Lượt download khủng của Pokemon Go!

  • 14:57 27/07/2016
  • 9,661 lượt xem
  • 16 bình luận

Theo báo cáo mới đây của tờ New York Times, bộ game đình đám thế giới Pokemon Go đã đạt 10 triệu lượt download trong ngày đầu tiên phát hành tại Nhật Bản vừa qua. Similarweb cũng cho biết 24% người dùng Android tại Nhật đã download Pokemon Go, vượt qua cả lượng người dùng Snapchat, WhatsApp và KakaoTalk tại đất nước này.Bên cạnh đó, công ty thu thập và phân tích dữ liệu SensorTower đã tiết lộ thông tin rằng bộ game này đã có 75 triệu lượt download trên toàn cầu. Con số khủng này đã khiến cho bộ game trở thành trò chơi trên điện thoại đạt 50 triệu lượt tải nhanh nhất. Không những vậy, bộ game còn đạt được điểm mốc đó trong chỉ 19 ngày đầu, vượt xa Color Switch (một bộ game câu đố) phải dành tới 77 ngày.


Trước đó, đã được thông tin rằng nhà điều hành chuỗi thức ăn nhanh McDonald Holdings Nhật Bản sẽ trở thành nhà tài trợ đầu tiên của Pokémon Go. Điều này có nghĩa là McDonald sẽ là cầu nối giúp Pokemon Go được ra mắt tại Nhật Bản. McDonald sẽ trở thành "địa bàn" cho các game thủ trong việc huấn luyện pokemon. 


Với những con số khủng trên, Pokemon sẽ là trò chơi thiết lập thêm nhiều kỷ lục mới nữa, bởi tính đến thời điểm này, bộ game mới chỉ được phát hành chính thức trên 35 quốc gia. 

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,618 lượt xem 10:21 27/07/2016
Với mái tóc xoăn bông xù, bộ trang phục đầy màu sắc và cặp mắt kính thời thượng, Brook dễ dàng ghi điểm "cực ngầu" trong lòng những fan của băng hải tặc Mũ Rơm, đặc biệt mỗi khi thể hiện tài năng âm nhạc với cây đàn guitar Cá Mập của mình. Nếu các fan mong ước được "phiêu" với cây đàn trong khi ngân nga bản "Welcome to the Jungle" bất hủ, thì hãy đến với cửa hàng Premium Bandai.
11,282 lượt xem 13:00 08/07/2017
AMV hay Anime Music Video là video về 1 hay nhiều anime tổng hợp trên nền của một bài hát bất kỳ! Làm AMV sao cho các cảnh anime phù hợp với lời bài hát là cả một nghệ thuật đấy! Thứ 7 đẹp trời, cùng thưởng thức những AMV tuyệt vời trên nền nhạc của những bài hát quen thuộc nhé!
2,295 lượt xem 22:19 25/05/2016
‘Kyoto Animation Awards’ là giải thưởng dành cho những tác phẩm manga, light novels, kịch bản chưa được phát hành do các tác giả sáng tác gửi về ‘Kyoto Animation’, tổ chức lần đầu vào 7 năm trước. Có 3 giải thưởng lớn nhất : Grand Prize (1 triệu yen), Animation DO Special (300,000 yen), Encouragement (khuyến khích) (100,000 yen). Và năm nay, không một giải nào có chủ. ‘Kyoto Animation’ quả là rất cứng rắn trong việc phê bình các tác phẩm manga, light novels. Đây đã là năm thứ 2 ‘Kyoto Animation’ không trao giải thưởng danh giá của ‘Kyoto Animation Awards’ cho bất cứ tác phẩm nào.