Manga My Hero Academia tiếp tục bị trì hoãn!

  • 13:00 10/06/2017
  • 14,823 lượt xem
  • 33 bình luận

Fan của Học viện Anh Hùng vừa mới điên đảo vì tập mới của anime hay quá sức tưởng tượng, thì tin tức manga của bộ này bị trì hoãn khiến tinh thần của họ bị chùng xuống! Nguyên do sau sự trì hoãn này là gì?Số 28 tạp chí Shonen Jump sắp tới sẽ không đăng tải chương tiếp theo của manga Boku no Hero Academia của tác giả Kōhei Horikoshi như thường lệ! Dàn nhân sự tiết lộ rằng bộ truyện bị tạm hoãn 1 tuần do vấn đề sức khỏe của tác giả! 


Các bạn biết đấy, các mangaka phải làm việc rất vất vả và duy trì chế độ ấy liên tục để có thể đảm bảo lịch ra manga cho chúng ta! Cùng chúc tác giả mau khỏe nào! ^^


Mà có ai biết mặt bác Kōhei Horikoshi chưa? Sensei rất ít khi xuất hiện, mỗi lần xuất hiện toàn che mặt thôi!

Hình như trong sự kiện Jump Festa vừa rồi, tác giả đã lộ diện để ra mắt season 2 của anime đó! 

Tác giả đây ạ!


Ghé xem anime nào http://vuighe.net/boku-no-hero-academia

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

23,433 lượt xem 12:55 21/05/2017
Sao cứ hành hạ fan bằng những tin tức buồn thế này nhỉ!!! Nói rằng Fairy Tail sẽ kết thúc sớm thôi, ừ thì rồi cũng sẽ tới, nhưng không ngờ là nhanh đến vậy! Theo thông tin chính thức được đăng trên tạp chí Shōnen Magazine số 25, nhà xuất bản Kodansha, manga Fairy Tail dài 11 năm giờ chỉ còn 10 chương nữa thôi!
60,595 lượt xem 01:57 22/02/2017
Có một câu chuyện kể về cuộc hành trình của những người bạn, những người đồng đội luôn kề vai sát cánh bên nhau trong một thế giới đầy nhiệm màu. Đó chính là câu chuyện về những thành viên thuộc hội pháp sư Fairy Tail - một bộ manga tuyệt vời do mangaka Hiro Mashima sáng tác. Hôm nay, một tin khá buồn từ bộ manga này đã được công bố đến độc giả.
14,479 lượt xem 17:30 04/05/2017
Thời điểm này là những ngày cận kề thời gian công chiếu movie Fairy Tail: Dragon Cry, chắc tác giả Hiro Mashima bận rộn lắm đây! Ông đã tham gia trong dàn nhân sự anime với vai trò nhà sản xuất, lại đang vẽ manga trong giai đoạn cao trào, lại chuẩn bị 200 tấm storyboard cho movie,... Bức phác họa dưới đây đăng trên trang Twitter của tác giả đang miêu tả lại tâm trạng của ông đấy!