Luffy sắp tay đôi với Katakuri - Tư lệnh Ngọt có mức truy nã hơn 1 tỷ!

Đây mới đích thực là cao trào của arc Đảo Bánh, khi nhóm Luffy đã phá tanh bành tiệc cưới của Big Mom và cố gắng thoát khỏi lãnh địa của Tứ Hoàng, trong cơn cuồng thực điên loạn của Bà Mẹ Thiên Hạ cùng sự truy sát của các Tư Lệnh Ngọt!


Mỗi người, dù sớm dù muộn, thì thời điểm mà họ tỏa sáng rồi sẽ tới. Và đây chính là thời điểm mà Pedro tỏa sáng khi chấp nhận hy sinh để tạo cơ hội sống sót cho những người mà ông tin rằng sẽ mang lại "bình minh cho thế giới"!

Không để cho sự ra đi của Pedro ra vô ích, Luffy và những người bạn đã cho tất cả mọi người tại đó được chứng kiến một cảnh tượng lạ lùng: Thuyền bay! 

Vâng,  Thousand Sunny đã bay vút lên trời một cách ngoạn mục. Tuy nhiên, các thành viên trên tàu, vẫn còn thiếu 1 nhân vật quan trọng, đó chính là thuyền trưởng Luffy.

Luffy đã đưa Katakuri cùng vào thế giới gương, và thậm chí sau đó đã đập vỡ nó để chặn đường ra.

Vậy là Luffy sẽ đấu tay đôi với Katakuri trong thế giới gương.

Cuộc chiến giữa thuyền trưởng băng Mũ Rơm và Tư lệnh Ngọt có mức truy nã cao nhất cho đến thời điểm hiện tại, 1,057,000,000 berry sắp diễn ra. 

Có vẻ như chưa có cơ đấu với một Tứ Hoàng, nên Oda đã để Luffy chọi với Tư lệnh số 1 của băng Big Mom. Đã đến lãnh địa Tứ Hoàng rồi thì không thể về mà bản thân chưa phát triển được thêm kỹ năng hoành tráng nào nhỉ!

Theo các bạn thì ở tập này, Oda có để Luffy tung... Gear 5 không?

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Movie Dragon Ball Super - Sức mạnh không giới hạn!

Movie Dragon Ball Super - Sức mạnh không giới hạn!

Tin tức anime

Dù buồn rười rượi vì thêm một huyền thoại nữa sắp sửa kết thúc, nhưng fan có lẽ cũng vơi đi đau thương phần nào khi biết màn chia tay với series này sẽ được đánh dấu bởi một movie Dragon Ball Super "hoành tráng lệ" vào cuối năm nay! Theo như thông báo, movie sẽ được khởi chiếu vào ngày 14 tháng 12 năm nay.

Lớp 9 đã bắt đầu làm "chuyện ấy"! Giới trẻ Việt Nam nói gì? Ngầu hay tai họa?

Lớp 9 đã bắt đầu làm "chuyện ấy"! Giới trẻ Việt Nam nói gì? Ngầu hay tai họa?

Tổng hợp

Trên thực tế hiện nay, vị thành niên (VTN) có khuynh hướng bước vào cuộc sống tình dục từ khi còn quá trẻ, trước khi hoàn toàn trưởng thành về mặt tâm sinh lý. Do vậy, vấn đề giáo dục giới tính cho lứa tuổi này là bức bách. Hôm nay, mời các bạn cùng TinAnime tìm hiểu về vấn đề nhạy cảm này để cùng suy ngẫm và có cái nhìn khách quan, đúng đắn hơn cho chính bản thân mình nhé!

Top 50 nhân vật chính mạnh nhất trong tạp chí Shounen Jump!

Top 50 nhân vật chính mạnh nhất trong tạp chí Shounen Jump!

Nhân vật

Nghe tựa đề thì biết rằng đây là bảng xếp hạng nhân vật theo sức mạnh rồi đấy! Chủ đề này xưa nay vốn gây nhiều tranh cãi vì so sánh các nhân vật thuộc các manga khác nhau, phần nhiều cũng phụ thuộc vào độ yêu thích của fan nữa. Đón xem nhân vật nào bá nhất làng manga nhé!

Hàng chục ngàn người tụ tập xem Dragon Ball Super tập 130

Hàng chục ngàn người tụ tập xem Dragon Ball Super tập 130

Tin tức anime

Thứ Bảy tuần trước quả là một ngày trọng đại đối với fan của Dragon Ball Super. Trận chiến sống còn cuối cùng trong tập 130 này thực sự khiến người hâm mộ trên toàn thế giới sục sôi. Thế nhưng, không nơi đâu bằng khu vực Mỹ Latin, khi chính quyền địa phương nơi này tổ chức chiếu Dragon Ball Super tập 130 trên màn hình lớn ở quảng trường để ai cũng được xem.