Lịch sử sẽ không còn là môn ngán ngẩm!

  • 17:00 02/06/2017
  • 8,307 lượt xem
  • 15 bình luận

Bạn nào ngán môn Lịch sử thế giới thì nên xem bộ Hetalia! Manga nguyên tác Hetalia là truyện trên mạng nổi tiếng của Hidekazu Himaruya, mang ý tưởng độc đáo khi nhân cách hóa các quốc gia trên thế giới thành các... nam thanh nữ tú và thể hiện lịch sử Thế Chiến thứ II theo lối hài hước sáng tạo khó ngờ. Sắp tới, bộ này sẽ có thêm một vở nhạc kịch nữa! À, phải gọi là hài kịch mới phải nhỉ! 


Vở nhạc kịch lần thứ 3 chuyển thể từ manga Hetalia - Axis Powers này có tựa đề Hetalia - in the new world! 


Dàn diễn viên của vở nhạc kich:


Ryōki Nagae vai ÝYūsuke Ueda vai ĐứcKeisuke Ueda vai Nhật BảnRyūko Isogai vai MỹDaisuke Hirose vai AnhJuri vai PhápYūki Yamaoki vai NgaTaishi Sugie vai Trung QuốcTakuya Kikuchi vai ÚcGaku Takamoto vai nước Phổ


Nội dung Hetalia:

Mở đầu "Hetalia" là Hội nghị thượng đỉnh thế giới, nơi tất cả các nước họp mặt nhằm giải quyết các vấn đề rắc rối của nhân loại. Sau đó, câu chuyện thực sự được kể lại như một hồi ức, khi Đức bắt cóc Italia làm tù binh vào thế chiến thứ hai, năm 1941, sau đó họ trở thành bạn của nhau. Khi có thêm Nhật Bản gia nhập, 3 nước hình thành một lực lượng gọi là phe Axis (Khối Trục Phát xít). Đối thủ của phe này là Allied Force (Đồng Minh), gồm 5 nước: Anh, Pháp, Mĩ, Trung Quốc, Nga.


Khác với tình hình chiến sự căng thẳng mà lịch sử thật miêu tả, Hetalia thay các trận chém giết bằng những cuộc nói chuyện, cãi cọ giữa các quốc gia với nhau. Nếu trong lịch sử, các nước lớn luôn muốn chiếm nước nhỏ hơn để bóc lột hay mở rộng lãnh thổ, trong Hetalia, họ lại trở thành "người giám hộ" cho đất nước mà họ yêu mến, không phải vì muốn xâm lược.

Coi phim này hài lắm luôn! ^^ http://vuighe.net/hetalia-axis-powers

Misak Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

28,336 lượt xem 08:30 12/05/2017
Mấy ngày qua, dòng tâm sự về chặng đường cuối của tác giả Fairy Tail đã thực sự kiến nhiều fan không cầm được nước mắt! Đúng là, thật khó khi phải chia tay với những gì mình đã "trót nặng lòng"! Cho dù cốt truyện manga với một số người có thế không còn hấp dẫn nữa, nhưng dù sao nó vẫn là bộ manga/anime đã gắn bó cả 15 năm với fan mà!
5,515 lượt xem 23:49 11/06/2016
Anime "Hitori no Shita the outcast" đã được Công ty Emon Animation giới thiệu là một anime của "những trận chiến siêu năng lực". Nội dung của series này dựa trên một web manhua của Trung Quốc do Tencent sở hữu bản quyền. Shanghai Emon là công ty đề xuất thực hiện bộ anime này và toàn bộ quá trình sản xuất animation sẽ được thực hiện ở Nhật Bản.
3,279 lượt xem 10:30 11/05/2017
Trang web chính thức của bộ anime truyền hình original Princess Principal vừa giới thiệu ca sĩ trình bày ca khúc opening vào hôm thứ Tư. Ca khúc nhạc nền opening The Other Side of the Wall. sẽ do nhạc sĩ Void_Chords cùng ca sĩ MARU biểu diễn. Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào mùa Hè năm nay.