Kekkai Sensen season 2 ấn định thời gian khởi chiếu

  • 15:14 23/03/2017
  • 6,756 lượt xem
  • 3 bình luận

Hôm thứ Năm, theo thông báo tại sự kiện AnimeJapan 2017 năm nay, bộ anime Kekkai Sensen & Beyond - anime season 2 chuyển thể từ manga Kekkai Sensen của tác giả Yasuhiro Nightow đã ấn định thời gian khởi chiếu.


Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào tháng 10 cùng với loạt anime mùa Thu năm nay.

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Shigehito Takayanagi 
  • Xưởng phim: BONES
  • Sáng tác series: Yasuko Kamo
  • Thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn hoạt họa: Toshihiro Kawamoto 
  • Sáng tác nhạc: Taisei Iwasaki

Tháng 12 năm ngoái, promo video đầu tiên đã được ra mắt khán giả.


3 năm trước, thành phố sầm uất bật nhất nước Mỹ - New York đã xuất hiện một lỗ hỏng kì lạ, kết nối Âm Giới với Dương Gian, từ nó tạo ra một màn sương bao phủ, không ai có thể xâm nhập được. Thành phố New York ngày nào đã trở nên đầy dẫy bọn tội phạm, một vùng đất hỗn tạp giữa người và quái vật. Tổ chức Libra đã hình thành để bảo vệ thành phố, và ngăn chặn sự kinh hoàng này lan ra khắp thế giới. 

Kekkai Sensen season đầu tiên đã được khởi chiếu vào tháng 4 năm 2015. Các bạn có thể xem tại đây http://vuighe.net/kekkai-sensen-huyet-gioi-chien-tuyen/

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

1,978 lượt xem 18:29 11/04/2016
Anime of the Year (hay còn được tạm dịch là anime của năm) là một những giải thưởng uy tín nhất trong ngành công nghiệp hoạt hình nhật bản. Thì vào ngày 21 tháng 3 vừa qua buổi lễ trao giải Anime of the Year 2015 đã được diễn ra. Và kết quả đã làm mọi người khá hài lòng khi những anime đoạt giải đều là những tên tuổi lớn trong năm qua.
30,116 lượt xem 16:13 04/08/2017
Năm 2016 vừa qua, có rất nhiều bộ movie thuộc hàng "bom tấn" đã được ra rạp tại Nhật Bản cũng như nhiều quốc gia trên thế giới! Trong đó, 4 bộ movie đã được đề cử cho giải Oscar tại Giải Viện Hàn Lâm Nhật Bản lần thứ 40 có Kimi no Na wa, Koe no Katachi, In This Corner Of The World , Rudolph to Ippaiattena và One Piece Film Gold.
2,344 lượt xem 10:10 28/09/2017
Trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Shoujo Shuumatsu Ryokou (Girls' Last Tour) của tác giả Tsukumizu vừa đăng tải một đoạn quảng cáo truyền hình và một promo video vào thứ Ba vừa qua. Video đã hé lộ chút xíu về giọng lồng tiếng của Inori Minase và Yurika Kubo vào vai hai nhân vật chính, cùng với ca khúc chủ đề "Ugoku, Ugoku" do cặp đôi này trình bày.