Khi các siêu anh hùng đi làm thêm

  • 10:00 26/07/2017
  • 9,117 lượt xem
  • 17 bình luận

Đối với những siêu anh hùng, phía sau cuộc sống trừ gian diệt bạo, cứu nguy cho dân chúng, các siêu anh hùng này còn làm thêm công việc gì để kiếm sống không nhỉ? Bằng bộ óc sáng tạo của mình, họa sĩ người Malaysia Chow Hon Lam đã khắc họa lên những bức ảnh của các siêu anh hùng khi họ đi làm thêm vô cùng dễ thương. Mời các bạn chiêm ngưỡng.

Bố không cần kiếm tiền!

Anilezah (Tổng hợp)

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

6,078 lượt xem 09:00 05/02/2017
Giữ lòng thành phố hoa lệ, nhộn nhịp, tấp nập người qua kẻ lại, con người vẫn quá nhỏ bé và cô đơn. Dưới ánh đèn rực rỡ, ai ai cũng tất bật chạy đua với cuộc sống mưu sinh, vẻ đẹp của thành phố dường như bị lãng quên rồi. Sống chậm lại một chút, cảm nhận từng nhịp thở nơi thành phố đèn hoa lộng lẫy này, biết đâu sẽ vô tình bắt gặp một điều đẹp đẽ nào đó...
19,569 lượt xem 09:00 22/10/2016
Naruto là một bộ manga/anime cực kì nổi tiếng, là một trong những manga/anime có lượng fan khủng nhất. Lý do tạo nên sự thu hút của Naruto không chỉ nằm ở cốt truyện hấp dẫn, tình tiết lắt léo, nhân vật độc đáo hay các pha hành động gay cấn, mà còn nằm ở những bài học đầy tính nhân văn, giáo dục của nó. Những triết lý cuộc sống, bài học về tình bạn, tinh thần kiên cường, lòng dũng cảm... được truyền tải một cách vô cùng tự nhiên, đi sâu vào lòng của những người trẻ chúng ta. Dưới đây là một số câu nói hay trong series Naruto này, cùng đón xem nhé các bạn!
5,078 lượt xem 20:33 31/07/2016
Dragon Ball Fusions là tựa game hấp dẫn dành cho máy 3DS, đang tạo nên một sức hút mạnh mẽ trên thế giới bởi dựa trên bộ anime đình đám Dragon Ball Super đang phát sóng, cùng gameplay và nội dung mới lạ. Trong video mới nhất của bộ game được đăng tải bởi hãng Bandai Namco, những cảnh chiến đấu ngoạn mục được thể hiện vô cùng sinh động.