Katsura và Elizabeth lộ diện trong Live-action Gintama

  • 08:00 16/01/2017
  • 3,180 lượt xem
  • 6 bình luận

Trang web chính thức của bộ live-action chuyển thể  từ manga Gintam của Hideaki Sorachi vừa ra mắt hình ảnh tấm poster mới nhất với tạo hình của nhân vật Kotarou Katsura (bạn lâu năm của Gintoki) do Masaki Okada thủ vai. Chàng thú cưng Elizabeth cũng "lấp ló" xuất hiện trong tấm poster này.Trang web cũng đã đăng tải một đoạn quảng cáo cho movie này vào hôm Chủ Nhật.


Những tấm poster trước đã giới thiệu hình ảnh của các nhân vật Gintoki, Shinpachi và Kagura.

Shun Oguri vào vai Gintoki Sakata


Masaki Suda vào vai Shinpachi Shimura


Kanna Hashimoto vào vai Kagura


Các diễn viên khác tham gia vào bộ live-action này gồm:


Masami Nagasawa vào vai Tae Shimura


Tsuyoshi Muro vào vai Gengai Hiraga


Yuuya Yagira vào vai Toshiro Hijikata


Ryo Yoshizawa vào vai Sougo Okita


Kankurō Nakamura VI vào vai Isao Kondo


Hirofumi Arai vào vai  Nizō Okada


Jiro Sato vào vai Henpeita Takechi


Nanao vào vai Matako Kijima


Ken Yasuda vào vai Tetsuya Murata


Akari Hayami vào vai Tetsuko Murata


Tsuyoshi Domoto vào vai Shinsuke Takasugi

Bộ manga được bắt đầu sáng tác từ năm 2004 và tiếp tục trở thành một trong những manga đứng đầu bảng xếp hạng tại Nhật Bản. Bộ truyện đã có hơn 50 triệu bản tại Nhật. Manga cũng đã có một chuyển thể anime truyền hình phát sóng vào năm 2006 và tiếp tục vào năm 2013. Series anime Gintama mới nhất ra mắt vào tháng 4 năm 2015 và kết thúc vào tháng 3.

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/gintama/

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

2,143 lượt xem 14:33 07/08/2016
Vào tháng 7 vừa qua, dự án anime truyền hình Girlish Number được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Wataru Watari và QP:flapper đã có thông báo về việc lựa chọn thêm hai diễn viên lồng tiếng cho anime. Cụ thể là Eri Suzuki sẽ vào vai nhân vật Momoka Sonō và Saori Ōnishi sẽ vào vai nhân vật Kazuha Shibasaki.
3,930 lượt xem 16:30 02/04/2017
Tuần qua, promo video mới nhất của anime chuyển thể từ manga shojo "Anonymous Noise" - "Thanh Âm Vô Hình" vừa được công bố. Trong đoạn clip dài hơn 2 phút của mình, "Anonymous Noise" đã hé lộ nhiều tình tiết thời thơ ấu của các nhân vật chính cũng như một số nhạc nền từ bộ phim.
18,480 lượt xem 11:00 10/08/2017
Giải đấu sức mạnh của Dragon Ball Super đang đến hồi vô cùng gay cấn! Với việc Zeno-sama xoá sổ vũ trụ 9, những chiến binh đến từ khắp các thiên hà đang dốc toàn lực vì sự tồn vong của mình. Tập 103, 104 và 105 hé lộ thêm số phận bi đát của vũ trụ 10 khi nơi đây sắp bị hakai!!! Cảnh báo: Spoiler nặng!