Kỷ niệm One Piece 20 năm, bác Oda vẽ Luffy "sún răng" cực độc đáo!

Chúng ta cũng vừa mừng sinh nhật bác Eiichiro Oda - người tác giả đã gắn bó với chủ đề hải tặc suốt chặng đường vừa qua! Vậy là One Piece đã trải qua 20 năm đồng hành cùng bạn đọc, biết bao niềm vui, nỗi buồn cùng hành trình của nhóm Mũ Rơm! Tác giả One Piece sắp kỷ niệm 20 năm đứa con tâm huyết bằng tranh vẽ tả thực cùng loạt hình ảnh ngộ nghĩnh!


Vào ngày 22/12 vừa qua, tác giả Oda đã đăng tải trên trang Twitter một video vẽ tả thực Shanks và Luffy, cực lạ!

Vậy là Luffy sẽ "sún răng" mãi sao???


Trên trang Twitter, Oda cùng đội ngũ biên tập của bộ manga One Piece cũng bày tỏ niềm thích thú trước năm thứ 20 bộ manga, và gửi lời chúc năm mới đến các fan!

Oda cùng đội ngũ nhân sự cũng hứa hẹn về một movie đặc biệt cho năm mới này! (Chỉ tiết lộ thế thôi)


Khá tò mò về movie đặc biệt của năm nay đấy nha!

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 mức truy nã cao nhất One Piece (tính đến chap 898)

Top 10 mức truy nã cao nhất One Piece (tính đến chap 898)

Tin tức manga

Trong One Piece, mức truy nã là số tiền thưởng mà Chính Phủ Thế Giới trao cho bất kỳ ai bắt hoặc giết được kẻ đang bị truy nã. Nó đo lường mức độ nguy hiểm của người đó đối với Chính Quyền Thế Giới! Cho tới thời điểm hiện tại, đâu là 10 mức truy nã cao nhất, và những nhân vật nào sở hữu chúng, hãy cùng đón xem nhé!

Hậu quả của Kagura khi dám chĩa súng vào Sougo!

Hậu quả của Kagura khi dám chĩa súng vào Sougo!

Fanmade

Những ai từng xem anime Gintama chắc đều phải thừa nhận rằng: Đây là một trong những anime bựa nhất lịch sử anime! Gintama "nguy hiểm" đến độ được fan dán mác chống chỉ định cho khán giả đang ăn hay đang uống nước, phụ nữ sắp sinh và người già gắn răng giả. Thế nên, dù nội dung không kém phần ý nghĩa nhưng xưa nay những cảnh "drama" vẫn hiếm khi xuất hiện trong phim, và có lẽ bởi vì quá khao khát, nên một fan "cứng cựa" của Gintama đã cho đời một one shot ngắn rất "máu chó" giữa hai nhân vật Sougo Okita và Kagura Yato. Mời các bạn cùng lướt qua xem để gia nhập "hội cào phím" với tớ!

Spoiler 2 tập cuối Dragon Ball Super: Đại kết cục

Spoiler 2 tập cuối Dragon Ball Super: Đại kết cục

Review & Spoiler

Giải đấu sức mạnh đã bước vào những giây cuối cùng, đồng nghĩa với việc Bi Rồng Siêu Cấp đã sắp đi đến hồi kết thúc. Tuy nhiên, không khí hâm mộ từ các fan chưa bao giờ "hạ nhiệt", đặc biệt khi mà Khỉ Con nhà ta đã đến một đẳng cấp hoàn toàn khác: Mastered Ultra Instinct.

Tokyo Ghoul: re tung promo mới! Ghoul đi diệt Ghoul!

Tokyo Ghoul: re tung promo mới! Ghoul đi diệt Ghoul!

Tin tức anime

Nhiều fan lạ lẫm với đồ họa khác biệt trong phần mới của Tokyo Ghoul, phải rồi, phần tiếp theo có tên Tokyo Ghoul: re này đã thay đổi đạo diễn lẫn người thiết kế nhân vật. Nhưng điều đáng nói hơn ở đây là nhân vật chính của chúng ta, Kaneki Ken cũng có bước "lột xác" mới với thân phận hoàn toàn khác với 2 phần trước. Vẫn là Ken, nhưng anh bị mất trí nhớ và sống dưới thân phận của một thanh tra diệt Ghoul.