Lịch sử sẽ không còn là môn ngán ngẩm!

  • 17:00 02/06/2017
  • 7,759 lượt xem
  • 16 bình luận

Bạn nào ngán môn Lịch sử thế giới thì nên xem bộ Hetalia! Manga nguyên tác Hetalia là truyện trên mạng nổi tiếng của Hidekazu Himaruya, mang ý tưởng độc đáo khi nhân cách hóa các quốc gia trên thế giới thành các... nam thanh nữ tú và thể hiện lịch sử Thế Chiến thứ II theo lối hài hước sáng tạo khó ngờ. Sắp tới, bộ này sẽ có thêm một vở nhạc kịch nữa! À, phải gọi là hài kịch mới phải nhỉ! 


Vở nhạc kịch lần thứ 3 chuyển thể từ manga Hetalia - Axis Powers này có tựa đề Hetalia - in the new world! 


Dàn diễn viên của vở nhạc kich:


Ryōki Nagae vai ÝYūsuke Ueda vai ĐứcKeisuke Ueda vai Nhật BảnRyūko Isogai vai MỹDaisuke Hirose vai AnhJuri vai PhápYūki Yamaoki vai NgaTaishi Sugie vai Trung QuốcTakuya Kikuchi vai ÚcGaku Takamoto vai nước Phổ


Nội dung Hetalia:

Mở đầu "Hetalia" là Hội nghị thượng đỉnh thế giới, nơi tất cả các nước họp mặt nhằm giải quyết các vấn đề rắc rối của nhân loại. Sau đó, câu chuyện thực sự được kể lại như một hồi ức, khi Đức bắt cóc Italia làm tù binh vào thế chiến thứ hai, năm 1941, sau đó họ trở thành bạn của nhau. Khi có thêm Nhật Bản gia nhập, 3 nước hình thành một lực lượng gọi là phe Axis (Khối Trục Phát xít). Đối thủ của phe này là Allied Force (Đồng Minh), gồm 5 nước: Anh, Pháp, Mĩ, Trung Quốc, Nga.


Khác với tình hình chiến sự căng thẳng mà lịch sử thật miêu tả, Hetalia thay các trận chém giết bằng những cuộc nói chuyện, cãi cọ giữa các quốc gia với nhau. Nếu trong lịch sử, các nước lớn luôn muốn chiếm nước nhỏ hơn để bóc lột hay mở rộng lãnh thổ, trong Hetalia, họ lại trở thành "người giám hộ" cho đất nước mà họ yêu mến, không phải vì muốn xâm lược.

Coi phim này hài lắm luôn! ^^ http://vuighe.net/hetalia-axis-powers

Misak Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

961 lượt xem 15:48 29/04/2016
Trang Twitter chính thức của anime Working!! đã thông báo vào thứ 7 (ngày 2/4) rằng manga Working!! của Karino Takatsu phiên bản web comic, Web-ban Working!!, sẽ có anime chuyển thể của riêng mình với tên WWW.WORKING!!. Cùng lúc đó trang web chính thức của anime cũng cho ra PV của mình.
8,180 lượt xem 07:00 13/05/2017
Hôm nay, ngày 13/5, là một ngày khá đặc biệt, vì chúng ta được mừng sinh nhật của 2 nhân vật là Vua Bóng Tối Silvers Rayleigh và Đại Tá Hải Quân Coby! Hai nhân vật này đều là những người có dấu ấn không thể quên đối với anh chàng Luffy của chúng ta nhỉ!
6,027 lượt xem 08:34 18/07/2016
Vào thứ 7, Bandai Namco Entertainment bắt đầu tung 2 quảng cáo mới cho game Nintendo 3DS Dragon Ball Fusions sắp tới. Video cũng đã hé lộ một vài hình ảnh hợp thể trong game. Game dự định ra mắt vào ngày 4 tháng 8 và có giá bán lẻ là 5700 yen (khoảng 1,2 triệu VNĐ).