Katsura và Elizabeth lộ diện trong Live-action Gintama

  • 08:00 16/01/2017
  • 3,518 lượt xem
  • 4 bình luận

Trang web chính thức của bộ live-action chuyển thể  từ manga Gintam của Hideaki Sorachi vừa ra mắt hình ảnh tấm poster mới nhất với tạo hình của nhân vật Kotarou Katsura (bạn lâu năm của Gintoki) do Masaki Okada thủ vai. Chàng thú cưng Elizabeth cũng "lấp ló" xuất hiện trong tấm poster này.Trang web cũng đã đăng tải một đoạn quảng cáo cho movie này vào hôm Chủ Nhật.


Những tấm poster trước đã giới thiệu hình ảnh của các nhân vật Gintoki, Shinpachi và Kagura.

Shun Oguri vào vai Gintoki Sakata


Masaki Suda vào vai Shinpachi Shimura


Kanna Hashimoto vào vai Kagura


Các diễn viên khác tham gia vào bộ live-action này gồm:


Masami Nagasawa vào vai Tae Shimura


Tsuyoshi Muro vào vai Gengai Hiraga


Yuuya Yagira vào vai Toshiro Hijikata


Ryo Yoshizawa vào vai Sougo Okita


Kankurō Nakamura VI vào vai Isao Kondo


Hirofumi Arai vào vai  Nizō Okada


Jiro Sato vào vai Henpeita Takechi


Nanao vào vai Matako Kijima


Ken Yasuda vào vai Tetsuya Murata


Akari Hayami vào vai Tetsuko Murata


Tsuyoshi Domoto vào vai Shinsuke Takasugi

Bộ manga được bắt đầu sáng tác từ năm 2004 và tiếp tục trở thành một trong những manga đứng đầu bảng xếp hạng tại Nhật Bản. Bộ truyện đã có hơn 50 triệu bản tại Nhật. Manga cũng đã có một chuyển thể anime truyền hình phát sóng vào năm 2006 và tiếp tục vào năm 2013. Series anime Gintama mới nhất ra mắt vào tháng 4 năm 2015 và kết thúc vào tháng 3.

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/gintama/

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

5,045 lượt xem 12:37 26/06/2016
Chặng đường đầu tiên của Bungou Stray Dogs có lẽ đã đi đến hồi kết, nhưng cuộc chiến với the Guild mới chỉ bắt đầu và còn rất dai dẳng. Mới đây, trang chủ của anime chuyển thể từ manga thể loại trinh thám, bí ẩn của Kafka Asagiri và Hirukawa 35 này đã đăng tải những hình ảnh chính thức về kẻ thù mới sẽ xuất hiện trong nửa chặng đường mùa Hè kế tiếp.
2,954 lượt xem 12:11 18/06/2016
"Trickster: Edogawa Rampo 'Shounen Tantei-dan' Yori" là một trong những anime đáng được chờ đợi nhất trong mùa Thu này. Thứ Tư vừa qua, trang chủ của bộ anime này đã công bố thông tin về những diễn viên lồng tiếng tham gia. Đồng thời chân dung của các nhân vật thám tử này cũng đã được ra mắt.
16,892 lượt xem 17:28 04/09/2017
Trong thế giới nơi phép thuật ngự trị, hai kẻ bị ruồng bỏ - Asta và Yuno đã gặp gỡ nhau tại một ngôi nhà thờ. Yuno là một thiên tài, được ban cho năng lực phép thuật vô hạn, còn Asta lại là người duy nhất trên thế giới không có bất kỳ phép thuật nào. Nhưng giờ đây, Yuno và Asta đã sẵn sàng cho những thử thách lớn nhất đời mình để đạt được ước mơ trở thành Ma Pháp Vương.