Kiểu tóc của YugiOh làm náo loạn làng otaku!

  • 14:30 22/03/2017
  • 11,602 lượt xem
  • 14 bình luận

Ở Nhật đang có phát hành game Yu-Gi-Oh! Duel Links dành cho iOS và Android vào ngày 17/11 năm rồi. Lượt download bộ game hiện nay càng ngày càng phổ biến, đặc biệt là từ khi đoạn quảng cáo cực ấn tượng này được ra mắt! 
Những tấm poser quảng cáo game cũng được trưng bày tại ga Shibuya, Tokyo. Có thể thấy trong các hình ảnh, bộ tóc thương hiệu của YugiOh trở thành style cực ấn tượng trong mọi hoạt động!

Khi hẹn hò...


Giờ thể dục...Gây ấn tượng với nhà tuyển dụng...


Gây ấn tượng khi thuyết trình về sản phẩm...


Kể cả khi nấu ăn...


Cosplay thế này, dám ra đường chết liền! ^^

Sắp có phần mới YU-GI-OH! VRAINS nhá mọi người, nhân vật mới, bộ tóc mới http://tinanime.com/yu-gi-oh-vrains-he-lo-ke-phan-dien-do-con

Xem phim đi hay lắm luôn http://vuighe.net/yu-gi-oh-duel-monsters

Misaki Mei 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

8,402 lượt xem 15:00 17/10/2016
Đối với các fan Naruto thì những cái tựa như Wind, Blue Bird, Closer hay Size of the Moon rất quen thuộc phải không? Đây đều là một số trong rất nhiều ca khúc phim nổi tiếng của Naruto. Trong đó, Blue Bird là ca khúc được rất nhiều fan yêu thích. Cùng nghe lại ca khúc này và hồi tưởng những thước phim quen thuộc về các nhân vật trong Naruto nhé!
13,768 lượt xem 04:00 14/02/2017
Hôm nay ngày Valentine phải không nào? Hãy mừng ngày lễ Tình Nhân với các nhân vật One Piece qua chùm ảnh vui dưới đây nào! Các cặp nhân vật chỉ là giả định thôi nha, nên có người cặp với người này, sau lại nhảy qua người kia đấy! Bạn ủng hộ cặp nào?
20,540 lượt xem 15:30 02/05/2017
Các bạn nhớ Thánh thờ ơ Tanaka của anime mùa Xuân chứ? Theo một số otaku nhân xét thì đây là nhân vật "đỉnh cao của chủ nghĩa lười biếng". Tanaka là một học sinh trung học sống theo phương châm “không trở thành nhân vật chính của đời mình”. Theo cách nghĩ của Tanaka, thay vì là nhân vật chính, làm nhân vật nền sẽ thoải mái hơn nhiều, sẽ khỏi cần phải phá án hay giải cứu thế giới. Cậu không thích bị nhờ vả, cũng không muốn ai chú ý đến, vậy nên việc Tanaka làm mỗi ngày là chống tay, thở dài và… ngủ.