L Lawliet - Không chỉ fan mà tác giả cũng cuồng anh chàng này!

  • 17:34 12/09/2017
  • 7,405 lượt xem
  • 16 bình luận

Death Note từng là bộ manga/anime tạo nên cơn sóng lớn về độ hấp dẫn và cả về độ gây tranh cãi trên cả toàn thế giới. Trong Death Note, ngoài Light Yagami thì anh chàng thám tử L là nhân vật để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc...


Bạn có biết, cuốn Death Note 13: How to Read có ghi thông tin rằng trí thông minh của L là 8/10, dưới cả Light và cả cậu em Near. Tuy nhiên, khi được hỏi rằng nhân vật nào tác giả nghĩ rằng thông minh nhất, Ohba đã trả lời rằng, đó là L. Ohba đã cười và nói rằng vì... tình tiết phim yêu cầu thế mà.

Tuổi thọ của L trong live action Death Note 2015 là 51161121.

Ohba tin rằng câu chuyện sẽ không còn nhiều thú vị nếu L lớn tuổi hơn Light, vì thế nên tác giả đã để cho L và Light trạc tuổi nhau, đều là những thiên tài trẻ tuổi.

Tác giả muốn chọn tên cho anh chàng thám tử này bằng chỉ một ký tự nhưng lại mang nhiều nghĩa.

Ban đầu, tác giả đã nghĩ đến "I" và "J" nhưng cuối cùng đã quyết định chọn "L". 


Đây là "Lờ"! ^^


Ohba cũng nói rằng sở dĩ bác đặt cho L tên khác là "Ryuzaki" bởi vì L được phát âm như R trong tiếng Nhật.

Với tác giả Ohba và họa sĩ minh họa Obata thì L chính là nhân vật mà 2 bác ấy cuồng nhất.

Đối với Ohba thì L là nhân vật "mạnh nhất" trong series... "ngoài Light".

Khi được hỏi về lý do thích L, Obata nói bác thích ngoại hình, thích tính cách, thích... tất cả mọi thứ về L.

Và khi được hỏi bác thích vẽ ai nhất, cả 2 bác cũng trả lời là "L".

Vâng, fan cũng cuồng L lắm ạ!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

18,148 lượt xem 12:22 14/07/2016
Thuật ngữ yandere chỉ về những cô gái có bề ngoài dễ thương và tính cách ngọt ngào, nhưng phía sau sự đẹp đẽ đó lại là một tâm hồn mục rữa đến tàn nhẫn. Sự điên cuồng của những cô bạn gái này có lẽ là ác mộng của bất cứ chàng trai nào. Cô ấy sẽ mãi mãi yêu bạn, bám theo bạn đến chân trời gốc bể, làm mọi thứ vì bạn, bất kể bạn có muốn hay không.
11,949 lượt xem 09:54 30/07/2016
Từ bỏ nhưng lại không thực sự từ bỏ. Muốn đi tiếp nhưng lại cứ mãi níu giữ quá khứ. Muốn quên nhưng lại không quên được... Từ sau khi mẹ mất luôn cảm thấy tội lỗi, Arima ngừng chơi đàn, cậu sống mà từ bỏ niềm đam mê của mình, từ bỏ điều duy nhất mà cậu có thể làm. vậy mà cậu lại nhận công việc làm thêm có liên quan đến piano, cậu vẫn muốn níu giữ nó, Thời gian của cậu ngừng lại ... Cậu đang lạc lối!!!
6,211 lượt xem 15:00 12/10/2017
Season 2 của Boku no Hero Academia đã chính thức kết thúc rồi, hơi buồn đấy! Nhưng không sao, vì thông tin về season 3 cũng đã vừa ra mắt các fan hâm mộ. Trước khi bắt đầu một mùa anime đầy hứa hẹn, trang Manga.Tokyo đã tiến hành một cuộc bình chọn nhân vật được yêu thích nhất trong series này. Cùng xem xem, nhân vật mình mến mộ có được lọt vào danh sách này không nhé!