Luffy khởi động Gear 4 dạng mới để chiến đấu với Katakuri!

Cho đến thời điểm này thì trận chiến giữa Luffy và Katakuri đã khá dài, nhưng bắt đầu từ đây Katakuri mới bắt đầu chuyển từ "đánh giỡn chơi" sang "đánh nghiêm túc", còn Luffy bị đánh đến bầm dập mới ép mình bật lên như cậu vẫn thường làm! Và cuối chap mới nhất, Lù đã bật Gear 4 dạng mới để dứt điểm với Tư lệnh ngọt nhà Big Mom cho kịp giờ hẹn với đồng đội!


Đó là Gear 4: Snake man (Người rắn)

Đúng theo như dự đoán của rất nhiều bạn đấy! Thời gian này cũng còn quá sớm để lên Gear hay thức tỉnh Trái Ác Quỷ, vì chúng ta còn cả chặng đường rất dài đấu với những đối thủ đáng sợ hơn.

Bên cạnh đó, quá trình để phát triển 1 Gear trải qua nhiều thời gian luyện tập phát triển cực khổ, huống hồ gì Gear 4 của Lù vẫn còn chưa hoàn thiện, chưa có đất dụng nhiều. 

Gear 4: Bound Man

Gear 4 là một kỹ thuật mà Luffy sáng tạo và phát triển trong 2 năm luyện tập khi cậu chiến đấu với các sinh vật khổng lồ trên đảo Rusukaina. Tính tới thời điểm này Gear 4 của Luffy có 3 dạng là Tank Man, Bound Man và mới đây là Snake Man. 

Gear 4: Tank Man

Hai dạng Tank Man và Bound Man mà Lù từng sử dụng đều có chung một nhược điểm là chỉ có thể sử dụng trong một thời gian ngắn, nên Lù phải áp dụng chiến thuật đánh nhanh thắng nhanh vì khi đạt đến giới hạn, Luffy sẽ bị kiệt sức do Gear 4 tiêu hao cực kỳ nhiều năng lượng.

Liệu với dạng mới này, Lù có khắc phục được nhược điểm của 2 dạng trước không nhỉ?

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Gặp chú chó có nụ cười "chảnh" nhất Nhật Bản

Gặp chú chó có nụ cười "chảnh" nhất Nhật Bản

Tổng hợp

Năm Tuất đến rồi, mời các bạn cùng làm quen với một trong những chú chó nổi tiếng nhất Nhật Bản - Ryuji. Chú chó Shiba Inu 7 tuổi này đã làm cộng đồng Instagram điên đảo suốt một thời gian dài đấy. Với vẻ mặt ú ú, bụ bẫm, cái lưỡi hồng hồng và nụ cười nửa miệng đặc trưng, Ryuji đã thu hút hơn 227.000 lượt follow! Khủng thật nhỉ? Cùng chiêm ngưỡng dung nhan của chú ta nào!

Những pho tượng thách thức trọng lực

Những pho tượng thách thức trọng lực

Tổng hợp

Nghệ thuật là phải có thử thách, phải có sáng tạo, phải cho ra đời những tuyệt tác vượt xa sức tưởng tượng, vượt xa những nguyên lý thông thường. Và những tác phẩm điêu khắc tuyệt vời dưới đây cũng đã đạt được tầm cao như thế đấy. Cùng chiêm ngưỡng những tuyệt tác phản trọng lực này nhé!

[Doujinshi] Chỉ vì em đang ghen thôi mà!

[Doujinshi] Chỉ vì em đang ghen thôi mà!

Fanmade

Nhắc đến những bộ anime hài hước, siêu bựa, chắc chắn không thể thiếu cái tên Gintama rồi! Nhưng fan của Gintama không nhưng hài mà còn "ngôn tình" không kém khi tự sáng tạo ra những mẩu truyện doujinshi rất dễ thương dưới đây về cô nàng Kagura và anh chàng Okita Sougo!

Pokémon "tấn công" thế giới thật

Pokémon "tấn công" thế giới thật

Tổng hợp

Ai xem qua Pokemon cũng đã từng có một thời ước những chú Pokemon này xuất hiện trong đời thực. Thế nhưng thật khó tưởng tượng khi những chú Pokemon này được hiện thực hóa sẽ trông như thế nào nhỉ. Họa sĩ Joshua Dunlop đã làm một bộ ảnh khi các Pokemon bước ra đời thực để giúp các fan dễ tưởng tượng hơn nè!