Märchen Mädchen - Thế giới phép thuật trong trang sách

  • 18:00 11/08/2017
  • 4,347 lượt xem
  • 6 bình luận

Đội ngũ sản xuất của bộ anime chuyển thể từ light novel Märchen Mädchen (Fairy Tale Girls) của cố tác giả Tomohiro Matsu và họa sĩ Kantoku vừa đăng tải trailer đầu tiên giới thiệu bộ anime vào hôm thứ Sáu. Video đã hé lộ ca khúc chủ đề  "Daremo Watashi o Shiranai Sekai e" do Reina Ueda trình bày.




Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào năm 2018. Dàn diễn viên lồng tiếng chính gồm:

Tomori Kusunoki vào vai Hazuki Kagimura - một cô gái thích đọc sách và hay mộng mơ. Cô không có bạn bè và rất cô đơn. Cô được truyện Cô bé Lọ Lem lựa chọn.


Rie Suegara vào vai Shizuka Tsuchimikado - Cô là người được chọn bởi câu truyện Kaguya-hime no Monogatari, một trong những truyện cổ xưa nhất thế giới. Cô được lựa chọn vì là hậu duệ của gia đình Tsuchimikado. Cô rất nghiêm túc và chăm chỉ.


LYNN vào vai Yumilia Qaza - Một học sinh nước ngoài được lựa chọn bởi câu truyện Shuten-dōji và cô sở hữu sức mạnh ánh sáng. Tính của cô khá là "chị đại".


Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Tổng đạo diễn: Hisashi Saito
  • Đạo diễn: Shigeru Ueda
  • Studio: Hoods Entertainment
  • Chuyển thể nhân vật hoạt họa: Yuki Morikawa
  • Sáng tác series: Tomohiro Matsu

Nội dung truyện kể về Hazuki Kagimura - một cô gái bình thường sống cuộc sống rất cô độc. Vì mối quan hệ giữa cô và gia đình mới của mình không tốt đẹp lắm, nên cô thường thu mình vào thế giới của những câu truyện, và những cuốn sách. Ngày nọ, sau khi tan học, cô đến thư viện như thường lệ, ngờ đâu một kệ sách trong thư viện đã hút cô vào thế giới của một ngội trường phép thuật, tại đó cô đã gặp Shizuka Tsuchimikado. Hazuki đã nhận ra rằng các nữ sinh nơi đây đều được lựa chọn bởi những câu truyện cổ tích để sử dụng phép thuật và ngôi trường này chính là nơi đào tạo họ cách sử dụng phép thuật ấy. Những cô gái được lựa chọn bởi các câu truyện như Công chúa ống tre, Issun-boshi, Der Freischütz, Shuten-doji, Cô bé bán diêm, Nhổ củ cải, Truyền thuyết vua Arthur và Trường ca Rama. Cô bé Hazuki được lựa chọn bởi câu chuyện Cô bé Lọ Lem. Từ đó, cuộc sống mới đầy sắc màu của cô đã được mở ra.

Series light novel dựa trên ý tưởng ban đầu của tác giả Matsu. Cố tác giả đã sáng tác bộ tiểu thuyết này trong 3 năm và hoàn thành trước khi ông qua đời. Họa sĩ Kantoki đảm nhiệm vai trò vẽ minh họa cho bộ tiểu thuyết. Nhà xuất bản Shueisha đã phát hành vol đầu tiên vào ngày 14 tháng 2. 

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

2,540 lượt xem 01:30 19/12/2016
Trang web chính thức của anime sequel Blue Exorcist: Kyoto Saga vừa đăng tải promo video thứ hai vào Chủ Nhật vừa qua. Promo video đã hé lộ ca khúc nhạc nền "Itteki no Eikyō" trình bày bởi UVERworld. Bộ anime sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 1.
7,916 lượt xem 08:00 05/11/2016
Trang web chính thức của series anime Boku no Hero Academia vừa hé lộ thêm bốn thiết kế nhân vật mới vào thứ Sáu vừa qua - Đó chính là bốn giáo viên của trường cao trung U.A và cũng chính là bốn siêu anh hùng chuyên nghiệp. Các nhân vật này đã xuất hiện trong tập cuối của season đầu tiên và sẽ xuất hiện trong season 2 sắp tới.
994 lượt xem 00:45 04/06/2016
Trang web chính thức của bộ anime truyền hình Active Raid đã tiết lộ ca khúc mở đầu cho phần 2 của bộ anime này vào thứ Ba vừa qua. Diễn viên lồng tiếng trong phim là Tomoyo Kurosawa sẽ thể hiện ca khúc "Field Trip!!" kết thúc phim và Yuka Aisaka sẽ hát bài hát mở đầu mang tên "cerulean Squash".