Khi khoảnh khắc Taki "khám phá" cơ thể Mitsuha được cosplay!

  • 02:00 26/01/2017
  • 41,110 lượt xem
  • 22 bình luận

Thành công rực rỡ của bộ anime Your Name, chắc các bạn đều đã được chứng kiến! Có lẽ Your Name vẫn sẽ là cái tên rất "hot" trong năm nay khi bộ phim này đang tiếp tục được công chiếu trên nhiều quốc gia nữa! Với một bộ anime tinh tế quá đỗi như vậy, việc cosplay lại sao cho giống cái thần thái của nhân vật không hề đơn giản đâu, nhưng cosplay được như thế này cũng là khá thành công rồi, các bạn thấy sao?


Ui cái khoảnh khắc "lịch sử", khi Taki tỉnh dậy và "khám phá" cơ thể Mitsuha!

Xem cảnh này cười lăn lộn các cậu ạ! ^^


Giọt nước mắt rơi!


Misaki Mei - Tổng hợp

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,433 lượt xem 02:00 04/12/2016
Các bạn chắc chẳng lạ gì với bộ anime pháp thuật đình đám Mahouka Koukou no Rettousei rồi nhỉ? Ngoài việc ấn tượng bởi nội dung hấp dẫn về thế giới mà phép thuật đã trở thành một công nghệ thực tế gần một thế kỷ, thì tình cảm anh em cảm động giữa Tatsuya vs Miyuki cũng là điều đẹp đẽ khiến rất nhiều người xem yêu mến bộ phim này. Ngắm xem anh em nhà Shiba bước ra đời thực trong loạt ảnh cosplay dưới đây nhé!
5,591 lượt xem 08:12 22/02/2017
Hanabi và Mugi là một cặp đôi lý tưởng mà nhiều người hằng mơ ước. Tưởng chừng đây là một câu chuyện về cuộc sống cấp 3 đầy lãng mạn, nhưng tận sâu trong mỗi người đều ẩn giấu một bí mật, một bí mật về mối tình đơn phương không lối thoát. Đến nỗi, họ phải gọi mình là Kuzu no Honkai - Cặn bã của xã hội!
3,341 lượt xem 15:50 12/05/2016
Mình chắc rằng không chỉ riêng Subaru mà nhiều fan anime nam cũng đang mê đắm với vẻ đẹp của Emilia và mong chờ phiên bản Cosplay của cô nàng bán tinh linh này. Hôm nay chúng mình sẽ gửi đến cho các bạn điều bất ngờ với bộ cosplay Emilia của Shiraga Yanko