Live-action Ghost in the Shell tung một loạt teaser hé lộ cảnh trong phim

  • 15:46 22/09/2016
  • 4,826 lượt xem
  • 3 bình luận

Paramount Pictures vừa ra mắt một loạt clip teaser của phim live-action Ghost in the Shell vào hôm thứ Tư hé lộ một số cảnh và nhân vật trong phim.


Video đầu tiên về môt người máy trong trang phục geisha.


Video thứ hai là cảnh Thiếu Tá Motoko (Scarlett Johansson thủ vai) trong một căn phòng, làm hồi tưởng về cảnh đầu tiên trong phim anime năm 1995.


Video thứ ba là cảnh Thiếu Tá với một nhân vật khác.


Video thứ tư là cảnh nhân vật Daisuke Aramaki đang bắn súng.


Video cuối cùng là cảnh Thiếu Tá đi vào một căn phòng có nhiều người kết nối với nhau bằng dây.


Bộ phim Ghost in the Shell dự định ra mắt tại Mỹ vào ngày 31 tháng 3 năm 2017.

Bộ phim được mô tả như sau: Dựa trên một tác phẩm khoa học viễn tưởng nhận được nhiều sự khen ngợi trên cả thế giới, Ghost in the Shell xoay quanh Thiếu Tá Motoko Kusanagi, một con người lai robot độc nhất vô nhị. Cô là thủ lĩnh của lực lượng tinh nhuệ Cục 9. Cống hiến vào các nhiệm vụ ngăn chặn những tên tội phạm và khủng bố nguy hiểm nhất, Cục 9 hiện đang đối mặt với một kẻ thù. Mục tiêu duy nhất của kẻ này chính là xóa sổ những phát minh tiên tiến của Hanka Robotic trong lĩnh vực siêu công nghệ.

Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên:

  • Scarlett Johansson vào vai Thiếu Tá Motoko
  • Pilou Asbæk vào vai Batou
  • Michael Pitt vào vai Người Đàn Ông Cười
  • Beat Takeshi vào vai thủ lĩnh Daisuke Aramaki - nhà sáng lập Cục 9 An Ninh Quốc Gia
  • Juliette Binoche vào vai Dr. Ouelet

Những diễn viên khác gồm: Kaori Momoi, Rila Fukushima, Chin Han, Danusia Samal, Lasarus Ratuere, Yutaka Izumihara, Tuwanda Manyimo. 

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

14,524 lượt xem 14:00 16/09/2017
Phủ lên bức tranh tông màu tối, họa sĩ Aoi Ogata đến từ Philippine đã thể hiện thật tuyệt vời cái hồn của mỗi nhân vật mìn thể hiện! Điểm nhấn của cả bức tranh thường rất nhỏ, đôi khi chỉ là một vệt môi đỏ, lúc chỉ là đôi mắt xanh trầm buồn hay tinh nghịch, nhưng cảm xúc mà người xem nhận được thì... đong đầy!
10,040 lượt xem 14:00 05/10/2017
Ai cũng đã quá quen với hình ảnh những chú Pokémon trong sáng, đáng yêu nhỉ? Nhưng khi các chú Pokémon ấy được phát họa dưới bàn tay của họa sĩ David Szilagyi, chúng trở nên cực kỳ đáng sợ, tăm tối, đầy ám ảnh. Một bộ ảnh thật hết chỗ chê dành cho ngày Halloween sắp tới nhỉ!
12,296 lượt xem 15:00 11/10/2017
Đã được chứng kiến đẳng cấp vẽ bậy lên SGK của các fan Nhật, có lẽ chúng ta cũng nên thử kinh qua tài năng sáng tạo của fan Việt chứ nhỉ! Chỉ là "chộp lại" những phút ngẫu hứng thôi, chứ không cổ xúy cho hành động vẽ bậy trong giờ học này đâu nhé!!!!