Live-action Gintama làm fan "lóa mắt" với loạt poster mới

  • 02:00 05/02/2017
  • 3,198 lượt xem
  • 8 bình luận

Trang web chính thức của bộ movie live-action chuyển thể từ manga hài Gintama của tác giả Hideaki Sorachi vừa đăng tải một loạt poster mới giới thiệu các thiết kế nhân vật trong movie này, gồm: Shinsuke Takasugi, Nizou Okada, Henpeita Takechi và Matako Kijima.


Tsuyoshi Domoto vào vai Shinsuke Takasugi (trái) và Hirofumi Arai vào vai Nizō Okada (phải)


Jiro Sato vào vai Henpeita Takechi (trái) và Nanao vào vai Matako Kijima (phải)


Hôm thứ Hai tuần trước, poster của nhân vật Tae Shimura và Gengai Hiraga cũng đã được hé lộ.

Masami Nagasawa vào vai Tae Shimura (trái) và Tsuyoshi Muro vào vai Gengai Hiraga (phải)


Bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày 14 tháng 7 năm nay. Đầu tháng 1, một đoạn quảng cáo của bộ ive-action Gintama đã được ra mắt khán giả.


Những poster giới thiệu dàn nhân vật chính cũng đã được công bố trước.

Oguri Shun vào vai Sakata Gintoki - Chủ cửa tiệm Yorozuya


Suda Masaki vào vai Shimura Shinpachi - Nhân viên tại Yorozuya


Hashimoto Kanna vào vai Kagura - Nhân viên tại Yorozuya


Masaki Okada vào vai Kotarou Katsura

Bộ manga được bắt đầu sáng tác từ năm 2004 và tiếp tục trở thành một trong những manga đứng đầu bảng xếp hạng tại Nhật Bản. Bộ truyện đã có hơn 50 triệu bản tại Nhật. Manga cũng đã có một chuyển thể anime truyền hình phát sóng vào năm 2006 và tiếp tục vào năm 2013. Series anime Gintama mới nhất ra mắt vào tháng 4 năm 2015 và kết thúc vào tháng 3.

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/gintama/ 

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

2,715 lượt xem 15:00 26/07/2017
Sau thời gian chờ đợi, cuối cùng thì cũng có thông tin về dự án chuyển thể thành anime của bộ manga Karakai Jōzu no Takagi-san! Đây là bộ manga học đường của tác giả Sōichirō Yamamoto, là câu chuyện cực hài hước về chàng khờ và cô bạn quái gở! Hóng lắm đấy nhé!
3,140 lượt xem 08:46 29/05/2017
Trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết online Clione no Akari của tác giả Natural-Rain vừa đăng tải một promo video vào thứ Sáu vừa qua. Video đã hé lộ hình ảnh của nữ nhân vật chính Minori Amamiya. Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào tháng 7 năm nay.
3,583 lượt xem 11:38 01/04/2016
Yanase Takeyuki của Himegoto ngồi ghế đạo diễn cho anime hài hước về tinh linh mang hình dáng của một cô bé và cậu học sinh cấp 3. Thứ 4 vừa qua, Asahi Production và Hakone-chan Production Committee (tạm dịch: Hội đồng sản xuất Hakone-chan) thông báo anime TV chuyển thể từ manga Onsen Yōsei Hakone-chan (Young Hot Spring Spirit Hakone-chan) của Yui Daisuke đã được bật đèn xanh.