Khi bom tấn Hollywood thành bom tấn Anime!

  • 11:00 14/11/2017
  • 9,163 lượt xem
  • 24 bình luận

Ắt hẳn các fan của TinAnime cũng không mấy xa lạ với những bom tấn Hollywood từng nổi đình đám một thời như Spider Man, Harry Potter hay thậm chí chú chó Scooby-Doo nhỉ? Vậy, nếu những bom tấn này được chuyển thể thành anime thì sẽ ra sao đây? Holy-Shit! Trên cả tuyệt vời!


Người Nhện & Mary Jane


Chú chó Scooby Doo


Harry Potter


Sherlock


The Lord of the Rings


Finding Nemo


Game of Thrones

Victor. P (Tổng hợp)

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

9,484 lượt xem 10:26 19/04/2016
Hai loại trái cây ác quỷ đem tới năng lực đặc biệt trong bộ manga nổi tiếng One Piece giờ đã xuất hiện tại... một cửa hàng bánh ngọt ở Hàn Quốc. Nếu là fan hâm mộ của bộ truyện tranh hải tặc nổi tiếng One Piece, chắc hẳn bạn sẽ không lạ gì những trái cây ác quỷ đã đem tới năng lực đặc biệt dành cho Luffy và Ace. Thế nhưng, nếu những trái cây đó xuất hiện ngoài đời thực thì sao? Và mới đây, một cửa hàng bánh ngọt tại Hàn Quốc đã cho ra mắt trái cây ác quỷ phiên bản đời thực.
13,289 lượt xem 15:00 16/08/2017
Các thành viên băng Mũ Rơm còn có những bí mật nào chưa được khám phá? Chúng ta tiếp tục tìm hiểu qua phần 3 của bài viết Những bí mật cực ít người biết về băng Mũ Rơm nhé! Đây là những thông tin được tiết lộ từ chính tác giả của One Piece Eiichiro Oda.
16,750 lượt xem 09:05 29/06/2016
Còn nhớ những năm tháng còn học sinh, ai đó đã từng cần mẫn đọc sách và ghi ghi chép chép trong giờ lên lớp, nhưng thực tế lại là cắm đầu xuống học bàn đọc lén Dragon Ball, còn tập vở thì đầy hình vẽ Songoku với mái tóc dựng ngược vô cùng ấn tượng. Cũng vẫn hình ảnh ấy nhưng bây giờ "nâng cấp" hơn là lén xem anime Dragon Ball cộng với tay nghề vẽ vời cũng được nâng lên một tầm cao mới luôn rồi nhé! Hãy thưởng thức bộ sưu tập tranh Dragon Ball do các fan thể hiện nào!