Luffy sắp tay đôi với Katakuri - Tư lệnh Ngọt có mức truy nã hơn 1 tỷ!

  • 14:53 15/09/2017
  • 35,147 lượt xem
  • 78 bình luận

Đây mới đích thực là cao trào của arc Đảo Bánh, khi nhóm Luffy đã phá tanh bành tiệc cưới của Big Mom và cố gắng thoát khỏi lãnh địa của Tứ Hoàng, trong cơn cuồng thực điên loạn của Bà Mẹ Thiên Hạ cùng sự truy sát của các Tư Lệnh Ngọt!


Mỗi người, dù sớm dù muộn, thì thời điểm mà họ tỏa sáng rồi sẽ tới. Và đây chính là thời điểm mà Pedro tỏa sáng khi chấp nhận hy sinh để tạo cơ hội sống sót cho những người mà ông tin rằng sẽ mang lại "bình minh cho thế giới"!

Không để cho sự ra đi của Pedro ra vô ích, Luffy và những người bạn đã cho tất cả mọi người tại đó được chứng kiến một cảnh tượng lạ lùng: Thuyền bay! 

Vâng,  Thousand Sunny đã bay vút lên trời một cách ngoạn mục. Tuy nhiên, các thành viên trên tàu, vẫn còn thiếu 1 nhân vật quan trọng, đó chính là thuyền trưởng Luffy.

Luffy đã đưa Katakuri cùng vào thế giới gương, và thậm chí sau đó đã đập vỡ nó để chặn đường ra.

Vậy là Luffy sẽ đấu tay đôi với Katakuri trong thế giới gương.

Cuộc chiến giữa thuyền trưởng băng Mũ Rơm và Tư lệnh Ngọt có mức truy nã cao nhất cho đến thời điểm hiện tại, 1,057,000,000 berry sắp diễn ra. 

Có vẻ như chưa có cơ đấu với một Tứ Hoàng, nên Oda đã để Luffy chọi với Tư lệnh số 1 của băng Big Mom. Đã đến lãnh địa Tứ Hoàng rồi thì không thể về mà bản thân chưa phát triển được thêm kỹ năng hoành tráng nào nhỉ!

Theo các bạn thì ở tập này, Oda có để Luffy tung... Gear 5 không?

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

10,543 lượt xem 15:00 01/07/2017
Fan manga kinh dị, đừng nói là bạn không biết các tác phẩm của ông hoàng dòng manga kinh dị Junji Ito nhé! Ito có biệt tài biến những thứ bình thường nhất trở nên đầy ám ảnh bằng nét vẽ đầy quái dị của mình! Nếu truyện của mình mà được lên phim thì sẽ thế nào nhỉ!!!
13,955 lượt xem 02:16 09/07/2016
Tờ New York Times vừa công bố danh sách những manga bán chạy nhất tuần tại Mỹ tính tới ngày 2 tháng 7. Bao gồm các manga: Tokyo Ghoul, Princess Jellyfish, One-Punch Man, Fairy Tail, Assassination Classroom, My Hero Academia.
2,616 lượt xem 13:58 13/05/2016
TVM Comics công ty xuất bản của Việt Nam chuyên phát hành những bộ manga mua bản quyền từ các nhà xuất bản lớn ở Nhật Bản như Shogakukan, Shueisha, Akita Shoten, Media Works và Hakusensha. Sau nhiều tháng "im hơi lặng tiếng", NXB TVM Comics đã quay trở lại với các độc giả bằng lịch phát hành manga trong tháng 5.