Kenka Banchou Otome - Bị trai đẹp bao vây!

  • 11:00 03/03/2017
  • 4,532 lượt xem
  • 9 bình luận

Kênh YouTube chính thức của series anime truyền hình chuyển thể từ game nhập vai lãng mạn Kenka Banchō Otome do hãng Spike Chunsoft phát triển vừa đăng tải một promo video của bộ anime vào hôm thứ Năm. Video đã hé lộ hình ảnh nhân vật Totomaru Minowa.Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào ngày 12 tháng 4 tại Nhật Bản.

Dàn diễn viên lồng tiếng gồm:

Hibiku Yamamura vào vai Hinako Nakayama


KENN vào vai Totomaru Minowa


Shouta Aoi vào vai Takayuki Konparu


Yoshimasa Hosoya vào vai Rintarou Kira


Tetsuya Kakihara vào vai Yuta Mirako


Tomoaki Maeno vào vai Houou Onigashima

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Noriaki Saito
  • Xưởng phim: project No.9 và A-Real
  • Sáng tác series: Natsuko Takahashi
  • Thiết kế nhân vật: Majiro và Akane Yano
  • Âm nhạc: Setsuna Records và Simple Notes
  • 3DCG: Studio A-Cat
  • Đạo diễn âm thanh: Hiroto Morishita

Spike Chunsoft ra mắt game trên PlayStation Vita tại Nhật Bản vào ngày 19 tháng 5. Một chuyển thể manga của game cũng đã được phát hành trên tạp chí Hana to Yume thuộc nhà xuất bản Hakusensha.

Câu chuyện xoay quanh Hinako, cô bé lớn lên mà không có người thân thích nào cả. Ngày nọ, một chàng trai tên Hikaru xuất hiện trước mặt cô và tự xưng là anh trai của cô. Hikaru yêu cầu Hinako thay mặt anh đi học tại học viện tư thục dành cho tụi nam sinh bất hảo. Thế là cuộc sống học đường bất thường của cô Hinako đã bắt đầu.

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

18,198 lượt xem 03:00 01/03/2017
Teaser trailer đầu tiên của movie Fairy Tail: Dragon Cry vừa được ra mắt vào hôm nay! Cũng đã 10 năm rồi kể từ khi Natsu và các thành viên của Hội Pháp Sư bắt đầu chuyến hành trình phiêu lưu, và có vẻ như chúng ta đã đi được đến gần cuối chặng đường. Video dưới đây là diễn biến trong arc cuối của bộ manga gốc của tác giả Hiro Mashima.
2,051 lượt xem 11:00 18/11/2017
Sau khi phần đầu tiên của live-action Gintama được công chiếu đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Mới đây, trên trang Twitter chính thức của bộ phim Gintama của Sorachi Hideaki đã thông báo xác nhận về việc lên kế hoạch cho phần tiếp theo vào mùa hè năm 2018!
2,856 lượt xem 01:00 31/12/2016
Thứ Năm vừa qua, trang web chính thức của bộ Schoolgirl Strikers Animation Channel - chuyển thể anime truyền hình từ ứng dụng smartphone Schoolgirl Strikers của Square Enix vừa đăng tải promo video thứ 2. Bộ anime sẽ được công chiếu vào ngày 6 tháng 1 tại Nhật Bản.