Kakuhou - Nơi phóng ra "vũ khí tối thượng" của Ngạ Quỷ!

Tác giả của Tokyo Ghoul đã tạo cho tác phẩm của mình một điểm nhấn khá ấn tượng khi cho các Ngạ Quỷ của mình sở hữu kagune - bộ phận săn mồi của ghoul. Nhưng kagune sinh ra từ đâu, các bạn tìm hiểu về thuật ngữ "kakuhou" dưới đây sẽ rõ!


Kakuhou là gì?

Kakuhou là một cơ quan nội tạng trông giống như cái túi, chỉ xuất hiện ở ghoul. Kakuhou chính là nơi lưu trữ các tế bào Rc có trong thức ăn mà ghoul hấp thụ.

Khi tế bào Rc này được giải phóng khỏi Kakuhou và đâm xuyên qua da theo điều khiển của ghoul hoặc do bị kích động, nó sẽ tạo thành kagune. 

Kakuhou của ghoul chính là nguyên liệu để chế tạo nên Quinque.

Một ghoul có thể có nhiều hơn một Kakuhou.

Trong một số trường hợp, ghoul càng mạnh thì cơ thể của chúng càng có nhiều Kakuhou, điển hình là Yoshimura và Eto có từ 6 đến 8 kakuhou, còn Kaneki có số lượng Kakuhou không xác định.


Vị trí của kakuhou

Vị trí Kakuhou tùy thuộc vào loại tế bào Rc của ghoul:


Ukaku: kakuhou ở vùng vai


Koukaku: kakuhou ở vùng xương bả vai


Rinkaku: kakuhou ở hông


Bikaku: kakuhou ở xương cụt


Thích cái nào, lựa một cái đê mấy bạn ơi!


Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

[Spoiler] One Piece chap 902 - Arc Đảo Bánh đã tới hồi kết!

[Spoiler] One Piece chap 902 - Arc Đảo Bánh đã tới hồi kết!

Review & Spoiler

Manga One Piece chương 901 đánh dấu lời tuyên bố chắc chắn của thuyền trưởng Luffy với mọi người về thành viên thứ 10 của băng Mũ Rơm - Jinbe. Tuy nhiên, vừa nhập băng mà Jinbe đã phải tạm xa nhóm để hỗ trợ cho cả băng chạy thoát. Liệu ông có được an toàn và hội tụ với các thành viên của mình ở Wano quốc?

Fanart Dragon Ball chất lừ của họa sĩ Canada!

Fanart Dragon Ball chất lừ của họa sĩ Canada!

Fanmade

JPKegle - một họa sỹ đến từ Canada, chắc là fan cuồng của Dragon Ball đây. Hồi nhỏ, có lẽ JPKegle cũng như mỗi chúng ta, lên lớp tưởng chăm chỉ học hành lắm, ai ngờ ngồi cặm cụi vẽ Goku với Vegeta có mái tóc dựng ngược, tỏa hào quang sáng chói! Giờ lớn hơn rồi, nhưng vẫn hay táy máy như thế!

Ai đứng trong top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?

Ai đứng trong top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?

Nhân vật

Nhân vật phi anh hùng là dạng nhân vật cực kì hút fan trong các bộ anime. Họ không phải là những người luôn làm việc chính nghĩa, họ sẵn sàng phá luật vì lý tưởng của mình, trừng phạt người khác không chút nhân nhượng. Họ có thể là người tốt hay người ác tùy theo cảm nhận của mỗi người xem. Dù sao đi nữa thì các nhân vật phi anh hùng vẫn cuốn hút theo một cách rất riêng. Cùng TinAnime xem kết quả bình chọn "top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?" trên Goo Ranking nhé!

Top 5 anime được mong chờ nhất mùa Hè 2018!

Top 5 anime được mong chờ nhất mùa Hè 2018!

Đề cử anime

Mới đầu Xuân (anime mùa Xuân) mà lòng đã hướng đến Hè rồi! Mùa của những tháng ngày không còn quá bận rộn hay áp lực chuyện học hành, chúng ta sẽ có nhiều thời gian để cày những bộ anime yêu thích nè! Cùng TinAnime xem mùa tới có những bộ hấp dẫn nào nhé!