Juuni Taisen - Thập Nhị Đại Chiến

  • 13:00 13/08/2017
  • 8,343 lượt xem
  • 15 bình luận

Thứ Bảy vừa qua, trang web chính thức của bộ anime chuyển thể từ light novel Juuni Taisen: Zodiac Warriors của tác giả NisiOisin và họa sĩ Hikaru Nakamura vừa đăng tải promo video thứ 2. Video đã hé lộ thêm một số diễn viên lồng tiếng và ngày khởi chiếu của series. Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào ngày 3 tháng 10 tại Nhật Bản.

Diễn viên lồng tiếng Hiroki Yasumoto sẽ vào vai Duedecuple - trọng tài trong trận chiến 12 Con Giáp.

Shun Horie vào vai Nezumi (Tí) - Tên thật là Tsugiyoshi Sumino. Sinh ngày 3 tháng 3. Phong cách: Giết người bằng cách tụ thành bầy đè bẹp kẻ địch.

Yuichiro Umehara vào vai Ushii (Sửu) - Tên thật là Eiji Kashii. Sinh ngày 2 tháng 2. Phong cách: Giết người trực tiếp.

Hiromi Igarashi vào vai Tora (Dần) - Tên thật là Kanae Aira. Sinh ngày 1 tháng 1. Phong cách: Giết người rất dã man, nhất là khi say rượu.

Nobuhiko Okamoto vào vai Usagi (Mẹo) - Không rõ thông tin. Phong cách: Giết người kiểu biến thái (nhìn đôi giày cao gót màu đỏ là cũng hiểu hen!).

Takuya Eguchi vào vai Tatsumi (Thìn - Anh trai) - Tên thật là Nagayuki Tsumita. Sinh ngày 11 tháng 11. Phong cách: Cướp xong giết.

Kousuke Toriumi vào vai Tatsumi (Tị - Em trai) - Tên thật là Takeyasu Tsumita. Sinh ngày 10 tháng 10. Phong cách: Cướp xong giết.

Hikaru Midorikawa vào vai Uuma (Ngọ) - Tên thật là Yoshimi Souma. Sinh ngày 9 tháng 9. Phong cách: Giết người một cách thầm lặng.

Cho vào vai Hitsujii (Mùi) - Tên thật là Sumihiko Tsujiie. Sinh ngày 8 tháng 8. Phong cách: Giết nguời bằng mưu mẹo.

Saori Hayami vào vai Sharyuu (Thân) - Tên thật là Misaki Yuuki. Sinh ngày 7 tháng 7. Phong cách: Giết người trong hòa bình.

Ayane Sakura vào vai Niwatori (Dậu) - Tên thật là Ryouka Niwa. Sinh ngày 6 tháng 6. Phong cách: Giết người bằng cái bồ cào.

Tomohiro Nishimura vào vai Dotsuku (Tuất) - Tên thật là Michio Tsukui. Sinh ngày 5 tháng 5. Phong cách: Giết bằng cách cắn chết người khác.

Yōko Hikasa vào vai Inounoshishi (Hợi) - Tên thật là Toshiko Inou. Sinh ngày 4 tháng 4. Phong cách: Giết người hàng loạt.


Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Naoto Hosoda 
  • Xưởng phim: Graphinica
  • Sáng tác series: Sadayuki Murai
  • Thiết kế nhân vật: Chikashi Kadekaru 
  • Sáng tác nhạc: Gou Shiina 

Tháng 3 vừa qua, promo video đầu tiên của bộ anime đã ra mắt khán giả.


NisiOisin và Nakamura phát hành bộ tiểu thuyết vào tháng 5 năm 2015. Trong "trận chiến vĩ đại nhất", 12 chiến binh mang trên mình danh hiệu của 12 Con Giáp, tranh đấu nhau vì mạng sống và niềm kiêu hãnh, tất cả chỉ vì một khát vọng duy nhất...

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

15,648 lượt xem 10:00 29/11/2016
Vĩ Thú là 9 con quái vật không lồ có nguồn chakra cực kì lớn tạo ra bởi Lục Đạo Tiên Nhân. Những người được phong ấn Vĩ Thú vào nhằm chế ngự sức mạnh của nó gọi là Jinchuuriki. Tùy vào số lượng đuôi, mỗi con quái vật đều có tên gọi và năng lực khác nhau.
76,619 lượt xem 11:50 20/06/2017
Để kỷ niệm 100 năm lịch sử anime Nhật Bản, NHK Japan đã tổ chức cuộc bình chọn để chọn ra Top 100 bộ anime! Kết quả này dựa trên bầu chọn của fan Nhật! Những tưởng, những bộ anime như Naruto, One Piece sẽ nằm ở những vị trí đầu tiên! Thế nhưng kết quả lại vô cùng bất ngờ!
2,242 lượt xem 11:51 22/06/2016
Để chuẩn bị cho màn ra mắt hào nhoáng trong mùa Hè này, ReLIFE - một anime đang rất được trông đợi, đã cùng các anime mùa Hè khác liên tiếp tiết lộ, đăng tải các thông tin cực hot làm các fan đứng ngồi không yên. Chủ nhật tuần trước, anime truyền hình ReLIFE đã đăng tải một đoạn promo video dài 1 phút, trong đó hé lộ một đoạn của ca khúc opening.