Karakai Jōzu no Takagi-san sẽ có 12 tập phim!

  • 12:00 11/01/2018
  • 2,081 lượt xem
  • 9 bình luận

Sau khi phát sóng tập đầu tiên, bộ anime thể loại học đường Karakai Jōzu no Takagi-san đã khiến cho cả fan đã từng đọc manga hay fan chưa từng biết đến bộ này đều gật gù thỏa mãn. Hình ảnh rất dễ thương, phù hợp với nội dung hài hước đáng yêu, Karakai Jōzu no Takagi-san dự sẽ là một trong những bộ hot nhất mùa này!


Hôm nay, trang web của bộ anime đã công bố rằng series anime sẽ có tất cả 12 tập phim.

Bộ phim đã khởi đầu bằng cảnh hí hửng trò "ghẹo gái" của anh chàng Nishikata.

Nhưng nào phải cậu ấy chủ động tán tỉnh gì đâu, chẳng qua là Nishikata đang cố gắng phục thù vì suốt ngày bị cô bạn ngồi cạnh chọc cho đỏ mặt.

Mặc cho cậu cố gắng bao nhiêu, cô nàng vẫn thường xuyên biến chính những trò trả thù của Nishikata thành những tình huống dở khóc dở cười cho anh main tội nghiệp, để rồi cô ấy sẽ cười chảy cả nước mắt trước biểu cảm bối rối thú vị của Nishikata.

Liệu sẽ có một cú lật kèo ngoạn mục nào không đây, theo dõi phim nhé http://vuighe.net/karakai-jouzu-no-takagi-san/

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

2,100 lượt xem 14:29 25/04/2016
Trên website chính thức của bộ anime, thông tin rằng anime Seisen Cerberus: Ryuukoku no Fatalite sẽ được phát hành vào tháng 4 năm 2006 đã làm cho các fan hâm mộ háo hức chờ đợi. Bộ phim còn có tên Con đường hiệp nghĩa, thuộc thể loại hành động, viễn tưởng, đã và đang nhận được sự mến mộ từ phía các fan yêu thích thể loại này.
7,524 lượt xem 09:53 18/09/2017
Ở xã hội hiện đại, có một loại bệnh kỳ lạ đã tấn công những thanh thiếu niên cả nam lẫn nữ! Sự hoài nghi, xa lánh và thậm chí xúc phạm của mọi người đã đẩy họ lấn càng sâu vào thế giới công nghệ và các dịch vụ Internet. Các chuyên gia gọi chứng này là "Nghiện net". Để giải quyết chuyện này, tổ chức Khôi Phục đã được lập ra với nhiệm vụ "đưa thế hệ trẻ trở về đúng chính lộ". Tuy nhiên, Hibiki cảm giác rằng, điều trị chứng nghiện net trong tổ chức này không khác gì đang ở tù. Không thể trốn thoát, ngột ngạt và tuyệt vọng, Hibiki sẽ làm gì?
4,387 lượt xem 04:00 06/01/2017
Hè vừa qua, cả Thượng Hải đều “mỏi cổ nghiêng mình” trước bức tượng Evangelion Unit-01 khổng lồ tại hội chợ triển lãm game ChinaJoy. Bức tượng vừa được tái xây dựng tại vị trí khác cũng thuộc Thượng Hải và đã chính thức ra mắt công chúng vào Thứ Ba vừa rồi.