Kho quà Valentine khủng từ các fan của The Prince of Tennis!

  • 11:00 16/02/2017
  • 2,830 lượt xem
  • 4 bình luận

Như đã thông báo trước đó, nhà xuất bản Shueisha đồng ý nhận quà Valentine cho các nhân vật trong bộ manga The Prince of Tennis của tác giả Takeshi Konomi, trong khoảng thời gian từ ngày 7/2 tới 14/2. Sau ngày lễ Tình Nhân, tác giả đã tiết lộ kho quà mà các fan đã gửi tới trên trang Twitter!


Theo biên tập manga, nhà xuất bản đã nhận số lượng quà gấp 10 lần so với dự kiến ban đầu, nên họ phải chất quà tại nhiều nơi khác nữa. 

Năm ngoái, 112,863 sô-cô-la đã được các fan gửi tới, còn số lượng năm nay sẽ được cập nhật sớm!

Các bạn, có ai khoe sô-cô-la không!!! (Hay là ăn hết roài!) 

Xem anime nè mọi người! http://vuighe.net/prince-of-tennis

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

18,689 lượt xem 16:41 09/08/2016
Đây là phần 2 bài viết Những lần xuất hiện cực ngầu của Luffy, trong đó có sự đóng góp nhiệt tình của các fan! Nhiều bạn thắc mắc trong bài viết lần trước (phần 1), những lần xuất hiện đó của Luffy không thực sự ngầu lắm. À, là do mình đang nói đến cái "ngầu" ở ngoại hình nhiều hơn. Tuy nhiên trong bài viết lần này, sự ngầu ấy còn là phong cách chiến đấu, là cách lật ngược tình thế, là sự sáng tạo trong chiến thuật trước những đối thủ đáng gờm. Nào, đây là thành quả của chúng ta, cùng đón xem nhá!
1,740 lượt xem 15:22 13/05/2016
Vừa qua, kênh Fuji TV đã công bố thông tin rằng bộ manga lãng mạn Kimi wa Pet (Tramps Like Us) của tác giả Yayoi Ogawa sẽ có phiên bản người thực. Trong phim, diễn viên Noriko Iriyama sẽ vào vai Sumire Iwaya và Jun Shison sẽ vào vai Momo/Takeshi Goda.
2,384 lượt xem 11:55 12/04/2016
Yugi – oh – Một bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản chính thức được nhà xuất bản Kim Đồng của Việt Nam mua lại bản quyền. Cụ thể mới đây trên trang Facebook chính thức của NXB Kim Đồng đã tiết lộ một thông tin cực vui đối với các độc giả manga Việt Nam, đó là bộ manga nổi tiếng Yu-Gi-Oh! đã chính thức được NXB Kim Đồng mua bản quyền để phát hành tại Việt Nam.