Live-action Ghost in the Shell tung một loạt teaser hé lộ cảnh trong phim

  • 15:46 22/09/2016
  • 4,991 lượt xem
  • 3 bình luận

Paramount Pictures vừa ra mắt một loạt clip teaser của phim live-action Ghost in the Shell vào hôm thứ Tư hé lộ một số cảnh và nhân vật trong phim.


Video đầu tiên về môt người máy trong trang phục geisha.


Video thứ hai là cảnh Thiếu Tá Motoko (Scarlett Johansson thủ vai) trong một căn phòng, làm hồi tưởng về cảnh đầu tiên trong phim anime năm 1995.


Video thứ ba là cảnh Thiếu Tá với một nhân vật khác.


Video thứ tư là cảnh nhân vật Daisuke Aramaki đang bắn súng.


Video cuối cùng là cảnh Thiếu Tá đi vào một căn phòng có nhiều người kết nối với nhau bằng dây.


Bộ phim Ghost in the Shell dự định ra mắt tại Mỹ vào ngày 31 tháng 3 năm 2017.

Bộ phim được mô tả như sau: Dựa trên một tác phẩm khoa học viễn tưởng nhận được nhiều sự khen ngợi trên cả thế giới, Ghost in the Shell xoay quanh Thiếu Tá Motoko Kusanagi, một con người lai robot độc nhất vô nhị. Cô là thủ lĩnh của lực lượng tinh nhuệ Cục 9. Cống hiến vào các nhiệm vụ ngăn chặn những tên tội phạm và khủng bố nguy hiểm nhất, Cục 9 hiện đang đối mặt với một kẻ thù. Mục tiêu duy nhất của kẻ này chính là xóa sổ những phát minh tiên tiến của Hanka Robotic trong lĩnh vực siêu công nghệ.

Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên:

  • Scarlett Johansson vào vai Thiếu Tá Motoko
  • Pilou Asbæk vào vai Batou
  • Michael Pitt vào vai Người Đàn Ông Cười
  • Beat Takeshi vào vai thủ lĩnh Daisuke Aramaki - nhà sáng lập Cục 9 An Ninh Quốc Gia
  • Juliette Binoche vào vai Dr. Ouelet

Những diễn viên khác gồm: Kaori Momoi, Rila Fukushima, Chin Han, Danusia Samal, Lasarus Ratuere, Yutaka Izumihara, Tuwanda Manyimo. 

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,712 lượt xem 12:00 18/11/2017
Trở thành Shichibukai Một hải tặc có thể gia nhập vào Shichibukai chỉ khi có một ghế trống (có nghĩa là có ít nhất một Shichibukai rời khỏi hoặc bị trục xuất như trường hợp của Jinbe vả Crocodile). Tuy nhiên, để trở thành Shichibukai, kẻ đó phải có đủ sức mạnh để chống lại những tên hải tặc khác và phải trung thành như là cam kết với Chính quyền thế giới.
9,986 lượt xem 15:00 08/05/2017
Có bao giờ bạn nghĩ đến điều này chưa? Trang trí tường nhà mình hay phòng mình với những hình ảnh anime cực lung linh! Phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp hay cả phòng tắm, đâu đâu cũng xuất hiện nhân vật mình yêu thích nè! Tham khảo bộ tranh dưới đây nhé!
27,471 lượt xem 01:00 28/01/2017
Anime/manga - một đặc trưng văn hóa hiện đại Nhật Bản, cái này thì khỏi phải bàn đến rồi nhỉ! Điều đặc biệt là rất nhiều fan Việt đã kết hợp manga/anime của xứ người với nét truyền thống của dân tộc, để tạo nên những tác phẩm rất độc đáo mang tên Tà áo dài Việt dưới nét vẽ anime/manga!