Khi khoảnh khắc Taki "khám phá" cơ thể Mitsuha được cosplay!

  • 02:00 26/01/2017
  • 45,658 lượt xem
  • 16 bình luận

Thành công rực rỡ của bộ anime Your Name, chắc các bạn đều đã được chứng kiến! Có lẽ Your Name vẫn sẽ là cái tên rất "hot" trong năm nay khi bộ phim này đang tiếp tục được công chiếu trên nhiều quốc gia nữa! Với một bộ anime tinh tế quá đỗi như vậy, việc cosplay lại sao cho giống cái thần thái của nhân vật không hề đơn giản đâu, nhưng cosplay được như thế này cũng là khá thành công rồi, các bạn thấy sao?


Ui cái khoảnh khắc "lịch sử", khi Taki tỉnh dậy và "khám phá" cơ thể Mitsuha!

Xem cảnh này cười lăn lộn các cậu ạ! ^^


Giọt nước mắt rơi!


Misaki Mei - Tổng hợp

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

27,593 lượt xem 14:00 30/05/2017
Cô nàng có vòng 1 khủng dưới đây là Mai Shiranui - một trong những hình tượng nhân vật nữ khá nổi tiếng trong game đối kháng Fatal Fury và King Fighters, cả trong nhiều loạt manga do fan game sáng tác! Cô nàng cũng có khả năng sử dụng hỏa thuật (tương tự như Sasuke của Naruto) cường hóa sức mạnh với những tuyệt kỹ thuộc tính lửa.
10,607 lượt xem 10:19 21/10/2016
Dù là một đối thủ của nhân vật chính, nhưng Uchiha Sasuke vẫn là nhân vật được yêu mến nhận được sự đồng cảm lớn từ phía các fan. Tuổi thơ không bình yên, Sasuke từ nhỏ đã sống dưới cái bóng của anh trai của mình là Uchiha Itachi, một thiên tài bẩm sinh của bộ tộc Uchiha. Dù rất chăm chỉ tập luyện, nhưng cậu chỉ được chú ý khi Itachi bắt đầu xa lánh bộ tộc. Rồi một ngày, chứng kiến anh trai giết cả bộ tộc mình, lòng cậu đã chất chứa đầy thù hận, và báo thù cho gia tộc trở thành mục tiêu chính của Sasuke từ đó...
18,723 lượt xem 15:00 13/04/2017
Bộ cosplay Sanji dưới đây từ khi ra mắt đã gây ra rất nhiều tranh cãi! Nhiều người cho rằng nhìn trên tổng thể thì bộ ảnh này cũng khá, nhưng đa số các fan nói rằng họ không hề đồng tình với phần 6 múi được "vẽ" hoặc photoshop "quá lộ liễu"! Bên cạnh đó, điếu thuốc thương hiệu của Sanji vắng mặt trong bộ sưu tập này quả là một điểm thiếu sót cực lớn đấy!