Lịch sử sẽ không còn là môn ngán ngẩm!

  • 17:00 02/06/2017
  • 7,197 lượt xem
  • 16 bình luận

Bạn nào ngán môn Lịch sử thế giới thì nên xem bộ Hetalia! Manga nguyên tác Hetalia là truyện trên mạng nổi tiếng của Hidekazu Himaruya, mang ý tưởng độc đáo khi nhân cách hóa các quốc gia trên thế giới thành các... nam thanh nữ tú và thể hiện lịch sử Thế Chiến thứ II theo lối hài hước sáng tạo khó ngờ. Sắp tới, bộ này sẽ có thêm một vở nhạc kịch nữa! À, phải gọi là hài kịch mới phải nhỉ! 


Vở nhạc kịch lần thứ 3 chuyển thể từ manga Hetalia - Axis Powers này có tựa đề Hetalia - in the new world! 


Dàn diễn viên của vở nhạc kich:


Ryōki Nagae vai ÝYūsuke Ueda vai ĐứcKeisuke Ueda vai Nhật BảnRyūko Isogai vai MỹDaisuke Hirose vai AnhJuri vai PhápYūki Yamaoki vai NgaTaishi Sugie vai Trung QuốcTakuya Kikuchi vai ÚcGaku Takamoto vai nước Phổ


Nội dung Hetalia:

Mở đầu "Hetalia" là Hội nghị thượng đỉnh thế giới, nơi tất cả các nước họp mặt nhằm giải quyết các vấn đề rắc rối của nhân loại. Sau đó, câu chuyện thực sự được kể lại như một hồi ức, khi Đức bắt cóc Italia làm tù binh vào thế chiến thứ hai, năm 1941, sau đó họ trở thành bạn của nhau. Khi có thêm Nhật Bản gia nhập, 3 nước hình thành một lực lượng gọi là phe Axis (Khối Trục Phát xít). Đối thủ của phe này là Allied Force (Đồng Minh), gồm 5 nước: Anh, Pháp, Mĩ, Trung Quốc, Nga.


Khác với tình hình chiến sự căng thẳng mà lịch sử thật miêu tả, Hetalia thay các trận chém giết bằng những cuộc nói chuyện, cãi cọ giữa các quốc gia với nhau. Nếu trong lịch sử, các nước lớn luôn muốn chiếm nước nhỏ hơn để bóc lột hay mở rộng lãnh thổ, trong Hetalia, họ lại trở thành "người giám hộ" cho đất nước mà họ yêu mến, không phải vì muốn xâm lược.

Coi phim này hài lắm luôn! ^^ http://vuighe.net/hetalia-axis-powers

Misak Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

2,514 lượt xem 08:53 21/11/2016
Chủ Nhật vừa qua, sự kiện âm nhạc anime của Tochigi TV "Tohi Ani! Special Stage" vừa thông báo về việc sản xuất bộ anime mới với tựa đề Love Kome (We Love Rice). Một dự án anime tháng Tư năm 2017 về món cơm Nhật nhân cách hóa thành các soái ca trường học.
2,578 lượt xem 13:00 03/04/2017
Thử tưởng tượng xem! Bạn đang sống một cuộc sống yên ổn như bao cậu trai tuổi mới lớn khác, từ đâu xuất hiện một bà thần có sức mạnh kinh khiếp đứng trước mặt bạn, yêu cầu bạn phải làm người hầu cho nàng cả đời, ngủ chung, đi học chung, thậm chí tắm chung với bạn luôn... hoang mang nhỉ! Và đây chính là tình trạng "khó đỡ" của cậu nhóc Kazuya trong bộ anime Tsugumomo đấy!
13,017 lượt xem 18:00 05/06/2017
Tập mới nhất của Học Viện Anh Hùng tuần qua đã đưa bộ anime lên vị trí cao nhất của bảng xếp hạng anime tuần 8 mùa Xuân 2017! Tác giả bộ truyện đã nhận được lời nhắn thật ngọt ngào trên tờ Jump cho nguyên tác tuyệt vời của mình! Tuy nhiên, ông lại không ra mặt thường xuyên để hòa nhịp cùng không khí nóng hổi xung quanh tập phim những ngày qua! Hãy để các nhà làm phim làm điều này!