Kamishiro Rize - Ngạ Quỷ săn mồi bằng lốt ngoài xinh đẹp (phần 2)

  • 12:00 13/06/2017
  • 11,098 lượt xem
  • 26 bình luận

Kamishiro Rize là một cô gái có mái tóc dài màu tím bồng bềnh, đôi mắt kính đỏ trên sống mũi cao, dàn da trắng ngần, hay e thẹn và rất thích đọc sách... Nhưng bạn đừng bị lừa bởi vẻ ngoài dịu dàng và thánh thiện đó. Vì bên trong cái lốt xinh đẹp ấy là một Ngạ Quỷ "phàm ăn", đáng sợ hơn là cô dùng chính sắc đẹp để khuyến dụ con mồi...

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

5,085 lượt xem 14:18 21/06/2016
Đối với các teengirl thì một bộ anime về các cô gái phép thuật dường như là một điều không thể thiếu trong bộ sưu tập các anime yêu thích. Vào đầu thập niên 90, chúng ta được bước những bước chân đầu tiên vào thế giới đầy mê hoặc ấy thông qua bộ anime Sailor Moon. Thời gian sau đó, bộ anime Cardcaptor Sakura được chuyển thể từ manga cũng dần trở nên quen thuộc với fan anime/manga. Dần dần, cosplay nhân vật nữ xinh đẹp trong Cardcaptor Sakura cũng ngày càng phổ biến rộng rãi. Dưới đây là tổng hợp những hình ảnh đáng yêu của cô gái phép thuật, cùng đón xem nhé!
8,189 lượt xem 11:40 01/04/2016
Thậm chí, có người còn khẳng định rằng Boa Hancock chính là người phụ nữ đẹp nhất thế giới. Hải Tặc Nữ Đế Boa Hancock là thành viên nữ duy nhất của Shichibukai. Hancock là thuyền trưởng của băng hải tặc Kuja, là Xà cơ của Amazon Lily, là người cai trị hòn đảo cùng với 2 người em gái Gorgon, Boa Marigold và Boa Sandersonia. Vẻ đẹp của cô được truyền tụng khắp thế giới. Theo 1 trong 2 anh em Risky, vẻ đẹp của Hancock chỉ thua các nàng tiên cá, trong khi Marguerite khẳng định vẻ Hancock là người phụ nữ đẹp nhất thế giới. Phải chăng chính nhờ điều này mà Hancock chính là một trong những nhân vật được thực hiện nhiều bộ cosplay ở ngoài đời nhất trong One Piece, sánh ngang cả với Nami.
4,000 lượt xem 14:50 29/04/2016
Hatsune Miku là cô ca sĩ ảo nổi tiếng của cộng đồng Otaku. Cô ấy được yêu mến bởi vẻ ngoài hết sức xinh đẹp và giọng hát cực kỳ truyền cảm. Bằng tình cảm yêu mến dành cho cô ca sĩ, các coser dưới đây đã thực hiện bộ ảnh đầy quyến rũ này. Hãy cùng nhìn ngắm nàng Hatsune Miku phiên bản đời thực nào!