Katsura và Elizabeth lộ diện trong Live-action Gintama

  • 08:00 16/01/2017
  • 4,398 lượt xem
  • 3 bình luận

Trang web chính thức của bộ live-action chuyển thể  từ manga Gintam của Hideaki Sorachi vừa ra mắt hình ảnh tấm poster mới nhất với tạo hình của nhân vật Kotarou Katsura (bạn lâu năm của Gintoki) do Masaki Okada thủ vai. Chàng thú cưng Elizabeth cũng "lấp ló" xuất hiện trong tấm poster này.Trang web cũng đã đăng tải một đoạn quảng cáo cho movie này vào hôm Chủ Nhật.


Những tấm poster trước đã giới thiệu hình ảnh của các nhân vật Gintoki, Shinpachi và Kagura.

Shun Oguri vào vai Gintoki Sakata


Masaki Suda vào vai Shinpachi Shimura


Kanna Hashimoto vào vai Kagura


Các diễn viên khác tham gia vào bộ live-action này gồm:


Masami Nagasawa vào vai Tae Shimura


Tsuyoshi Muro vào vai Gengai Hiraga


Yuuya Yagira vào vai Toshiro Hijikata


Ryo Yoshizawa vào vai Sougo Okita


Kankurō Nakamura VI vào vai Isao Kondo


Hirofumi Arai vào vai  Nizō Okada


Jiro Sato vào vai Henpeita Takechi


Nanao vào vai Matako Kijima


Ken Yasuda vào vai Tetsuya Murata


Akari Hayami vào vai Tetsuko Murata


Tsuyoshi Domoto vào vai Shinsuke Takasugi

Bộ manga được bắt đầu sáng tác từ năm 2004 và tiếp tục trở thành một trong những manga đứng đầu bảng xếp hạng tại Nhật Bản. Bộ truyện đã có hơn 50 triệu bản tại Nhật. Manga cũng đã có một chuyển thể anime truyền hình phát sóng vào năm 2006 và tiếp tục vào năm 2013. Series anime Gintama mới nhất ra mắt vào tháng 4 năm 2015 và kết thúc vào tháng 3.

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/gintama/

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,986 lượt xem 05:00 16/12/2016
Thứ Năm vừa qua, trang web chính thức của bộ live-action chuyển thể từ manga Gintama của tác giả Hideaki Sorachi vừa đăng tải một đoạn trailer teaser của bộ phim. Video cũng đã hé lộ kế hoạch công chiếu của live-action sẽ vào mùa Hè 2017 tại Nhật Bản.
7,811 lượt xem 18:30 14/05/2017
Những dự án liên quan đến Tokyo Ghoul luôn là nỗi mong mỏi của rất nhiều fan! Dù chưa có thông tin về season 3 của bộ phim, nhưng cho đến nay thì 2 vở nhạc kịch và nhiều bộ live-action từ manga Tokyo Ghoul đã được chuyển thể! Trang web chính thức của vở nhạc kịch lần 2 đã tiết lộ thêm nhiều visual mới về dàn nhân vật!
10,286 lượt xem 11:58 11/08/2016
Chương 18 của light novel Sword Art Online đã được ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 10/8 vừa qua. Đây là volume thứ 4 trong phần War of the Underworld của arc Alicization, và cũng là volume cuối cùng của arc này. Trong khi đây có thể là dấu hiệu cho thấy sự kêt thúc của loạt series SAO, nhưng cuối tuần qua, người hâm mộ lại phát hiện ra rằng, một sự khởi đầu khác đang được thực hiện sau sự kết thúc này: "Kirito sẽ trở lại!"