Mãn nhãn với bộ ảnh fanart Naruto cực chất!

  • 14:39 12/08/2016
  • 26,179 lượt xem
  • 20 bình luận

Càng ngày, fanart càng thể hiện được sức sống mãnh liệt bởi niềm đam mê và sáng tạo vô hạn của các fan anim/manga. Không chỉ là những bức vẽ tay đơn giản nữa, fanart được các fan vận dụng những nhiều kỹ thuật vẽ tranh cũng như trí tưởng tượng của mình để cho ra đời những bộ ảnh mãn nhãn người xem. Trong chuyên mục Fanart lần này, hãy thưởng thức những hình ảnh chất nhất về các nhân vật trong Naruto nhé! 
Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

8,702 lượt xem 16:43 10/10/2016
Bandai Namco Entertainment vừa phát sóng đoạn video quảng cáo thứ 3 cho game Sword Art Online: Hollow Realization dành cho PlayStation 4 và PlayStation Vita. Đoạn video đã hé lộ cốt truyện trong game cùng nhạc nền "Two of us" trình bày bởi Haruka Tomatsu.
8,218 lượt xem 15:53 17/10/2016
Các fan One Piece đừng xem video này lúc... đang ăn cơm nha! Đây là một loại hình sân khấu ca múa nhạc truyền thống của Nhật Bản có tên Kabuki, được kết hợp với bộ manga nổi tiếng One Piece của tác giả Eiichiro Oda. Đoạn video không chỉ tái hiện lại diễn biến của One Piece mà còn làm nổi bật những nét độc đáo trong phong cách kịch như sự cách điệu hóa hình tượng và hành động nhân vật.
3,694 lượt xem 10:16 20/11/2016
Trailer full đầu tiên của bộ live-action Ghost in the Shell vừa được công bố tại một sự kiện Tokyo cách đây một tuần, các fan hâm mộ của bộ anime này ngay lập tức có thể chiêm ngưỡng và so sánh những cảnh trong anime đã được chuyển thế thành các cảnh trong trailer live-action này. Video dưới đây được đăng tải bởi IGN trên YouTube là một bản so sánh giữa bộ anime Ghost in the Shell của xưởng Production I.G và live-action sắp ra mắt, có sự góp mặt của nữ diễn viên Scarlett Johansson.