Karakai Jouzu no Takagi-san - Mỗi ngày đến trường là một ngày "ăn hành"

  • 09:17 12/11/2017
  • 4,221 lượt xem
  • 9 bình luận

Thứ Sáu vừa qua, trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Karakai Jouzu no Takagi-san của tác giả Souichirou Yamamoto vừa cho ra mắt dàn diễn viên lồng tiếng cùng thiết kế nhân vật chính sẽ xuất hiện trong bộ anime này.


Bên cạnh các nhân vật chính, bộ anime còn có sự góp mặt của các nhân vật "khách mời" đến từ bộ manga Ashita wa Doyobi của tác giả Yamamoto nữa đấy.

Yuuki Kaji vào vai Nishikata


Rie Takahashi vào vai Takagi-san


Konomi Kohara vào vai Mina


M.A.O vào vai Yukari


Yui Ogura vào vai Sanae


Yūma Uchida vào vai Nakai


Kotori Koiwai vào vai Mano


Nobuhiko Okamoto vào vai Takao


Fukushi Ochiai vào vai Kimura


Hinata Tadokoro vào vai Tanabe-sensei


Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào tháng 1 năm 2018. Tháng 10 vừa qua, trang web cũng đã cho ra mắt promo video giới thiệu series mới này.


Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Hiroaki Akagi 
  • Studio: Shinei Animation
  • Sáng tác series: Michiko Yokote
  • Thiết kế nhân vật hoạt họa: Aya Takano 
  • Tổng đạo diễn hoạt họa: Takuji Mogi và Natsuko Kondou 

Câu chuyện xoay quanh Nishikata - một cậu học sinh trung học suốt ngày bị châm chọc, bị cho "ăn hành" bởi cô nàng lợi hại ("lợi" thì ít mà "hại" thì nhiều) bàn bên Takagi. Từ lúc đó trở đi, cậu đã thề rằng sẽ có một ngày cậu trả "mối thù" này và trêu chọc lại cô bé. Cơ mà cậu chàng lại luôn bị "phản dame" một các ngoạn mục. Nhọ quá mà!


Yamamoto đã phát hành bộ manga này trên tạp chí Gessan vào năm 2013. Tính đến ngày 10 tháng 8 vừa qua, nhà xuất bản Shogakukan đã phát hành vol 6 của bộ manga này.

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

16,746 lượt xem 14:30 05/03/2017
Trang web chính thức của movie Gekijōban Kuroko no Basuke Last Game (Kuroko's Basketball The Movie: Last Game) - anime chuyển thể từ manga sequel Kuroko no Basuke Extra Game của tác giả Tadatoshi Fujimaki vừa đăng tải trailer thứ 2 của bộ phim cùng với một video giới thiệu nhân vật. Cả hai video đều đã hé lộ nhạc nền Glorious days do GRANRODEO.
4,192 lượt xem 10:00 15/01/2018
Trang web chính thức cùng với tài khoản Twitter của movie anime chuyển thể từ tiểu thuyết Kimi no Suizou o Tabetai của tác giả Yoru Sumino vừa được khai trương vào hôm thứ Hai. Trang web đã hé lộ về thời gian khởi chiếu cùng với một visual mới toanh giới thiệu movie.
4,308 lượt xem 00:45 05/02/2017
Thứ Bảy vừa qua, TOHO vừa đăng tải đoạn quảng cáo dài 30 giây của bộ anime Boku no Hero Academia mùa tiếp theo. Video đã hé lộ những pha hành động rất chất của cặp "kì phùng địch thủ" Izuku "Deku" Midoriya và Katsuki Bakugo. Dự kiến, season 2 sẽ ra mắt khán giả vào ngày 25 tháng 3 năm nay.