Kích thích với triển lãm đùi ở Nhật Bản!

  • 10:17 19/09/2017
  • 24,842 lượt xem
  • 37 bình luận

Nhật Bản vốn nổi tiếng với vô vàn thứ độc lạ! Trong chuyên mục "Văn hóa Nhật Bản" hôm nay, TinAnime giới thiệu đến các bạn một hoạt động cực thú vị diễn ra thường xuyên tại đất nước mặt trời mọc này, đó là "triển lãm đùi"!


Cơ thể của người phụ nữ như một tác phẩm nghệ thuật, và người Nhật coi trọng vẻ đẹp đó! Trong những phần cơ thể được người ta nâng niu, thì "Vùng tuyệt đối" - phần đùi hở ra giữa váy hay quần với tất/giày của người phụ nữ luôn là điểm khiến cho người ta phải thổn thức!


Có rất nhiều hoạt động nghệ thuật xung quanh chuyện "đùi".

Rất nhiều sách ảnh nghệ thuật gọi là Futomomo Shashinkan đã được ra đời (Futomomo là đùi trong tiếng Nhật), tập hợp những hình ảnh tuyệt vời về vùng tuyệt đối này của các cô gái trẻ!

Rất nhiều buổi triển lãm ảnh nghệ thuật về đùi cũng được ra mắt!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,170 lượt xem 17:11 29/11/2017
Chắc hẳn không ai trong các bạn chưa từng sử dụng emoji nhỉ? Có thể bạn rất thường xuyên sử dụng nhưng lại không biết tên gọi thật của nó! Emoji chính là những biểu tượng (như mặt cười, mặt mếu, trái tim) mà chúng ta vẫn thường xuyên dùng hằng ngày đấy!
15,431 lượt xem 11:00 05/01/2017
Chuyên gia về mùi hôi, thử thức ăn thú cưng, tham dự lễ cưới...là những công việc "xưa nay hiếm" ở những quốc gia khác nhưng tại Nhật Bản sẽ không phải là "hiếm có - khó tìm". Nhật Bản không chỉ là quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới mà đất nước này cũng nổi tiếng với những nét độc đáo trong văn hóa cũng như sự… kì quặc của mình. Đi du học hay xuất khẩu lao động Nhật Bản, sống tại đất nước mặt trời mọc một thời gian bạn sẽ thấy được những nét độc đáo đó. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những công việc tại Nhật Bản mà chắc chắn không ít bạn sẽ "há hốc miệng" bởi độ độc, lạ mà người Nhật vẫn miệt mài làm hàng ngày.
6,744 lượt xem 17:02 23/01/2017
Nhật Bản vồn là thiên đường đầy màu sắc của thiên nhiên hoa cỏ. Từng là nơi tập ném bom, công viên Hitachi giờ đã trở thành điểm đến nổi tiếng - một thiên đường hoa của đất nước mặt trời mọc trong các chương trình tour “phải đến” với khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.