Kingsglaive: Final Fantasy XV - 12 phút đầu tiên!

  • 14:46 16/08/2016
  • 5,315 lượt xem
  • 0 bình luận

Kingsglaive: Final Fantasy XV là bộ phim sử dụng công nghệ CG với những thước phim cực kỳ hoành tráng và mãn nhãn người xem. Khán giả nhiều lần được "đưa lên thật cao" để nhìn xuống bao quát những cảnh đấu ác liệt, hay hòa mình vào không gian thiên nhiên hoang dã đầy kỳ thú.


Video trên đây là 12 phút đầu tiên của Kingsglaive: Final Fantasy XV, đăng tải trên website game IGN.

Bộ phim sẽ được ra mắt tại các rạp chiếu phim tại Bắc Mỹ vào ngày 19/8 và cũng sẽ có mặt trên video PlayStation. Sau đó, bản Blu - ray và DVD của bộ phim cũng sẽ được phát hành vào ngày 4/10 sắp tới.


Bộ phim đã được trình chiếu tại Nhật Bản vào ngày 9/7, đĩa Blu-ray của bộ phim sẽ được phát hành vào cuối tháng Chín tới đây, cùng với ngày ra mắt bộ Final Fantasy XV trên toàn cầu. Tuy nhiên, ngày ra mắt của bộ game bị trì hoãn đến 29/11, Blu-ray của bor65 phim cũng sẽ theo đó bị trễ hẹn với khán giả.


Câu chuyện trong Kingsglaive: Final Fantasy XV theo dòng truyện của bộ game Final Fantasy XV, theo chân diễn biến xảy ra đối với Vua Regis sau khi Noctis rời đi. 

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

11,424 lượt xem 12:00 02/08/2017
Khi nhóm bạn Nobita dấn thân vào một thế giới hoàn toàn khác, một lối sống hắc ám hơn và những chuyến phiêu lưu ác liệt hơn thì sẽ thế nào? Với ý tưởng này, họa sĩ EN Aaa đã cho ra đời một bộ fanart hết sức độc đáo bằng cách kết hợp giữa Doraemon và game Grand Theft Auto V. Xem xong coi chừng mất tiêu tuổi thơ luôn đấy!
6,176 lượt xem 14:00 31/05/2017
Hè về rồi các bạn ơi! Nghe nói ở miền Bắc thời tiết bắt đầu nắng nóng rồi, chẳng bù như ở miền Nam, mưa liên tục. Các bạn đã có kế hoạch tránh nóng ngày Hè chưa nhỉ? Cùng nhau xem những bức ảnh đầy màu sắc sinh đọng này để đón một mùa Hè rực rỡ nhé!
2,328 lượt xem 15:37 29/04/2016
Xin lỗi các fan Sword Art Online, có vẻ như những động thái gần đây của IBM đang không làm tốt VRMMOs thực tế ảo như ý tưởng của tác giả Reki Kawahara, như một báo cáo của trang web công nghệ, Road to VR, đã tuyên bố. Dường như tất cả đều là sự hiểu lầm, với hầu hết những gì đang thực sự xảy ra và xuất hiện trên hình ảnh quảng cáo thì đó chỉ là một diễn viên đóng thế PR để thúc đẩy công nghệ thực tế ảo mới của IBM.