Live-action Gintama làm fan "lóa mắt" với loạt poster mới

  • 02:00 05/02/2017
  • 2,815 lượt xem
  • 9 bình luận

Trang web chính thức của bộ movie live-action chuyển thể từ manga hài Gintama của tác giả Hideaki Sorachi vừa đăng tải một loạt poster mới giới thiệu các thiết kế nhân vật trong movie này, gồm: Shinsuke Takasugi, Nizou Okada, Henpeita Takechi và Matako Kijima.


Tsuyoshi Domoto vào vai Shinsuke Takasugi (trái) và Hirofumi Arai vào vai Nizō Okada (phải)


Jiro Sato vào vai Henpeita Takechi (trái) và Nanao vào vai Matako Kijima (phải)


Hôm thứ Hai tuần trước, poster của nhân vật Tae Shimura và Gengai Hiraga cũng đã được hé lộ.

Masami Nagasawa vào vai Tae Shimura (trái) và Tsuyoshi Muro vào vai Gengai Hiraga (phải)


Bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày 14 tháng 7 năm nay. Đầu tháng 1, một đoạn quảng cáo của bộ ive-action Gintama đã được ra mắt khán giả.


Những poster giới thiệu dàn nhân vật chính cũng đã được công bố trước.

Oguri Shun vào vai Sakata Gintoki - Chủ cửa tiệm Yorozuya


Suda Masaki vào vai Shimura Shinpachi - Nhân viên tại Yorozuya


Hashimoto Kanna vào vai Kagura - Nhân viên tại Yorozuya


Masaki Okada vào vai Kotarou Katsura

Bộ manga được bắt đầu sáng tác từ năm 2004 và tiếp tục trở thành một trong những manga đứng đầu bảng xếp hạng tại Nhật Bản. Bộ truyện đã có hơn 50 triệu bản tại Nhật. Manga cũng đã có một chuyển thể anime truyền hình phát sóng vào năm 2006 và tiếp tục vào năm 2013. Series anime Gintama mới nhất ra mắt vào tháng 4 năm 2015 và kết thúc vào tháng 3.

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/gintama/ 

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,051 lượt xem 13:00 12/09/2017
Cardia là một cô gái sống tách biệt với thế giới bên ngoài tại một tòa biệt thự bỏ hoang ở vùng ngoại ô London. Cơ thể cô ẩn chứa một chất độc chết người có thể làm tan chảy bất cứ vật chất gì cô chạm vào, chính điều này khiến cho cả vùng đều gọi cô là "quái vật".
2,116 lượt xem 14:00 02/07/2017
Trang web chính thức của bộ anime chuyển thể từ series light novel Youkai Apato no Yuuga na Nichijou của tác giả Hinowa Kouzuki vừa đăng tải promo video giới thiệu series. Video đã hé lộ ca khúc chủ đề "Good Night Mare" do Lozareena trình bày. Anime sẽ được khởi chiếu vào ngày 3 tháng 7.
5,091 lượt xem 05:00 26/12/2016
Kuzu no Honkai là bộ anime chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Yokoyari Mengo. Hiện bộ manga vẫn đang xuất bản đều đặn, thì dự án anime của bộ này đã được công bố với video promo đã đăng tải cách đây không lâu. Mới đây, trang web chính thức của bộ anime cũng giới thiệu visual mới của phim.