Kurisu Makise - Em gái vừa thông minh lại vừa xinh nhé!

  • 15:00 03/05/2017
  • 14,947 lượt xem
  • 13 bình luận

Kurisu Makise, một nữ khoa học thiên tài, thành viên nghiên cứu của "Chương trình nghiên cứu não bộ" của đại học Victor Qondria (Mĩ), và sau này bị ép trở thành thành viên thứ 004 của "Phòng thí nghiệm thiết bị tương lai". Cô gái này với Okabe Rintarou thú vị lắm, ngày nào mà họ không châm chọc nhau là ngày đó họ không ngủ yên hay sao ấy!Phim cực hay, xem rồi sẽ thấy hối tiếc, vì... đã không xem sớm hơn đấy! http://vuighe.net/steingate

Misaki Mei - Tổng hợp

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

6,949 lượt xem 12:00 22/08/2017
Trong bộ game Overwatch, Widowmaker là một nữ sát thủ tàn nhẫn với kỹ năng hoàn hảo nhưng cũng là một nạn nhân đáng thương của tổ chức khủng bố Talon. Talon đã nhiều lần cho người đi ám sát chồng của cô nhưng không thành (chồng cô là một đặc vụ chủ chốt của Overwatch chỉ huy các chiến dịch chống lại tổ chức khủng bố này), cuối cùng đã chuyển mục tiêu sang chính cô.
9,264 lượt xem 14:19 03/06/2016
Một cuốn sổ tử thần (Death Note) đã bị đánh rơi vào thế giới loài người. Kẻ nào bị ghi tên trong quyển sổ ấy sẽ phải chết. Và rồi, cuốn sổ thiên mệnh ấy đã rơi vào tay của một kẻ có tham vọng thay đổi thế giới, hay chính xác hơn là xác lập lại trật tự của thế giới mà chính mình sẽ là chúa tể. Trong đó, mọi kẻ phạm tội dù lớn hay nhỏ đầu sẽ bị loại trừ. Tuy nhiên, đó có phải là công lý thực sự? Một cuộc truy đuổi Kira (kẻ sở hữu Death Note) và những người khát khao công lý chân chính đã bắt đầu... Đó là nội dung của bộ truyện nằm trong top 10 bộ manga hay nhất mọi thời đại được bình chọn bởi các fan của manga Nhật Bản. Bộ truyện đã tạo nên cơn sốt thực sự trong cộng đồng otaku. Bộ cosplay dưới đây về 3 các nhân vật trong Death Note sẽ khiến bạn tin rằng Thần Chết và cuốn sổ tử thần kia là có thật.
9,574 lượt xem 11:28 16/11/2017
Nishimiya là cô bé bị khiếm thính nổi tiếng trong bộ anime Koe no Katachi. Cô gái dù phải hứng chịu vô số những tổn thương về thể xác và cả tinh thần nhưng vẫn luôn cười, luôn rộng lòng tha thứ, đã hoàn toàn chinh phục được khán giả xem Koe no Katachi. Hôm nay, TinAnime đã tìm được phiên bản thực Nishimiya rồi, dễ thương cực!