Manga Boy Love mới của Odagiri sẽ được ra mắt vào 24/8/2017

Số ra tháng 9 trên tạp chí Asuka của nhà xuất bản Kodokawa vừa đăng tải thông tin về bộ manga mới của tác giả Hotaru Odagiri sẽ được phát hành vào ngày 24/8/2017 tới đây. Bộ manga mới có tên Shinomiya-kun ni Wake ga Aru (Shinomiya Has a Reason). Hình ảnh chính thức của bộ manga sẽ được xuất hiện trên trang bìa của ấn bản tháng 10, và chương đầu tiên sẽ đính kèm một ảnh màu.Nội dung manga kể về cậu con út tên là Sora, cậu lớn lên trong gia đình chỉ có các anh trai và cậu rất thương yêu họ. Nhưng Sora (và những người anh trai khác của cậu) lại có một bí mật mà họ không thể tiết lộ với ai.

Odagiri cũng vừa hoàn thành bộ manga The Betrayal Knows My Name vào tháng 4 vừa qua sau 12 năm phát hành, mặc dù bộ manga đã bị gián đoạn từ năm 2011 - 1016. Tập 13 và tập cuối đã được phát hành vào tháng 5.

The Betrayal Knows My Name được chuyển thể thành anime gồm 24 tập vào năm 2010 và được phát sóng trên nhiều kênh khác nhau tại Nhật Bản. Funimation cũng phát hành ấn phẩm DVD của bộ anime này vào 28/2.

~#CK~

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Bạn nghĩ người Việt không làm được anime? Nhầm rồi nhé!

Bạn nghĩ người Việt không làm được anime? Nhầm rồi nhé!

Tổng hợp

Mình cũng từng thấy đâu đó, một cái tên người Việt lọt thỏm giữa dàn nhân sự làm anime Nhật Bản! Người Việt cũng có thể tham gia làm anime, nhưng cũng chưa từng tưởng tượng rằng người Việt lại có thể tự mình làm nên những thước phim vốn cần rất nhiều sự đầu tư đó!

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 1)

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 1)

Đề cử anime

Tuổi học trò là một trong những khoảng thời gian vui tươi, và ngắn ngủi nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Nó kèm theo niềm vui, nỗi buồn và cả... tình yêu. Những phút giây rung động đầu đời làm cho con tim biết bao nhiêu đau nhói. Những lúc thầm thương trộm nhớ một ai đó mà không dám nói ra. Giờ thì hãy cùng Tin Anime quay ngược thời gian nhìn lại 69 mối tình đầu ngây thơ trong sáng liền thôi nhé!!

Anh chàng có "hàng ngàn" khuôn mặt

Anh chàng có "hàng ngàn" khuôn mặt

Cosplay

Jonathan Stryker là một cosplayer cực nổi tiếng, anh có thể biến hóa thành bất kì nhân vật nào, dù là trong truyện tranh hoặc trong cartoon hoặc anime. Không phải là đùa khi ví anh là chàng trai có "hàng ngàn" khuôn mặt nhỉ. Không chỉ có khuôn mặt, mà ca trang phục, cử chỉ, nét mặt... anh đều "nhập vai" rất tốt. Có cả những nhân vật trong cartoon có cơ thể hơi... lạ, họ cũng được anh cos theo luôn, nhìn vừa hài vừa "bựa".

Ikemen và tiêu chuẩn "trai đẹp" trong mắt con gái Nhật!

Ikemen và tiêu chuẩn "trai đẹp" trong mắt con gái Nhật!

Văn hóa Nhật Bản

Có rất nhiều người bảo Nhật Bản khá hiếm "trai đẹp". Tuy nhiên, đó là theo mắt nhìn của bạn đấy thôi, vì người Nhật có những tiêu chuẩn riêng về cái đẹp. Trong đó, Ikemen là một loại hình mẫu chàng trai lý tưởng của các cô gái trẻ. Vậy thế nào là một Ikemen?