Juuni Taisen - Thập Nhị Đại Chiến

  • 13:00 13/08/2017
  • 5,565 lượt xem
  • 14 bình luận

Thứ Bảy vừa qua, trang web chính thức của bộ anime chuyển thể từ light novel Juuni Taisen: Zodiac Warriors của tác giả NisiOisin và họa sĩ Hikaru Nakamura vừa đăng tải promo video thứ 2. Video đã hé lộ thêm một số diễn viên lồng tiếng và ngày khởi chiếu của series. Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào ngày 3 tháng 10 tại Nhật Bản.

Diễn viên lồng tiếng Hiroki Yasumoto sẽ vào vai Duedecuple - trọng tài trong trận chiến 12 Con Giáp.

Shun Horie vào vai Nezumi (Tí) - Tên thật là Tsugiyoshi Sumino. Sinh ngày 3 tháng 3. Phong cách: Giết người bằng cách tụ thành bầy đè bẹp kẻ địch.

Yuichiro Umehara vào vai Ushii (Sửu) - Tên thật là Eiji Kashii. Sinh ngày 2 tháng 2. Phong cách: Giết người trực tiếp.

Hiromi Igarashi vào vai Tora (Dần) - Tên thật là Kanae Aira. Sinh ngày 1 tháng 1. Phong cách: Giết người rất dã man, nhất là khi say rượu.

Nobuhiko Okamoto vào vai Usagi (Mẹo) - Không rõ thông tin. Phong cách: Giết người kiểu biến thái (nhìn đôi giày cao gót màu đỏ là cũng hiểu hen!).

Takuya Eguchi vào vai Tatsumi (Thìn - Anh trai) - Tên thật là Nagayuki Tsumita. Sinh ngày 11 tháng 11. Phong cách: Cướp xong giết.

Kousuke Toriumi vào vai Tatsumi (Tị - Em trai) - Tên thật là Takeyasu Tsumita. Sinh ngày 10 tháng 10. Phong cách: Cướp xong giết.

Hikaru Midorikawa vào vai Uuma (Ngọ) - Tên thật là Yoshimi Souma. Sinh ngày 9 tháng 9. Phong cách: Giết người một cách thầm lặng.

Cho vào vai Hitsujii (Mùi) - Tên thật là Sumihiko Tsujiie. Sinh ngày 8 tháng 8. Phong cách: Giết nguời bằng mưu mẹo.

Saori Hayami vào vai Sharyuu (Thân) - Tên thật là Misaki Yuuki. Sinh ngày 7 tháng 7. Phong cách: Giết người trong hòa bình.

Ayane Sakura vào vai Niwatori (Dậu) - Tên thật là Ryouka Niwa. Sinh ngày 6 tháng 6. Phong cách: Giết người bằng cái bồ cào.

Tomohiro Nishimura vào vai Dotsuku (Tuất) - Tên thật là Michio Tsukui. Sinh ngày 5 tháng 5. Phong cách: Giết bằng cách cắn chết người khác.

Yōko Hikasa vào vai Inounoshishi (Hợi) - Tên thật là Toshiko Inou. Sinh ngày 4 tháng 4. Phong cách: Giết người hàng loạt.


Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Naoto Hosoda 
  • Xưởng phim: Graphinica
  • Sáng tác series: Sadayuki Murai
  • Thiết kế nhân vật: Chikashi Kadekaru 
  • Sáng tác nhạc: Gou Shiina 

Tháng 3 vừa qua, promo video đầu tiên của bộ anime đã ra mắt khán giả.


NisiOisin và Nakamura phát hành bộ tiểu thuyết vào tháng 5 năm 2015. Trong "trận chiến vĩ đại nhất", 12 chiến binh mang trên mình danh hiệu của 12 Con Giáp, tranh đấu nhau vì mạng sống và niềm kiêu hãnh, tất cả chỉ vì một khát vọng duy nhất...

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

1,449 lượt xem 14:56 12/05/2016
Sẽ thế nào nếu như bạn có năng lực "bất tử" giống như Á nhân trong bộ anime Ajin? Cứ sau mỗi lần bị giết hại, cơ thể của Á nhân lại được hồi sinh. Nghe có vẻ thú vị đấy. Tuy nhiên, cuộc sống của một Á nhân trong bộ anime Ajin lại không hề dễ dàng đâu nhé! Á nhân bị kỳ thị, bị săn lùng và truy đuổi bởi những thế lực thù địch. Họ lợi dụng sự bất tử của Á Nhân cho những thí nghiệm tàn ác. Vì vậy, cuộc sống của Á nhân vô cùng khó khăn. Bạn đã xem bộ anime ly kì này rồi chứ? Một thông tin vô cùng thú vị nữa là anime Ajin này sẽ có season 2 vào tháng 10 tới. Thông tin này đã làm cho các fan yêu mến bộ anime này thêm hứng khởi.
8,644 lượt xem 16:28 09/11/2016
Taboo Tattoo là bộ anime đã phát sóng vào mùa Hè 2016 với 12 tập phim. Dù nhận được nhiều ý kiến trái chiều, nhưng đây cũng là một trong những bộ anime của mùa được các fan mong chờ season 2. Bộ phim xoay quanh anh chàng mang trong mình lý tưởng của công lý và suy nghĩ “bảo vệ kẻ yếu”.
5,077 lượt xem 10:00 01/04/2017
Toho Animation vừa đăng tải video giới thiệu về movie anime 3 phần Godzilla. Video đã hé lộ những cảnh hoành tráng trong bộ anime, cùng với đoạn phỏng vấn với đội ngũ sản xuất của movie này. Phần đầu tiên của dự án này sẽ được khởi chiếu vào tháng 11 năm nay.