Manga prequel của Astro Boy - "Atom the Beginning" sẽ có bản anime

Trang web mua sắm 7net của Nhật Bản mới đây đã đăng tải hình ảnh bìa nguyệt san tháng Bảy của tạp chí Monthly Hero's của Shogakugan. Trong đó tiết lộ thông tin manga Atom the Beginning của tác giả Tetsuro Kasahara chính thức được chấp nhận chuyển thể sang anime.Kasahara cho xuất bản Atom the Beginning trên tạp chí vào tháng Mười hai năm 2014 dưới hình thức là một manga prequel (manga kể về những tình tiết xảy ra trong quá khứ) của manga nổi tiếng Astro Boy của Osamu Tezuka. Con trai của Tezuka là Makoto Tezuka đã đảm nhiệm vị trí giám sát cho bộ manga mới và series này cũng đang phối hợp cùng Tezuka Productions. Masami Yuuki được tiết lộ là người lo về nội dung của series. Shogakugan sẽ chuyển volume thứ 3 của manga này vào ngày 3.6 tới.

Bộ manga kể về những chuyện xảy ra trước khi Astro Boy ra đời, đây được xem là tập 0 của câu chuyện.

Bộ manga Rideblack của Kasahara đã được chuyển thể thành manga vào năm 2009 và được Funimation phát hành. Kasahara cũng đang là hoạ sĩ của manga Full Metal Panic! 0 in trên tạp chí Monthly Dragon Age của Kadokawa.

Nhật Huy

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Luffy "bốc lửa" trong dạng mới của Gear 4: Snakeman!

Luffy "bốc lửa" trong dạng mới của Gear 4: Snakeman!

Tin tức manga

Như đã biết, ở chương manga One Piece ra mắt tuần trước, Luffy đã tuyên bố một dạng mới của Gear 4 trong cuộc chiến sắp lên tới đỉnh điểm với Katakuri, đó là Snakeman. Và đây, chap mới nhất đã ra mắt tập trung hoàn toàn vào cuộc chiến với dạng Snakeman của Lù và đối thủ tầm cỡ Katakuri!

Black Clover tập 20 lộ diện dàn nhân vật mới!

Black Clover tập 20 lộ diện dàn nhân vật mới!

Tin tức anime

Sắp tới, trong tập thứ 20 của bộ anime Black Clover chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Yūki Tabata, chúng ta sẽ được chào đón những nhân vật mới xuất hiện. Hôm nay, trang Shounen Jump số 12 đã công bố thiết kế nhân vật cùng dàn diễn viên lồng tiếng!

Danmachi công bố season 2 và movie - Song hỷ lâm môn!

Danmachi công bố season 2 và movie - Song hỷ lâm môn!

Tin tức anime

Quả là tin vui ngày đầu năm khi tại sự kiện "GA Bunko 2018 Happyō Stage", dự án mùa 2 của anime Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? đã được công bố. Không chỉ vậy, một movie nữa của thương hiệu ăn khách này cũng đã được xác nhận khiến cộng đồng fan như sôi sục!

My Hero Academia season 3 ra mắt visual mới!

My Hero Academia season 3 ra mắt visual mới!

Tin tức anime

Trước thời gian phát sóng, nhà sản xuất của anime My Hero Academia liên tục thả thính fan bằng những thông tin xoay quanh mùa mới của bộ phim Học Viện Anh Hùng. Hôm nay, trang web của bộ phim vừa cập nhật visual mới, nhìn hình là thấy gay cấn rồi đó!