Kinh ngạc rãnh thoát nước của Nhật Bản!

Đầu Hè, cái nắng oi bức buổi trưa và nhưng cơn mưa chiều đã bắt đầu thành thường lệ. Đi giữa mùa mưa trên mảnh đất Sài Gòn xinh đẹp, đâu đó nghe tiếng tuyên bố của ai đó đang phải lội bì bõm giữa con đường bê tông ngập nước: "Sài Gòn tuyên bố miền Tây tuổi tôm!". Quả thật, gọi miền Tây miền sông nước, Sài Gòn mùa mưa cũng là "Sài Gòn sông nước" luôn!


 Tản mạn tí thôi! Hôm nay, nhân dịp Sài Gòn mùa nước lũ, TinAnime sẽ dẫn các bạn đi thăm thú hệ thống mương thoát nước của đất nước mặt trời mọc. Đây là hệ thống rãnh thoát nước lộ thiên để thoát nước mưa, tuyết tan, giữ đường phố khô ráo.

Rãnh phải sạch, đường phố phải sạch trước, thì nước chảy xuống mới trong được thế này. Nước sạch đến nỗi cá koi có thể tung tăng bơi lội mà không sợ bị "ngộ độc chất thải".

Những rãnh nước này được chụp tại vùng Shizuoka, nhưng ngoài Shizuoka thì rất nhiều nơi ở Nhật Bản cũng có các rãnh nước sạch tương tự.

Rãnh thoát nước "nhà người ta" sạch sẽ rộng rãi có cá bơi, sao bằng được "rãnh nhà mình" là... nguyên con đường có người bơi! ^^

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Sốt hừng hực! One Piece sắp ra tập đặc biệt chưa từng có!

Sốt hừng hực! One Piece sắp ra tập đặc biệt chưa từng có!

Tin tức anime

Các fan của One Piece đã biết tin gì chưa nào? Dự kiến, vào ngày 25/ 8 tới, bộ anime đình đám của chúng ta sẽ trình chiếu một tập đặc biệt với nhan đề: "One Piece: Episode of Sorajima (Skypeia)". Nghe nói tập đặc biệt này sẽ dài tới tận... 2 tiếng đồng hồ lận.

Dragon Ball Super Movie 2018 - Dàn nhân vật trình làng

Dragon Ball Super Movie 2018 - Dàn nhân vật trình làng

Tin tức anime

Dù cảm thấy thật trống vắng khi mỗi Chủ Nhật không còn được ngồi hóng tập mới của Dragon Ball Super, nhưng ít nhất thì chúng ta chưa chia tay chính thức với Bi Rồng mà, vì còn cả một movie Dragon Ball Super "hoành tráng lệ" vào cuối năm nay nữa đó!!!

[Mini series] Chuyến thám hiểm mặt trăng của Enel

[Mini series] Chuyến thám hiểm mặt trăng của Enel

Tin tức manga

Ministory là các câu chuyện nhỏ được chính tác giả Eiichiro Oda vẽ ngay trên các bìa của các chapter One Piece. Những câu chuyện trong mini series cũng song song với câu chuyện chính, và hoàn toàn được tính trong cốt truyện. Tiếp tục, TinAnime tổng hợp một câu chuyện cực thú vị nằm trong series ministory One Piece mang tên:

Tóc mái thưa gây nhớ thương!

Tóc mái thưa gây nhớ thương!

Cosplay

Bạn có thấy, từ khi kiểu tóc mái thưa (tóc mái lưa thưa) trở nên thịnh hành, phái nữ của chúng ta ngày càng trở nên xinh đẹp, đáng yêu, nữ tính không? Nó còn là "món vũ khí" khiến bạn gái ăn gian được khối tuổi, nên nhiều lúc mấy coser để mái thưa, chẳng biết cô ấy đã bao nhiêu tuổi rồi!