12 con giáp, mỗi con mang một phong cách giết người riêng.

Mọi người thấy dàn diễn viên thế nào, hóa thân "chuẩn" không? Có vẻ như ở phiên bản nào (anime, cosplay, nhạc kịch,...) thì chiến binh Thỏ "quái dị" từ ngoại hình cho đến phong cách giết người vẫn luôn là điểm nhấn thú vị trong 12 nhân vật này!

Link xem phim http://vuighe.net/juuni-taisen

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 mức truy nã cao nhất One Piece (tính đến chap 898)

Top 10 mức truy nã cao nhất One Piece (tính đến chap 898)

Tin tức manga

Trong One Piece, mức truy nã là số tiền thưởng mà Chính Phủ Thế Giới trao cho bất kỳ ai bắt hoặc giết được kẻ đang bị truy nã. Nó đo lường mức độ nguy hiểm của người đó đối với Chính Quyền Thế Giới! Cho tới thời điểm hiện tại, đâu là 10 mức truy nã cao nhất, và những nhân vật nào sở hữu chúng, hãy cùng đón xem nhé!

Hậu quả của Kagura khi dám chĩa súng vào Sougo!

Hậu quả của Kagura khi dám chĩa súng vào Sougo!

Fanmade

Những ai từng xem anime Gintama chắc đều phải thừa nhận rằng: Đây là một trong những anime bựa nhất lịch sử anime! Gintama "nguy hiểm" đến độ được fan dán mác chống chỉ định cho khán giả đang ăn hay đang uống nước, phụ nữ sắp sinh và người già gắn răng giả. Thế nên, dù nội dung không kém phần ý nghĩa nhưng xưa nay những cảnh "drama" vẫn hiếm khi xuất hiện trong phim, và có lẽ bởi vì quá khao khát, nên một fan "cứng cựa" của Gintama đã cho đời một one shot ngắn rất "máu chó" giữa hai nhân vật Sougo Okita và Kagura Yato. Mời các bạn cùng lướt qua xem để gia nhập "hội cào phím" với tớ!

Spoiler 2 tập cuối Dragon Ball Super: Đại kết cục

Spoiler 2 tập cuối Dragon Ball Super: Đại kết cục

Review & Spoiler

Giải đấu sức mạnh đã bước vào những giây cuối cùng, đồng nghĩa với việc Bi Rồng Siêu Cấp đã sắp đi đến hồi kết thúc. Tuy nhiên, không khí hâm mộ từ các fan chưa bao giờ "hạ nhiệt", đặc biệt khi mà Khỉ Con nhà ta đã đến một đẳng cấp hoàn toàn khác: Mastered Ultra Instinct.

Tokyo Ghoul: re tung promo mới! Ghoul đi diệt Ghoul!

Tokyo Ghoul: re tung promo mới! Ghoul đi diệt Ghoul!

Tin tức anime

Nhiều fan lạ lẫm với đồ họa khác biệt trong phần mới của Tokyo Ghoul, phải rồi, phần tiếp theo có tên Tokyo Ghoul: re này đã thay đổi đạo diễn lẫn người thiết kế nhân vật. Nhưng điều đáng nói hơn ở đây là nhân vật chính của chúng ta, Kaneki Ken cũng có bước "lột xác" mới với thân phận hoàn toàn khác với 2 phần trước. Vẫn là Ken, nhưng anh bị mất trí nhớ và sống dưới thân phận của một thanh tra diệt Ghoul.