Lượt download khủng của Pokemon Go!

  • 14:57 27/07/2016
  • 9,894 lượt xem
  • 16 bình luận

Theo báo cáo mới đây của tờ New York Times, bộ game đình đám thế giới Pokemon Go đã đạt 10 triệu lượt download trong ngày đầu tiên phát hành tại Nhật Bản vừa qua. Similarweb cũng cho biết 24% người dùng Android tại Nhật đã download Pokemon Go, vượt qua cả lượng người dùng Snapchat, WhatsApp và KakaoTalk tại đất nước này.Bên cạnh đó, công ty thu thập và phân tích dữ liệu SensorTower đã tiết lộ thông tin rằng bộ game này đã có 75 triệu lượt download trên toàn cầu. Con số khủng này đã khiến cho bộ game trở thành trò chơi trên điện thoại đạt 50 triệu lượt tải nhanh nhất. Không những vậy, bộ game còn đạt được điểm mốc đó trong chỉ 19 ngày đầu, vượt xa Color Switch (một bộ game câu đố) phải dành tới 77 ngày.


Trước đó, đã được thông tin rằng nhà điều hành chuỗi thức ăn nhanh McDonald Holdings Nhật Bản sẽ trở thành nhà tài trợ đầu tiên của Pokémon Go. Điều này có nghĩa là McDonald sẽ là cầu nối giúp Pokemon Go được ra mắt tại Nhật Bản. McDonald sẽ trở thành "địa bàn" cho các game thủ trong việc huấn luyện pokemon. 


Với những con số khủng trên, Pokemon sẽ là trò chơi thiết lập thêm nhiều kỷ lục mới nữa, bởi tính đến thời điểm này, bộ game mới chỉ được phát hành chính thức trên 35 quốc gia. 

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

18,326 lượt xem 12:00 14/01/2018
Trái cây ác quỷ hay còn được biết đến với cái tên Devil Fruits, là một loại trái cây đặc biệt trong thế giới One Piece, vì khi ăn loại trái này thì người dùng sẽ có được một năng lực hay sức mạnh đặc biệt nào đó. Mà theo lẽ trên đời mọi thứ đều có hai mặt đối nghịch với nhau, nếu có một cái tên A thì cũng sẽ xuất hiện cái tên B với đặc tính đối nghịch với A, như anh Lượng với anh Du trong Tam quốc chí hay là ban ngày với ban đêm. Và các trái ác quỷ cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Hôm nay độc giả của Tinanime hãy cùng với One Piece Asean đến với Top 5 cặp trái ác quỷ mang năng lực đối nghịch nhau trong One Piece nhá!
14,663 lượt xem 13:47 19/10/2017
Tưởng tượng nhé! Khi bạn sinh ra thì anime/manga đã phổ biến cách đây mấy chục năm rồi, và bố mẹ của bạn cũng là fan của loại hình văn hóa đầy mê hoặc này! Muôn vàn điều thú vị sẽ xảy ra đó!! Bạn sẽ không cần phải giấu diếm mỗi khi xem anime hay đọc manga nữa!
9,597 lượt xem 10:13 02/09/2016
Re: Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu đã trở thành một trong những anime đáng xem nhất trong mùa hè năm nay và Rem, cô hầu gái đáng yêu, là một trong những nhân vật được ưa thích nhất trong series. Để bắt kịp xu thế hiện nay, công ty Good Smile vừa tung ra thị trưởng figure mới của Rem phong cách chibi vô cùng đáng yêu, có thể thay đổi khuôn mặt và khớp tay chân.