Khám phá sức mạnh Trái Ác Quỷ của Capone Bege - "Con rể" Big Mom

  • 18:00 09/04/2017
  • 31,184 lượt xem
  • 15 bình luận

Capone "Gang" Bege là một trong Thế Hệ Tồi Tệ Nhất, là thuyền trưởng của băng hải tặc Firetank. Hiện tại, ông và các thành viên trong băng đang dưới trướng của băng Big Mom. Ông cũng cưới con gái Big Mom là Charlotte Chiffon và có con trai tên là Capone Pez.


Đôi nét về Capone Bege

Tên tiếng Nhật: カポネ・ベッジ 

Tên tiếng Anh: Capone Bege

Xuất hiện: Chapter 498; Episode 392

Biệt danh: Gang

Tuổi: 40, 42 (sau timeskip)

Sinh nhật: 17/01

Chiều cao: 166cm

Mức truy nã: 300,000,000 berry

Trái Ác Quỷ: Shiro Shiro no Mi

Hệ: Paramecia


Trong khoảng thời gian timeskip, mức truy nã của Bege tăng từ 138,000,000 berry tăng lên 300,000,000 berry (xem tập 763).

Bege cưới Charlotte Chiffon để liên minh với băng Big Mom. Cuộc hôn nhân vì mục đích chính trị này cũng khá hạnh phúc khi Chiffon luôn hết mình vi chồng.

Chúng ta hãy khám phá xem ông gangster này có sức mạnh gì nhé!


Năng lực và sức mạnh

Có thể nói Bege là người vô cùng thủ đoạn, có thể nói là một bậc thầy trong sử dụng mưu mẹo thay vì chiến đấu bằng sức mạnh thể chất. Ông ta dễ dàng ép buộc được kẻ thủ đoạn không kém là Caesar Clown.


Trái Ác Quỷ

Bege sở hữu Trái Ác Quỷ hệ Paramecia có tên Shiro Shiro. Với loại trái này, torng người Bege chứa cả một lực lượng vô cùng hùng hậu bao gồm vô số các thuộc hạ và cả kho vũ khí. 

Với Trái Ác Quỷ này, Capone Bege chỉ cần để cái thân hình ục ịch kia yên vị tại chỗ và ra lệnh cho đám "thuộc hạ" trong người hành động.

Đó có thể là cả một toán kỵ binh

Đoàn kỵ binh đang từ bên trong cơ thể của Bege sắp phóng ra


Bege cũng có thể ra lệnh cho cả một pháo đài bên trong cơ thể nã đạn!

Quanh người của hắn ta có các cánh cửa, có cần kéo để đóng và mở. Những vũ khí hay binh đoàn từ trong cơ thể ông đi ra tới một khoảng cách nhất định sẽ biến trở lại kích cỡ bình thường qua lớp hào quang màu hồng.


Có cả đội bắn tỉa tọa lạc ở "cửa" mắt!

Thấy mấy tay súng ở mắt ông ta không?


Tên này hèn hạ cực, hắn tấn công Pekoms từ phía sau bằng loạt pháo đạn bay ra từ lòng bàn tay.


Mà Bege cũng có những thanh giáo làm từ Hải Lâu Thạch, hắn dùng nó để khống chế Ceasar Clown.

Tên béo này xuất hiện trong tập 401tập 763, ghé xem liền nha!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

5,471 lượt xem 17:22 18/04/2016
Trong thế giới anime - manga luôn có những con quỷ, đại đa số các nhân vật được cho là "đại ác" này luôn khiến khán giả phẫn nộ và muốn tiêu diệt. Tuy nhiên, trong số đó lại có những yêu quái dễ thương đến mức bạn sẽ không bao giờ muốn giết chúng cả.
18,025 lượt xem 09:00 02/10/2016
Gorosei hay Ngũ Lão Tinh là những người đứng đầu Chính Quyền Thế Giới, có thể nói họ đang nắm giữ quyền lực tối cao nhất trên thế giới. Họ gồm năm người đàn ông, nắm quyền trên Hải Quân, Cipher Pol cũng như hợp tác với Thất Vũ Hải. Cho đến nay, vẫn chưa có thông tin rõ ràng về tên của từng người trong số họ.
21,767 lượt xem 11:41 06/09/2016
Shounen anime nổi tiếng với những cặp đôi “ngầm”, luôn khiến fan phát cuồng lên khi tự mình phỏng đoán và tưởng tượng không ngừng. Không ai biết trong số đó, cặp đôi nào mới là cặp đôi hoàn hảo thực sự? Và khi nào thì mối quan hệ của họ mới được chính thức thừa nhận?