Không có anime nào đoạt giải tại Liên hoan phim hoạt hình Annecy 2016

Vừa qua, Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy 2016 đã được tổ chức tại Pháp. Đây là lễ hội thường niên nhằm tìm kiếm những bộ phim hoạt hình và dự án phim hoạt hình xuất sắc. Tại đây, 28 giải thưởng đã được công bố, tuy nhiên khán giả và các nhà làm phim đã không khỏi bất ngờ khi không có tên của anime nào được xướng lên trong lễ trao giải.


Tại Liên hoan phim hoạt hình Annecy năm nay, những giải thưởng danh giá nhất đã được trao cho những thể loại hoạt hình đa dạng như: Phim ngắn, phim truyền hình, phim điện ảnh,.. Nhiều cái tên đã được vinh danh như Belladonna of Sadness, Gamba: Gamba to Nakama-tachi, The Anthem of the Heart, The Boy and The Beast...


Năm ngoái, giải thưởng Jury Distinction đã được trao cho bộ anime Miss Hokusai của nhà sản xuất  Production I.G. Hãng phim hoạt hình danh tiếng này cũng đã từng dành giải tương tự cho bộ phim Giovanni's Island vào năm 2014. Cùng năm đó, giải thưởng CANAL+Creative Aid thuộc về phim ngắn Wonder của Mirai Mizue, còn bộ phim Tissue Animals đã giành được giải Commissioned Film. Vào năm 2013, không có bất kỳ bộ phim nào đạt được giải thưởng tại Annecy Festival. 

Được thành lập vào năm 1960, Annecy là liên hoan phim hoạt hình lâu đời nhất và lớn nhất thế giới. Năm nay, Annecy diễn ra từ ngày 13/6 đến ngày 18/6 tại Pháp.

Nick - Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Luffy "bốc lửa" trong dạng mới của Gear 4: Snakeman!

Luffy "bốc lửa" trong dạng mới của Gear 4: Snakeman!

Tin tức manga

Như đã biết, ở chương manga One Piece ra mắt tuần trước, Luffy đã tuyên bố một dạng mới của Gear 4 trong cuộc chiến sắp lên tới đỉnh điểm với Katakuri, đó là Snakeman. Và đây, chap mới nhất đã ra mắt tập trung hoàn toàn vào cuộc chiến với dạng Snakeman của Lù và đối thủ tầm cỡ Katakuri!

Black Clover tập 20 lộ diện dàn nhân vật mới!

Black Clover tập 20 lộ diện dàn nhân vật mới!

Tin tức anime

Sắp tới, trong tập thứ 20 của bộ anime Black Clover chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Yūki Tabata, chúng ta sẽ được chào đón những nhân vật mới xuất hiện. Hôm nay, trang Shounen Jump số 12 đã công bố thiết kế nhân vật cùng dàn diễn viên lồng tiếng!

Danmachi công bố season 2 và movie - Song hỷ lâm môn!

Danmachi công bố season 2 và movie - Song hỷ lâm môn!

Tin tức anime

Quả là tin vui ngày đầu năm khi tại sự kiện "GA Bunko 2018 Happyō Stage", dự án mùa 2 của anime Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? đã được công bố. Không chỉ vậy, một movie nữa của thương hiệu ăn khách này cũng đã được xác nhận khiến cộng đồng fan như sôi sục!

My Hero Academia season 3 ra mắt visual mới!

My Hero Academia season 3 ra mắt visual mới!

Tin tức anime

Trước thời gian phát sóng, nhà sản xuất của anime My Hero Academia liên tục thả thính fan bằng những thông tin xoay quanh mùa mới của bộ phim Học Viện Anh Hùng. Hôm nay, trang web của bộ phim vừa cập nhật visual mới, nhìn hình là thấy gay cấn rồi đó!