Giấc Mơ Thiên Khải: Nhãn thuật mới toanh của Boruto

  • 17:00 20/05/2017
  • 41,456 lượt xem
  • 44 bình luận
Nếu theo dõi Boruto: Naruto Next Generations, các fan dễ dàng nhận thấy phim đang cố hết sức tạo nên một màn sương bí ẩn xung quanh Boruto. Bộ anime đã liên tục kích thích fan suy nghĩ về năng lực mới lạ của cậu con trai Hokage đệ Thất và ngay từ tập đầu, người hâm mộ đã được bật mí về một loại nhãn thuật cực kì mạnh mẽ của Boruto. Tuy nhiên, câu chuyện xung quanh nhãn thuật của cậu nhóc vẫn còn là bí ẩn, ít nhất là cho đến....lúc này!!!

Trong đoạn preview ngắn cho tập 8, có vẻ như Boruto cuối cùng cũng dám phô diễn nhãn thuật lạ kì của mình trước mặt bố mẹ mình. "Nhãn thuật" của nhóc tì này còn được ưu ái dành tặng cho sự quan tâm đặc biệt với nhan đề đầy kích thích của tập 8: “The Dream’s Revelation” - Giấc Mơ Thiên Khải.Ở tâp này, chúng ta sẽ theo chân những diễn biến tiếp theo trong nhà Boruto khi cậu nhóc được một bậc cao nhân điểm hoá bí pháp nhãn thuật...trong giấc mơ. Không biết, vị tiên sinh này là ai đây? Sau khi được chỉ điểm, Boruto từ tay amateur đã có thể thành thục thi triển nhãn thuật mới tuỳ theo ý thích. Chà chà, coi bộ hay ho đây.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể nghe tiếng của cậu nhóc trong clip: "Trọng nhậm của cả thế giới đang trên vai con. Giấc mơ màu trắng đã cho con biết số phận con rồi. Chẳng có thứ gì có thể qua mắt Byakugan, bạch nhãn bóc trần mọi giả dối!""Bạch Nhãn" của Boruto

Thế nhưng, người hâm mộ chắc chắn rằng năng lực mới của Boruto không phải là "Bạch Nhãn". Dù trông giống nhau, nhưng năng lực và sức mạnh của hai loại lại có sự khác biệt rất lớn. Hiện tại, fan thiên về việc nhóc tì kế nghiệp Naruto sẽ mở khoá "Thiên Sinh Nhãn" hơn. Có lẽ, chúng ta phải chờ đợi thêm ít tập nữa để biết món quà mà Thượng, ý nhầm, tác giả dự tính ban cho cậu nhóc này vậy. Quả thật, có thể thấy, tác giả dành khá nhiều ưu ái cho Boruto. Truyền nhân của Cha, vốn là Hokage đệ Thất, rồi cả Bạch Nhãn của mẹ và giờ lại thêm một năng lực nữa. Không biết hoạ sĩ Masashi Kishimoto tính dùng "main char thần công" với cậu nhóc tới bao nhiêu nữa đây.Dù vậy, đây cũng có thể là tín hiệu tốt, người ta vẫn nói "con hơn cha là nhà có phúc" mà lị. Bên cạnh đó, năng lực được tác giả ban cho nhiều thì cũng sẽ có nhiều đối thủ xứng tầm xuất hiện, hứa hẹn nhiều trận long tranh hổ đấu mãn nhãn người hâm mộ. Còn các fan nghĩ sao, nhãn thuật mà cậu nhóc sẽ sở là gì, comment dưới đây và cùng đón xem tập tiếp theo: "Giấc Mơ Thiên Khải" trên vuighe.net nhé
Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/boruto-naruto-next-generations/
Victor P.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,999 lượt xem 17:00 08/08/2017
Vừa qua, tạp chí Weekly Shonen Jump thuộc nhà xuất bản Shounen Jump vừa ra mắt thiết kế nhân vật anime của các thành viên thuộc Hắc Ngưu Kỵ Sĩ Đoàn - binh đoàn thấp nhất và tệ hại nhất trong kỵ sĩ đoàn, cùng với các diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật đó.
8,658 lượt xem 14:00 03/08/2017
Nhật Bản vốn nổi tiếng với nhiều lễ hội truyền thống hết sức... kỳ quái. Nhưng không chỉ là những lễ hội được truyền từ lâu đời, những ngày kỷ niệm "tự phát sinh" không kém phần lạ lùng cũng là một đặc trưng thường thấy của đất nước này! Và hôm qua, ngày 2/8, chính là "Ngày pantsu"!
5,650 lượt xem 15:57 01/08/2016
Không phụ tấm lòng mong mỏi của bao fan, anime season 3 chuyển thể từ bộ manga bóng chuyền Haikyu!! của tác giả Haruichi Furudate dự kiến sẽ ra mắt vào mùa Thu tới. Thông tin này đã được đăng tải trên số 16 của tạp chí Weekly Shonen Jump thuộc nhà xuất bản Shueisha cách đây không lâu. Tinanime thấy nhiều fan chưa biết thông tin này nên đăng bài giới thiệu nhé!