Karakai Jouzu no Takagi-san - Mỗi ngày đến trường là một ngày "ăn hành"

  • 09:17 12/11/2017
  • 3,617 lượt xem
  • 9 bình luận

Thứ Sáu vừa qua, trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Karakai Jouzu no Takagi-san của tác giả Souichirou Yamamoto vừa cho ra mắt dàn diễn viên lồng tiếng cùng thiết kế nhân vật chính sẽ xuất hiện trong bộ anime này.


Bên cạnh các nhân vật chính, bộ anime còn có sự góp mặt của các nhân vật "khách mời" đến từ bộ manga Ashita wa Doyobi của tác giả Yamamoto nữa đấy.

Yuuki Kaji vào vai Nishikata


Rie Takahashi vào vai Takagi-san


Konomi Kohara vào vai Mina


M.A.O vào vai Yukari


Yui Ogura vào vai Sanae


Yūma Uchida vào vai Nakai


Kotori Koiwai vào vai Mano


Nobuhiko Okamoto vào vai Takao


Fukushi Ochiai vào vai Kimura


Hinata Tadokoro vào vai Tanabe-sensei


Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào tháng 1 năm 2018. Tháng 10 vừa qua, trang web cũng đã cho ra mắt promo video giới thiệu series mới này.


Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Hiroaki Akagi 
  • Studio: Shinei Animation
  • Sáng tác series: Michiko Yokote
  • Thiết kế nhân vật hoạt họa: Aya Takano 
  • Tổng đạo diễn hoạt họa: Takuji Mogi và Natsuko Kondou 

Câu chuyện xoay quanh Nishikata - một cậu học sinh trung học suốt ngày bị châm chọc, bị cho "ăn hành" bởi cô nàng lợi hại ("lợi" thì ít mà "hại" thì nhiều) bàn bên Takagi. Từ lúc đó trở đi, cậu đã thề rằng sẽ có một ngày cậu trả "mối thù" này và trêu chọc lại cô bé. Cơ mà cậu chàng lại luôn bị "phản dame" một các ngoạn mục. Nhọ quá mà!


Yamamoto đã phát hành bộ manga này trên tạp chí Gessan vào năm 2013. Tính đến ngày 10 tháng 8 vừa qua, nhà xuất bản Shogakukan đã phát hành vol 6 của bộ manga này.

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

30,252 lượt xem 10:32 13/12/2016
Bước vào giai đoạn chạm trán với Tứ Hoàng kể từ chương 802 manga và tập 747 anime, các fan One Piece càng lúc càng phấn khích vì sắp được chứng kiến trận chiến giữa băng Mũ Rơm với 4 thuyền trưởng quyền lực và mạnh mẽ nhất thế giới. Trong đó, chính tác giả Oda cũng báo trước cho các fan One Piece biết một cuộc chiến kinh thiên động địa giữa Luffy và Tứ Hoàng Kaido chắc chắn sẽ diễn ra!
3,051 lượt xem 10:54 16/10/2017
Tháng Tư vừa qua, series phim Granblue Fantasy the Animation được chuyển thể từ game dành cho smartphone đã được phát sóng với 13 tập phim. Trang web của bộ phim cũng vừa đăng tải thông tin rằng bộ game Granblue Fantasy sẽ tiếp tục được chuyển thể thêm một phần anime mới nữa.
2,039 lượt xem 15:52 29/04/2016
Detective Conan đang trở thành một tâm điểm chú ý khi họ tiết lộ sẽ ra mắt Movie thứ 20.Và mới đây một video ngắn quảng cáo về bộ phim đã được nhà nhà xuất tung ra. Movie thứ 20 của conan có tên Detective Conan: The Darkest Nightmare ( hay có tên khác là Detective Conan: Junkoku no Nightmare