Kiểu tóc của YugiOh làm náo loạn làng otaku!

  • 14:30 22/03/2017
  • 12,098 lượt xem
  • 14 bình luận

Ở Nhật đang có phát hành game Yu-Gi-Oh! Duel Links dành cho iOS và Android vào ngày 17/11 năm rồi. Lượt download bộ game hiện nay càng ngày càng phổ biến, đặc biệt là từ khi đoạn quảng cáo cực ấn tượng này được ra mắt! 
Những tấm poser quảng cáo game cũng được trưng bày tại ga Shibuya, Tokyo. Có thể thấy trong các hình ảnh, bộ tóc thương hiệu của YugiOh trở thành style cực ấn tượng trong mọi hoạt động!

Khi hẹn hò...


Giờ thể dục...Gây ấn tượng với nhà tuyển dụng...


Gây ấn tượng khi thuyết trình về sản phẩm...


Kể cả khi nấu ăn...


Cosplay thế này, dám ra đường chết liền! ^^

Sắp có phần mới YU-GI-OH! VRAINS nhá mọi người, nhân vật mới, bộ tóc mới http://tinanime.com/yu-gi-oh-vrains-he-lo-ke-phan-dien-do-con

Xem phim đi hay lắm luôn http://vuighe.net/yu-gi-oh-duel-monsters

Misaki Mei 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

12,027 lượt xem 12:00 06/04/2017
Mùa Hè sắp tới rồi, lên tinh thần cho những chuyến đi chơi xa đê! Mùa nóng tắm biển hay đi hồ bơi là thích nhất, fan One Piece (các fan nữ) hãy chọn cho mình một bộ đồ bơi cực quyến rũ dưới đây đi nào! Đảm bảo trông bạn sẽ tuyệt như Nami hay gợi cảm như Robin cho xem!
5,717 lượt xem 14:07 23/08/2016
Anime mùa Hè 2016 Orange đang phát sóng tới tập 8 với những thước phim đầy ý nghĩa. Những thông điệp của tương lai vẫn liên tục được gửi tới, để những nhân vật của hiện tại có thể nắm bắt được những cơ hội, những niềm vui, để không phải mang niềm hối tiếc cho đến cuối đời... Nếu bạn từng sang Nhật, hay biết về những địa danh tại Nhật, thì bạn chắc chắn sẽ thấy những cảnh trong phim quen vô cùng. Chắc chắn cảnh vật trong phim được lấy cảm hứng từ chính trong đời thực.
3,734 lượt xem 16:00 03/03/2017
Ghibli là ngôi nhà của biết bao nhiêu kiệt tác anime; chưa dừng tại đó, Ghibli còn cho ra đời vô vàn tác phẩm âm nhạc dưới bàn tay của nhà soạn nhạc Hisaishi Joe, thổi hồn vào những bộ anime của Ghibli. Hôm nay, hãy cùng TinAnime thưởng thức những tuyệt tác này nhé!