Juuni Taisen - Thập Nhị Đại Chiến

  • 13:00 13/08/2017
  • 4,479 lượt xem
  • 14 bình luận

Thứ Bảy vừa qua, trang web chính thức của bộ anime chuyển thể từ light novel Juuni Taisen: Zodiac Warriors của tác giả NisiOisin và họa sĩ Hikaru Nakamura vừa đăng tải promo video thứ 2. Video đã hé lộ thêm một số diễn viên lồng tiếng và ngày khởi chiếu của series. Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào ngày 3 tháng 10 tại Nhật Bản.

Diễn viên lồng tiếng Hiroki Yasumoto sẽ vào vai Duedecuple - trọng tài trong trận chiến 12 Con Giáp.

Shun Horie vào vai Nezumi (Tí) - Tên thật là Tsugiyoshi Sumino. Sinh ngày 3 tháng 3. Phong cách: Giết người bằng cách tụ thành bầy đè bẹp kẻ địch.

Yuichiro Umehara vào vai Ushii (Sửu) - Tên thật là Eiji Kashii. Sinh ngày 2 tháng 2. Phong cách: Giết người trực tiếp.

Hiromi Igarashi vào vai Tora (Dần) - Tên thật là Kanae Aira. Sinh ngày 1 tháng 1. Phong cách: Giết người rất dã man, nhất là khi say rượu.

Nobuhiko Okamoto vào vai Usagi (Mẹo) - Không rõ thông tin. Phong cách: Giết người kiểu biến thái (nhìn đôi giày cao gót màu đỏ là cũng hiểu hen!).

Takuya Eguchi vào vai Tatsumi (Thìn - Anh trai) - Tên thật là Nagayuki Tsumita. Sinh ngày 11 tháng 11. Phong cách: Cướp xong giết.

Kousuke Toriumi vào vai Tatsumi (Tị - Em trai) - Tên thật là Takeyasu Tsumita. Sinh ngày 10 tháng 10. Phong cách: Cướp xong giết.

Hikaru Midorikawa vào vai Uuma (Ngọ) - Tên thật là Yoshimi Souma. Sinh ngày 9 tháng 9. Phong cách: Giết người một cách thầm lặng.

Cho vào vai Hitsujii (Mùi) - Tên thật là Sumihiko Tsujiie. Sinh ngày 8 tháng 8. Phong cách: Giết nguời bằng mưu mẹo.

Saori Hayami vào vai Sharyuu (Thân) - Tên thật là Misaki Yuuki. Sinh ngày 7 tháng 7. Phong cách: Giết người trong hòa bình.

Ayane Sakura vào vai Niwatori (Dậu) - Tên thật là Ryouka Niwa. Sinh ngày 6 tháng 6. Phong cách: Giết người bằng cái bồ cào.

Tomohiro Nishimura vào vai Dotsuku (Tuất) - Tên thật là Michio Tsukui. Sinh ngày 5 tháng 5. Phong cách: Giết bằng cách cắn chết người khác.

Yōko Hikasa vào vai Inounoshishi (Hợi) - Tên thật là Toshiko Inou. Sinh ngày 4 tháng 4. Phong cách: Giết người hàng loạt.


Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Naoto Hosoda 
  • Xưởng phim: Graphinica
  • Sáng tác series: Sadayuki Murai
  • Thiết kế nhân vật: Chikashi Kadekaru 
  • Sáng tác nhạc: Gou Shiina 

Tháng 3 vừa qua, promo video đầu tiên của bộ anime đã ra mắt khán giả.


NisiOisin và Nakamura phát hành bộ tiểu thuyết vào tháng 5 năm 2015. Trong "trận chiến vĩ đại nhất", 12 chiến binh mang trên mình danh hiệu của 12 Con Giáp, tranh đấu nhau vì mạng sống và niềm kiêu hãnh, tất cả chỉ vì một khát vọng duy nhất...

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

11,912 lượt xem 11:38 19/10/2016
Những anh tài từ các thời đại khác nhau, ở các quốc gia khác nhau, được triệu hồi bởi một người đàn ông kì bí đến một thế giới lạ lùng. Họ tụ họp lại, trở thành Drifters. Những cuộc phiêu lưu và các cuộc chiến đẫm máu đang chờ đợi họ. Đây là một bộ anime mùa Thu mà các fan đam mê anime hành động không thể bỏ qua được.
1,812 lượt xem 11:32 28/04/2016
"Tôi viết bài này không phải để so sánh anime với Kpop mà là để nói rằng anime cũng như Kpop đều là những cảm xúc chân thành từ trong mỗi chúng ta" (Pi sama). Điều tôi muốn thể hiện ở bài viết này chính là điểm tương đồng giữa MV Haru Haru và Anime Your Lie In April. Cùng tìm hiểu sâu hơn tý nữa nhé!!!
4,813 lượt xem 13:00 13/05/2017
Thứ Sáu vừa qua, trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Saiyuki Reload Blast của tác giả Kazuya Minekura vừa đăng tải promo video thứ hai. Video đã hé lộ ca khúc opening "move on! Ibara Michi" do GRANRODEO biểu diễn. Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào tháng 7 năm nay.