Manga My Hero Academia tiếp tục bị trì hoãn!

  • 13:00 10/06/2017
  • 15,365 lượt xem
  • 25 bình luận

Fan của Học viện Anh Hùng vừa mới điên đảo vì tập mới của anime hay quá sức tưởng tượng, thì tin tức manga của bộ này bị trì hoãn khiến tinh thần của họ bị chùng xuống! Nguyên do sau sự trì hoãn này là gì?Số 28 tạp chí Shonen Jump sắp tới sẽ không đăng tải chương tiếp theo của manga Boku no Hero Academia của tác giả Kōhei Horikoshi như thường lệ! Dàn nhân sự tiết lộ rằng bộ truyện bị tạm hoãn 1 tuần do vấn đề sức khỏe của tác giả! 


Các bạn biết đấy, các mangaka phải làm việc rất vất vả và duy trì chế độ ấy liên tục để có thể đảm bảo lịch ra manga cho chúng ta! Cùng chúc tác giả mau khỏe nào! ^^


Mà có ai biết mặt bác Kōhei Horikoshi chưa? Sensei rất ít khi xuất hiện, mỗi lần xuất hiện toàn che mặt thôi!

Hình như trong sự kiện Jump Festa vừa rồi, tác giả đã lộ diện để ra mắt season 2 của anime đó! 

Tác giả đây ạ!


Ghé xem anime nào http://vuighe.net/boku-no-hero-academia

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

6,550 lượt xem 09:07 01/09/2016
Vào thứ Ba, Viz Media đã thông báo về việc xuất bản manga Pokémon Omega Ruby & Alpha Sapphire chuyển thể từ game cùng tên. Đây là bộ tiếp theo của manga Pokémon đặc biệt của tác già Satoshi Yamamoto và Hidenori Kusaka. Công ty cũng đã thông báo về việc ra mắt bộ manga 2 vol Pokémon Pocket Comics của Santa Harukaze. Bộ manga dự định ra mắt vào tháng 10 năm nay.
5,635 lượt xem 14:46 11/07/2016
Theo thông tin mới nhất được đăng tải trên số 32 của tạp chí Weekly Shonen Jump thuộc nhà xuất bản Shueisha, bộ manga Saiki Kusuo no Psi Nan của tác giả Shūichi Asō đang tiến hành một game dành cho Nintendo 3DS. Bộ game mới này có tựa đề Saiki Kusuo no Psi Nan: Shijō Psi Dai no Psi Nan!?
32,335 lượt xem 13:00 08/09/2017
Vừa qua, tại Malaysia, một buổi triển lãm mang tên ''Eiichiro Oda presents, Hello ONE PIECE Luffy is here!" do tạp chí Weekly Shounen Jump và NXB Shueisha tổ chức đã được diễn ra tại ISETAN The Japan Store, trung tâm mua sắm LOT 10, thủ đô Kuala Lumpur....