Manga prequel của Astro Boy - "Atom the Beginning" sẽ có bản anime

Trang web mua sắm 7net của Nhật Bản mới đây đã đăng tải hình ảnh bìa nguyệt san tháng Bảy của tạp chí Monthly Hero's của Shogakugan. Trong đó tiết lộ thông tin manga Atom the Beginning của tác giả Tetsuro Kasahara chính thức được chấp nhận chuyển thể sang anime.Kasahara cho xuất bản Atom the Beginning trên tạp chí vào tháng Mười hai năm 2014 dưới hình thức là một manga prequel (manga kể về những tình tiết xảy ra trong quá khứ) của manga nổi tiếng Astro Boy của Osamu Tezuka. Con trai của Tezuka là Makoto Tezuka đã đảm nhiệm vị trí giám sát cho bộ manga mới và series này cũng đang phối hợp cùng Tezuka Productions. Masami Yuuki được tiết lộ là người lo về nội dung của series. Shogakugan sẽ chuyển volume thứ 3 của manga này vào ngày 3.6 tới.

Bộ manga kể về những chuyện xảy ra trước khi Astro Boy ra đời, đây được xem là tập 0 của câu chuyện.

Bộ manga Rideblack của Kasahara đã được chuyển thể thành manga vào năm 2009 và được Funimation phát hành. Kasahara cũng đang là hoạ sĩ của manga Full Metal Panic! 0 in trên tạp chí Monthly Dragon Age của Kadokawa.

Nhật Huy

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Cơn động đất kinh hoàng tại Nhật Bản sáng nay!!!

Cơn động đất kinh hoàng tại Nhật Bản sáng nay!!!

Tổng hợp

Các bạn biết gì chưa? Sáng nay 18/6, một trận động đất mạnh 6,1 độ richter đã xảy ra tại Osaka, Nhật Bản đã khiến nhiều nhà máy phải ngừng hoạt động, nhiều công trình bị thiệt hại. Chưa có thống kê cuối cùng cho thiệt hại về người, nhưng theo thông tin mình đọc được thì ít nhất 3 người đã thiệt mạng do động đất!

Top 10 anime tuần 9 mùa Xuân 2018 - Siêu Anh Hùng vực dậy bất ngờ!

Top 10 anime tuần 9 mùa Xuân 2018 - Siêu Anh Hùng vực dậy bất ngờ!

Đề cử anime

Một tuần nữa lại trôi qua, chưa gì mà chúng ta lại sắp tạm biệt anime mùa Xuân để tiến tới những ngày rực lửa cùng anime mùa Hè 2018 rồi. Trong những tuần cuối cùng này, cùng đón xem bộ anime nào được yêu thích nhất của mùa dựa theo bình chọn của fan nhé!

Ngộp thở trước vẻ đẹp kỳ ảo của bảo tàng ánh sáng Nhật Bản!

Ngộp thở trước vẻ đẹp kỳ ảo của bảo tàng ánh sáng Nhật Bản!

Tổng hợp

Nếu là ngườ yêu thích chuyên mục Artwork trên TinAnime, hẳn là bạn đã từng thưởng thức những bộ ảnh mà ánh sánh kết hợp với màu sắc để tạo nên những tuyệt tác nghệ thuật đẹp đến kinh ngạc. Những tưởng cảnh tượng thần tiên ấy chỉ có trong anime, nào ngờ, ở ngoài đời thực cũng có cảnh tượng mê hoặc ấy!

Quá khứ của Hỏa Quyền Ace (Phần 4) - Ngọn lửa tham vọng!

Quá khứ của Hỏa Quyền Ace (Phần 4) - Ngọn lửa tham vọng!

Nhân vật

Đây là chương 1 trong vol 2 của bộ tiểu thuyết về Ace. Vol 1 với 3 chương đầu (bản tóm tắt) đã được TinAnime đăng tải. Tiểu thuyết về Ace là bộ tiểu thuyết của nhà văn Shou Hinata, ra đời nhân dịp One Piece 20 năm, có sự tham gia về nội dung của chính tác giả Eiichiro Oda! Các sự kiện trong Tiểu thuyết về Ace được tính là canon, tức là có trong cốt truyện chính.