Khi bom tấn Hollywood thành bom tấn Anime!

  • 11:00 14/11/2017
  • 8,748 lượt xem
  • 24 bình luận

Ắt hẳn các fan của TinAnime cũng không mấy xa lạ với những bom tấn Hollywood từng nổi đình đám một thời như Spider Man, Harry Potter hay thậm chí chú chó Scooby-Doo nhỉ? Vậy, nếu những bom tấn này được chuyển thể thành anime thì sẽ ra sao đây? Holy-Shit! Trên cả tuyệt vời!


Người Nhện & Mary Jane


Chú chó Scooby Doo


Harry Potter


Sherlock


The Lord of the Rings


Finding Nemo


Game of Thrones

Victor. P (Tổng hợp)

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

5,919 lượt xem 14:56 29/04/2016
Những bộ anime, manga luôn đem lại cho chúng ta những cảm xúc khác nhau, lúc vui, lúc buồn, lúc lại đầy căng thẳng. Và một phần không thể không nói đến cái kết thúc của mỗi bộ anime, liệu cái kết đó có làm cho chúng ta hài lòng không? Đã có những bộ anime, manga có những cái kết khá “cụt” khiến chúng ta cảm thấy tức giận và đầy hụt hẫng, cũng có những cái kết khiến chúng ta vui sướng nhưng cũng có những cái kết khiến chúng ta bật khóc.
20,084 lượt xem 15:00 06/07/2017
Nhật Bản là đất nước đi đầu về những ý tưởng kì lạ, điều này thât đúng. Nhất là khi một dịch vụ kì quặc đã được ra đời - Đám cưới thực tế ảo với nhân vật anime. Người ngày nay có câu "Tình yêu không có ranh giới" - điều này có lẽ rất đúng trong trường hợp này đấy.
2,328 lượt xem 15:37 29/04/2016
Xin lỗi các fan Sword Art Online, có vẻ như những động thái gần đây của IBM đang không làm tốt VRMMOs thực tế ảo như ý tưởng của tác giả Reki Kawahara, như một báo cáo của trang web công nghệ, Road to VR, đã tuyên bố. Dường như tất cả đều là sự hiểu lầm, với hầu hết những gì đang thực sự xảy ra và xuất hiện trên hình ảnh quảng cáo thì đó chỉ là một diễn viên đóng thế PR để thúc đẩy công nghệ thực tế ảo mới của IBM.