Luffy sắp tay đôi với Katakuri - Tư lệnh Ngọt có mức truy nã hơn 1 tỷ!

  • 14:53 15/09/2017
  • 34,071 lượt xem
  • 78 bình luận

Đây mới đích thực là cao trào của arc Đảo Bánh, khi nhóm Luffy đã phá tanh bành tiệc cưới của Big Mom và cố gắng thoát khỏi lãnh địa của Tứ Hoàng, trong cơn cuồng thực điên loạn của Bà Mẹ Thiên Hạ cùng sự truy sát của các Tư Lệnh Ngọt!


Mỗi người, dù sớm dù muộn, thì thời điểm mà họ tỏa sáng rồi sẽ tới. Và đây chính là thời điểm mà Pedro tỏa sáng khi chấp nhận hy sinh để tạo cơ hội sống sót cho những người mà ông tin rằng sẽ mang lại "bình minh cho thế giới"!

Không để cho sự ra đi của Pedro ra vô ích, Luffy và những người bạn đã cho tất cả mọi người tại đó được chứng kiến một cảnh tượng lạ lùng: Thuyền bay! 

Vâng,  Thousand Sunny đã bay vút lên trời một cách ngoạn mục. Tuy nhiên, các thành viên trên tàu, vẫn còn thiếu 1 nhân vật quan trọng, đó chính là thuyền trưởng Luffy.

Luffy đã đưa Katakuri cùng vào thế giới gương, và thậm chí sau đó đã đập vỡ nó để chặn đường ra.

Vậy là Luffy sẽ đấu tay đôi với Katakuri trong thế giới gương.

Cuộc chiến giữa thuyền trưởng băng Mũ Rơm và Tư lệnh Ngọt có mức truy nã cao nhất cho đến thời điểm hiện tại, 1,057,000,000 berry sắp diễn ra. 

Có vẻ như chưa có cơ đấu với một Tứ Hoàng, nên Oda đã để Luffy chọi với Tư lệnh số 1 của băng Big Mom. Đã đến lãnh địa Tứ Hoàng rồi thì không thể về mà bản thân chưa phát triển được thêm kỹ năng hoành tráng nào nhỉ!

Theo các bạn thì ở tập này, Oda có để Luffy tung... Gear 5 không?

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

23,675 lượt xem 16:39 17/03/2017
Nào là bí ẩn Thế Kỷ Trống, mẹ ruột của Luffy, thành viên thứ 10 băng Mũ Rơm,..., vô cùng nhiều bí ẩn chưa có lời giải trong One Piece các bạn ạ! Tác giả Oda chắc chắn đã định liệu đáp án cho những câu hỏi ấy ngay từ đầu rồi, nhưng vì One Piece còn đi nhiều, đi xa nữa, nên mọi bí ẩn chắc sẽ được hé từ từ! Còn những thắc mắc nào nữa, chúng ta hãy cùng liệt kê ra để cùng nhau... đoán mò chờ đến ngày có đáp án, biết đâu chúng mình lại đoán trúng nhỉ!
4,580 lượt xem 23:26 31/10/2016
Một cuốn Death Note khổng lồ, ý mình là, không phải thêm một cuốn sổ Thiên Mệnh nữa của Thần Chết xuất hiện trong cốt truyện Death Note 2016 đâu, mà là một cuốn... manga Death Note "ngoại cỡ" tổng hợp tất cả các volume của bộ manga đình đám này! Sắm liền tay nào!
1,845 lượt xem 11:07 30/05/2016
Ninja (Nhẫn giả) vẫn luôn là niềm tự hào của văn hoá xứ sở phù tang. Rất nhiều câu chuyện về những chiến binh bí ẩn này đã lan truyền ra khắp thế giới. Ninja cũng là đề tài khai thác không chỉ của anime, manga mà còn cả điện ảnh, văn học... Mới đây, mangaka Makoto Niwano đã quyết định hồi sinh lại hình tượng một thời - "Henshin Ninja Arashi".