Manga 'Donten ni Warau' sẽ được chuyển thể thành Live-Action

  • 11:17 31/05/2016
  • 1,796 lượt xem
  • 0 bình luận

Vol.5 mới ra mắt của manga 'Rengoku ni Warau' tác giả Kemuri Karakara, phần trước của manga 'Laughing Under the Clouds' (Donten ni Warau) đã thông báo hiện dự án chuyển thể thành live-action của manga này đã được bật đèn xanh.


Cốt truyện của Donten ni Warau lấy bối cảnh năm thứ 11 thời Meiji. Số lượng người Nhật cảm thấy bất mãn với chính quyền đang tăng dần do sự ảnh hưởng của văn hóa phương Tây và luật cấm samurai. Để hạn chế sự gia tăng về tỉ lệ phạm tội, chính phủ đã thiết lập một nhà tù mới - một nhà tù trên hồ không lối thoát. Ba anh em nhà Kumo được giao nhiệm vụ áp giải các phạm nhân đến nhà tù mới này, nhưng liệu đó có phải là việc duy nhất họ làm?...


Karakara cho ra mắt manga này lần đầu tiên trên tạp chí Comic Avarus của Mag Garden vào năm 2011 và kết thúc vào tháng 5/2013. MXB Mag Garden cũng đã phát hành trọng bộ 6 volume của series này. Manga cũng từng được chuyển thể thành 12 tập anime vào năm 2014.

Về phần tiếp theo nối tiếp cho Donten ni Warau mang tên Donten ni Warau Gaiden đã được ra mắt tiếp trong năm 2014 và hiện tại đã có 3 volume chính thức được xuất bản. Còn về manga kể về trước những sự kiện trong Donten ni Warau mang tên Rengoku ni Warau (Laughing in Purgatory) hiện vẫn ra mắt đều đặn trên tạp chí Comic Garden từ năm 2014.

-#DungeonShard-

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

1,907 lượt xem 11:37 01/04/2016
Mới đây thì tạp chi ARIA đã tiết lộ các ấn bản vào tháng tư tới đây sẽ bao gồm chương cuối cùng của K: Dream Of Green ( do Rei Rairaku và Yui Kuroe thiết kế và vẽ hình ảnh ). Bộ Manga được bắt đầu vào tháng 9 năm ngoái và dự kiến đến tháng 4 năm nay manga này sẽ kết thúc.
4,462 lượt xem 08:00 23/12/2016
Kimi wa Pet là bộ manga kể về câu chuyện "nhận nuôi" một chàng trai (như thú cưng) của cô gái Sumire Iwaya! Đây cũng là bộ truyện khá nổi tiếng và bán cực chạy ở Nhật Bản luôn! Vừa qua, câu chuyện dễ thương này đã được công bố dự án chuyển thể thành live - action, đón xem trailer phim nhé!
2,156 lượt xem 16:56 29/05/2016
Manga boy-love Hidamari ga Kikoeru (I Hear the Sunspot) của tác giả Yuki Fumino đã được chuyển thể thành live-action. Printemps Shuppan xuất bản volume hậu truyện Hidamari ga Kikoeru - Koufuku-ron- (I Hearr the Sunspot: Theory of Happiness) đã có bìa rời in bản thông báo về việc sản xuất live-action cho manga này.