Khi khoảnh khắc Taki "khám phá" cơ thể Mitsuha được cosplay!

  • 02:00 26/01/2017
  • 42,659 lượt xem
  • 21 bình luận

Thành công rực rỡ của bộ anime Your Name, chắc các bạn đều đã được chứng kiến! Có lẽ Your Name vẫn sẽ là cái tên rất "hot" trong năm nay khi bộ phim này đang tiếp tục được công chiếu trên nhiều quốc gia nữa! Với một bộ anime tinh tế quá đỗi như vậy, việc cosplay lại sao cho giống cái thần thái của nhân vật không hề đơn giản đâu, nhưng cosplay được như thế này cũng là khá thành công rồi, các bạn thấy sao?


Ui cái khoảnh khắc "lịch sử", khi Taki tỉnh dậy và "khám phá" cơ thể Mitsuha!

Xem cảnh này cười lăn lộn các cậu ạ! ^^


Giọt nước mắt rơi!


Misaki Mei - Tổng hợp

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

6,652 lượt xem 11:45 28/02/2017
Mình thấy Kaori đẹp nhất là khi cô ấy thả mình vào những nốt nhạc do chính đôi bàn tay nghệ sĩ của mình kéo lên. Em đã sống trọn vẹn và hết mình vì niềm đam mê âm nhạc. Em mang mùa xuân và sắc màu rực rỡ đến với cuộc sống đơn sắc và đầy màu u ám của Arima.
6,155 lượt xem 15:32 19/05/2017
Chào các fan của đại gia đình Tinanime! Hôm nay chúng ta cùng thưởng thức cosplay "mắt quỷ" nhé! Cô gái có đôi mắt đỏ rực dưới đây là nhân vật trong game Onmyoji. Có cô bạn gái thế này thì sao nhỉ, mỗi tối đi chơi khuya, nhìn vào đôi mắt của em là bao nhiêu lãng mạn nó bay hết! ^^
31,975 lượt xem 09:11 28/07/2016
Mặc dù cosplay là hoạt động đã quá quen thuộc với các fan anime/manga rồi, nhưng hỏi từ "cosplay" có nghĩa là gì thì nhiều bạn chịu thua nhé! Đây là từ do người Nhật sáng tạo ra, dựa vào 2 từ tiếng Anh là "costume" (trang phục) và "role play" (hóa thân). Kết hợp 2 từ này, cosplay có nghĩa là mặc trang phục và hóa thân giống như nhân vật. Càng ngày, các coser thực hiện môn nghệ thuật này càng "chuyên nghiệp", có khi còn đẹp hơn cả nhân vật trong phim nữa. Bộ sưu tầm dưới đây là tổng hợp những hình ảnh cosplay đẹp, các fan có đoán được hết tất cả những nhân vật được hóa thân không?