Khi các nhân vật hoạt hình cũng biết "Lưỡng Long Nhất Thể"

  • 18:30 24/07/2017
  • 8,098 lượt xem
  • 9 bình luận

Các bạn hẳn đã biết đến chiêu thức Lưỡng Long Nhất Thể (Fusion) trong Dragon Ball Z rồi phải không nè? Giờ đây, không chỉ có các nhân vật trong Dragon Ball mới có thể thực hiện chiêu thức này đâu nhé. Dưới bộ óc sáng tạo của họa sĩ Suraj Sirohi, thậm chí các nhân vật hoạt hình khác như Pikachu, chuột Mickey, Homer Simpson... cũng có thể thực hiện Lưỡng Long Nhất Thể rồi!
Anilezah (Tổng hợp)

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

17,916 lượt xem 23:25 24/11/2016
Sanji là anh chàng đầu bếp của băng Mũ Rơm. Ngoài khả năng đặc biệt ở đôi chân khiến anh có biệt danh "Hắc Cước", những đặc điểm nổi bật khác mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy ở Sanji đó là cực trân trọng đồ ăn, phong cách vô cùng lịch thiệp với mọi phụ nữ, hết lòng vì đồng đội,... Những điều ấy thể hiện rất rõ qua những câu nói rất hay của Sanji, các bạn đón xem nhé!
38,473 lượt xem 10:17 04/09/2016
Fairy Tail là một bộ manga nổi tiếng đã được chuyển thế thành anime, xoay quanh những chuyến phiêu lưu của các pháp sư hội Fairy Tail, với các nhân vật chính là Natsu, Lucy, Happy, Gray và Erza. Hẳn là cũng có rất nhiều bạn thích manga này, và đang chờ mòn mỏi season mới của anime đúng không? Trong khi chờ đợi những thông tin mới về season tiếp theo cùa anime Fairy Tail, hãy cùng với TinAnime tìm hiểu về những sự thật hay ho của tác phẩm đình đám này nhé!
4,093 lượt xem 08:43 04/08/2016
Launch là một trong những nhân vật của Dragon Ball, có một đặc điểm cực kỳ thú vị. Mỗi lần cô hắt xì thì tính cách lại thay đổi, từ một cô nàng hiền dịu biến thành một gangster, đã làm cho nhóm Son Goku khốn đốn cực kỳ. Tuy vậy, Launch vẫn là một cô gái rất dễ thương và quyến rũ. Những hình ảnh dưới đây là "phiên bản Launch tóc đen hiền dịu" của hãng Megahouse, nằm trong dòng sản phẩm Dragon Ball của hãng.