Khai phá những bí mật xoay quanh Linh Vương Brook!

  • 10:00 05/02/2017
  • 15,890 lượt xem
  • 17 bình luận

"Linh Vương" Brook là nhạc công của Băng Hải Tặc Mũ Rơm. Ngoại hình của Brook độc đáo thiệt chứ, một bộ xương, bởi vậy cũng có người gọi ông là Cốt đại nhân! Vì Brook đã ăn Trái Ác Quỷ Yomi Yomi và được hồi sinh, nên nhờ đó được trở lại với cuộc sống trong bề ngoài khá kỳ dị như vậy! Vậy bạn có biết, Oda nghĩ ra hình tượng nhân vật độc đáo này vào thời điểm nào không? Hay ban đầu tác giả vẽ Brook thế nào không?


Brook trong bản phác thảo đầu tiên!

Yohohoho! Ai thế này! Quấn cái khăn chấm bi trên đầu nữa chứ!


Brook và con số 88

Số tuổi 88 của Brook trước timeskip có thể có mối liên quan đến số phím của một cây đàn piano. Điều này cũng tương tự với chiều cao của ông trước timeskip, 8'8 (266 cm). (Giờ mới biết cây piano có nhiều phím đến như vậy, 52 phím trắng và 36 phím đen)


Brook có hút thuốc không?

Trong One Piece Strong World, Brook thấy cũng có hút thuốc nữa. Tuy nhiên đây là tình tiết xuất hiện trong movie, có cốt truyện không xuất hiện trong câu chuyện chính (non - canon). Trong cốt truyện chính, chúng ta không bao giờ thấy Brook hút thuốc cả!

Brook hút thuốc trong movie 10

(À, Brook hút thuốc thì cũng đâu hại gì đến phổi nhỉ! ^^)


Brook và Going Merry

Brook là thành viên duy nhất của băng Mũ Rơm chưa bao giờ du hành ra khơi trên tàu Going Merry!


Thời gian Brook được khai sinh trong đầu tác giả!

Ý tưởng về một nghệ sĩ bộ xương được tác giả Eiichiro Oda hình thành vào năm 2000.


Brook và Tứ Hoàng

Brook là người đầu tiên trong băng Mũ Rơm chiến đấu với một Tứ Hoàng: Trong manga One Piece, Brook đã đụng độ với Charlotte Linlin (Big Mom).


Ngày sinh của Brook

Ngày sinh của Brook, ngày 3/4, được dựa trên tên của Trái Ác Quỷ của ông là Yomi Yomi no Mi, với 4-3 là yo-mi.

Yohoho! Uống sữa cho cao to đẹp trai nha mọi người!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

12,182 lượt xem 09:35 07/09/2016
Là fan của Hội Pháp Sư Fairy Tail, không thể nào là không biết đến Makarov Dreyar - hội trưởng đời thứ 3 cũng như là hội trưởng đương nhiệm của Fairy Tail. Đối lập với vẻ ngoài nhỏ bé và tính cách đôi lúc hơi biến thái của mình, Makarov là một vị hội trưởng hết sức tận tâm và có sức mạnh Pháp Thuật cực lớn.
4,624 lượt xem 18:30 11/04/2016
Có những nhân vật trong Anime hễ mỗi khi nhìn thấy là chúng ta lại dâng tràn lên nỗi niềm thật khó tả. Những câu hỏi được đặt ra tại sao nhân vật nữ ấy lại phải như vậy, sao cô ấy phải hi sinh hay tại sao cô ấy phải biến mất mà không phải ai khác. Chính những dư vị khiến chúng ta chơi vơi khó tả đã làm nên điểm cuốn hút của Anime, đâu phải cứ nhân vật mà bạn thích là luôn phải thế này thế nọ, những điểm nút với nhân vật khiến người xem khổ đau hay mừng rỡ chính là một phần thành công của bộ Anime.
17,385 lượt xem 13:50 08/09/2016
Bộ manga/ anime Naruto xoay quanh những cuộc chiến Nhẫn Giả oanh liệt, một thế giới không có phút giây yên bình, những con người ở trong thế giới Nhẫn Giả ấy đã phải chịu biết bao mất mát, tổn thương nặng nề. Mỗi khi hi vọng vừa lóe lên, hiện thực khắc nghiệt đã chôn vùi họ, có những người vẫn tiếp tục đi trên con đường mình đã chọn, có những người để hận thù che lấp ước mơ, có những người có lẽ cái chết là sự giải thoát. Số phận nghiệt ngã là những gì họ phải gánh chịu trong thế giới khốc liệt này. Dưới đây là phần 1 của bài viết mình tổng hợp về các nhân vật có số phận đáng buồn nhất trong Naruto, hãy cùng xem và đưa ra ý kiến của các bạn nhé!