Luffy xác lập mức truy nã mới, trở thành Ngũ Hoàng - Vị vua thứ 5 của Đại Dương!

Sau bao ngày hồi hộp, manga chương 903 đã lên sàn! Sau bao lâu mong ngóng, thông tin gây tò mò nhất đối với các fan One Piece sau arc Đảo Bánh đã có xác nhận, đó là mức truy nã mới của các thành viên, đặc biệt là Luffy! Cái giá mới mà Chính Quyền treo cho cái đầu của tên hải tặc làm náo động lãnh địa của Tứ Hoàng là...Vâng, mức truy nã mới của Luffy là 1 tỷ 500 triệu berry! 

Với mức truy nã này, Luffy đã xác lập kỷ lục người có mức truy nã cao nhất, vượt qua "cựu vương" là Katakuri.

Đồng thời, Luffy cũng là người có mức độ tăng tiền thưởng cao nhất (tăng 1 tỷ, từ 500 triệu berry "một bước" lên 1 tỷ 500 triệu berry).

Luffy cũng giữ luôn kỷ lục là người thay đổi mức tiền thưởng nhiều lần nhất, tổng cộng cậu đã có 6 mức truy nã tính từ đầu series tới giờ.

Chiến công "1 tỷ rưỡi" của Luffy là tin tức đang gây chấn động cả thế giới. Báo chí rầm rộ đưa tin về tên "tiểu quỷ" dám đe dọa đến cả một Tứ Hoàng với ngôi vị bất khả xâm phạm suốt hàng thập kỷ. 

Báo chí đưa tin rằng:

Mũ Rơm đã thu phục được 7 băng hải tặc hùng mạnh, với một trong số đó là thuyền trưởng vĩ đại với thuộc hạ gồm 5000 tên. Mũ Rơm còn có anh trai kết nghĩa là Phó Thủ Lĩnh Quân Cách Mạng. Hắn dùng sức hút lạ thường của mình thuyết phục được một lực lượng hùng hậu hỗ trợ bao gồm Quân Đoàn Ác Quỷ Germa, băng hải tặc Mặt Trời và hải tặc Fire Tank.

Bằng sư mưu lược tài trí, Luffy đã lập một kế hoạch hoàn hảo và thực hiện thành công để phá nát lâu đài của Nữ Hoàng khổng lồ.

Sức mạnh kinh ngạc của Luffy đánh bại 2 tên Tư Lệnh kỳ cựu nhất của Big Mom, một người hơn 800 triệu, người kia hơn 1 tỷ. 

Xét trên cục diện thì, trong trận chiến với Big Mom, Mũ Rơm đã chiến thắng. 

Và giờ người ta gọi cậu là Ngũ Vương - Vị vua thứ 5 của Đại Dương!

Không biết thế giới nghe tin này thì thế nào, chứ fan thì chắc bật cười khi thấy cảnh Luffy "tài trí mưu lược hơn người ấy"... đếm số còn sai. Vâng, sai ít quá mà, sai có... 1 số 0 thôi, biến 1 tỷ rưỡi thành 150 triệu thôi à ><


Dù sao cũng chúc mừng Lù nha, giờ thì nhất cử nhất động của cậu, cả thế giới đều dòm ngó đó! ><

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Sốt hừng hực! One Piece sắp ra tập đặc biệt chưa từng có!

Sốt hừng hực! One Piece sắp ra tập đặc biệt chưa từng có!

Tin tức anime

Các fan của One Piece đã biết tin gì chưa nào? Dự kiến, vào ngày 25/ 8 tới, bộ anime đình đám của chúng ta sẽ trình chiếu một tập đặc biệt với nhan đề: "One Piece: Episode of Sorajima (Skypeia)". Nghe nói tập đặc biệt này sẽ dài tới tận... 2 tiếng đồng hồ lận.

Dragon Ball Super Movie 2018 - Dàn nhân vật trình làng

Dragon Ball Super Movie 2018 - Dàn nhân vật trình làng

Tin tức anime

Dù cảm thấy thật trống vắng khi mỗi Chủ Nhật không còn được ngồi hóng tập mới của Dragon Ball Super, nhưng ít nhất thì chúng ta chưa chia tay chính thức với Bi Rồng mà, vì còn cả một movie Dragon Ball Super "hoành tráng lệ" vào cuối năm nay nữa đó!!!

[Mini series] Chuyến thám hiểm mặt trăng của Enel

[Mini series] Chuyến thám hiểm mặt trăng của Enel

Tin tức manga

Ministory là các câu chuyện nhỏ được chính tác giả Eiichiro Oda vẽ ngay trên các bìa của các chapter One Piece. Những câu chuyện trong mini series cũng song song với câu chuyện chính, và hoàn toàn được tính trong cốt truyện. Tiếp tục, TinAnime tổng hợp một câu chuyện cực thú vị nằm trong series ministory One Piece mang tên:

Tóc mái thưa gây nhớ thương!

Tóc mái thưa gây nhớ thương!

Cosplay

Bạn có thấy, từ khi kiểu tóc mái thưa (tóc mái lưa thưa) trở nên thịnh hành, phái nữ của chúng ta ngày càng trở nên xinh đẹp, đáng yêu, nữ tính không? Nó còn là "món vũ khí" khiến bạn gái ăn gian được khối tuổi, nên nhiều lúc mấy coser để mái thưa, chẳng biết cô ấy đã bao nhiêu tuổi rồi!