Manga kết thúc, nhưng Fairy Tail chưa dừng lại ngay!

  • 18:30 18/05/2017
  • 25,236 lượt xem
  • 81 bình luận

Việc manga Fairy Tail sẽ dừng lại chặng đường của mình ở vol 63 là điều không một fan nào mong muốn, nhưng chắc chắn nó sẽ phải xảy ra! Tuy nhiên, nghe những lời này từ chính tác giả, nhiều fan thấp thỏm chờ đợi...


Vừa mới đây, tác giả Hiro Mashima đã nói về tương lai của Fairy Tail trên trang Twitter!

Bác cho biết: "Mặc dù manga của Fairy Tail đang trên đà kết thúc, tuy nhiên tôi nghĩ Fairy Tail thì chưa dừng lại ngay được đâu! Tôi có rất nhiều kế hoạch sắp tới, nên mọi người hãy theo dõi nhé!"

Mặc dù chưa biết kế hoạch của bác là gì nhưng mừng hết lớn luôn mọi người ạ! ^^


Hiện tại, manga đang ở vol 61, và chỉ còn 2 vol nữa, tức là vol 63, độc giả sẽ chính thức chia tay với bộ manga đình đám này! Vậy là fan cũng gắn bó với Fairy Tail được 11 năm rồi đấy!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,468 lượt xem 14:47 29/04/2016
Trong suốt thời gian vừa qua, các fan hâm mộ của tựa manga đình đám One Piece đã liên tục đặt ra câu hỏi về số phận của nhân vật chính Sanji, thành viên cốt cát của băng hải tặc Mũ Rơm khi mà anh chàng này gần như biến mất hoàn toàn khỏi truyện trong suốt 2 năm trời. Hãy cùng nhắc lại đôi chút về quãng thời gian anh chàng đầu bếp với đôi chân đầy uy lực bị biến mất hoàn toàn khỏi câu chuyện nhé.
3,478 lượt xem 08:00 02/08/2016
Thứ Hai ngày 1/8, ấn bản thứ 16 của tạp chí Be-Love hé lộ tác giả Miwa Ueda sẽ cho ra một manga mới toanh với tựa đề Peach Girl Next. Manga này chính là ngoại truyện của manga Peach Girl và lấy bối cảnh 10 năm sau đó. Tạp chí cũng cho biết: "Đã 10 năm kể từ khi Momo và Kairi là một cặp! Cả hai đều đang háo hức mong đợi ngày đám cưới của mình diễn ra nhưng bỗng dưng Sae xuất hiện cùng với Toji. Thế là mối tình tay bốn lại bắt đầu!? Thế nên đừng bỏ lỡ nhé!"
1,444 lượt xem 15:22 13/05/2016
Vừa qua, kênh Fuji TV đã công bố thông tin rằng bộ manga lãng mạn Kimi wa Pet (Tramps Like Us) của tác giả Yayoi Ogawa sẽ có phiên bản người thực. Trong phim, diễn viên Noriko Iriyama sẽ vào vai Sumire Iwaya và Jun Shison sẽ vào vai Momo/Takeshi Goda.