Khi Donald Trump xuất hiện trong manga

Dù không phải là người hay theo dõi các sự kiện, tin tức trên thế giới lắm nhưng hẳn là bạn nào cũng biết về tân tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump phải không nè? Quả thật, độ nổi tiếng về Donald Trump không hề nhỏ, đến kể cả những bộ manga cũng có sự xuất hiện của ông. Hẳn là Trump không chỉ làm mưa làm gió trên chính trường mà kể cả trong truyện tranh, ông cũng gây sốc không kém.


Trước hết là phát biểu của Trump trong một chương truyện Inu Yashiki. Dưới đây là cảnh Trump hợp thức hóa các hành động tệ nạn như trộm cướp, "hấp diêm", giết người... 


Và đây là một cảnh hài hước trong manga Tekyuu, về một viễn cảnh "tươi đẹp" khi Trump 16 tuổi trở thành tân chủ tịch hội học sinh.

Một cảnh về cuộc đối thoại của Obama và Trump trong bộ manga Baki the Grappler.


Trump xuất hiện trong chương đầu truyện Dr.Stone trong bối cảnh mọi người trên thế giới bị hóa đá.


Cơ mà Trump không phải là vị tổng thống duy nhất được xuất hiện trên manga đâu nhé! Các vị tổng thống khác cũng lâu lâu được "lẻn" vào manga một chút đấy!

George W.Bush trong Yakitate Japan.

Barack Obama trong vai nhân vật John Omaha trong Air Gear.

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Bạn nghĩ người Việt không làm được anime? Nhầm rồi nhé!

Bạn nghĩ người Việt không làm được anime? Nhầm rồi nhé!

Tổng hợp

Mình cũng từng thấy đâu đó, một cái tên người Việt lọt thỏm giữa dàn nhân sự làm anime Nhật Bản! Người Việt cũng có thể tham gia làm anime, nhưng cũng chưa từng tưởng tượng rằng người Việt lại có thể tự mình làm nên những thước phim vốn cần rất nhiều sự đầu tư đó!

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 1)

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 1)

Đề cử anime

Tuổi học trò là một trong những khoảng thời gian vui tươi, và ngắn ngủi nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Nó kèm theo niềm vui, nỗi buồn và cả... tình yêu. Những phút giây rung động đầu đời làm cho con tim biết bao nhiêu đau nhói. Những lúc thầm thương trộm nhớ một ai đó mà không dám nói ra. Giờ thì hãy cùng Tin Anime quay ngược thời gian nhìn lại 69 mối tình đầu ngây thơ trong sáng liền thôi nhé!!

Anh chàng có "hàng ngàn" khuôn mặt

Anh chàng có "hàng ngàn" khuôn mặt

Cosplay

Jonathan Stryker là một cosplayer cực nổi tiếng, anh có thể biến hóa thành bất kì nhân vật nào, dù là trong truyện tranh hoặc trong cartoon hoặc anime. Không phải là đùa khi ví anh là chàng trai có "hàng ngàn" khuôn mặt nhỉ. Không chỉ có khuôn mặt, mà ca trang phục, cử chỉ, nét mặt... anh đều "nhập vai" rất tốt. Có cả những nhân vật trong cartoon có cơ thể hơi... lạ, họ cũng được anh cos theo luôn, nhìn vừa hài vừa "bựa".

Ikemen và tiêu chuẩn "trai đẹp" trong mắt con gái Nhật!

Ikemen và tiêu chuẩn "trai đẹp" trong mắt con gái Nhật!

Văn hóa Nhật Bản

Có rất nhiều người bảo Nhật Bản khá hiếm "trai đẹp". Tuy nhiên, đó là theo mắt nhìn của bạn đấy thôi, vì người Nhật có những tiêu chuẩn riêng về cái đẹp. Trong đó, Ikemen là một loại hình mẫu chàng trai lý tưởng của các cô gái trẻ. Vậy thế nào là một Ikemen?