Kích thích với triển lãm đùi ở Nhật Bản!

  • 10:17 19/09/2017
  • 23,738 lượt xem
  • 36 bình luận

Nhật Bản vốn nổi tiếng với vô vàn thứ độc lạ! Trong chuyên mục "Văn hóa Nhật Bản" hôm nay, TinAnime giới thiệu đến các bạn một hoạt động cực thú vị diễn ra thường xuyên tại đất nước mặt trời mọc này, đó là "triển lãm đùi"!


Cơ thể của người phụ nữ như một tác phẩm nghệ thuật, và người Nhật coi trọng vẻ đẹp đó! Trong những phần cơ thể được người ta nâng niu, thì "Vùng tuyệt đối" - phần đùi hở ra giữa váy hay quần với tất/giày của người phụ nữ luôn là điểm khiến cho người ta phải thổn thức!


Có rất nhiều hoạt động nghệ thuật xung quanh chuyện "đùi".

Rất nhiều sách ảnh nghệ thuật gọi là Futomomo Shashinkan đã được ra đời (Futomomo là đùi trong tiếng Nhật), tập hợp những hình ảnh tuyệt vời về vùng tuyệt đối này của các cô gái trẻ!

Rất nhiều buổi triển lãm ảnh nghệ thuật về đùi cũng được ra mắt!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,795 lượt xem 16:02 14/11/2016
Kiếm đạo, Thư đạo, Không thủ đạo, bạn chắc đã nghe đến những cái tên này? Đây đều là những bộ môn nghệ thuật rất độc đáo của đất nước Nhật Bản. Vậy ngoài anime và manga, còn có rất nhiều nét văn hóa hết sức thú vị của xứ sở mặt trời mọc nữa đấy, chúng ta hãy cùng điểm sơ lược qua nhé!
7,514 lượt xem 12:00 29/01/2017
Hầu hết các nước châu Á đều đón tết theo âm lịch, nhưng Nhật Bản lại đón tết theo dương lịch. Phong tục đón Tết ở Nhật Bản rất khác so với Tết ở Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu về các nghi thức hết sức đặc biệt và mang phong cách riêng của đất nước Nhật Bản nhé!
5,836 lượt xem 03:03 06/08/2016
Nhật Bản là quốc gia rất nổi tiếng về tính thẩm mĩ độc đáo với nhiều môn nghệ thuật truyền thống. Vậy bạn đã biết gì về Tsumami zaiku? Môn nghệ thuật này chỉ sử dụng những mảnh vải hình vuông để tạo ra vô số sản phẩm bắt mắt. Cùng bắt tay tìm hiểu về Tsumami zaiku và các sản phẩm cực tinh tế nào!