Manga prequel của Astro Boy - "Atom the Beginning" sẽ có bản anime

  • 10:28 31/05/2016
  • 1,159 lượt xem
  • 0 bình luận

Trang web mua sắm 7net của Nhật Bản mới đây đã đăng tải hình ảnh bìa nguyệt san tháng Bảy của tạp chí Monthly Hero's của Shogakugan. Trong đó tiết lộ thông tin manga Atom the Beginning của tác giả Tetsuro Kasahara chính thức được chấp nhận chuyển thể sang anime.Kasahara cho xuất bản Atom the Beginning trên tạp chí vào tháng Mười hai năm 2014 dưới hình thức là một manga prequel (manga kể về những tình tiết xảy ra trong quá khứ) của manga nổi tiếng Astro Boy của Osamu Tezuka. Con trai của Tezuka là Makoto Tezuka đã đảm nhiệm vị trí giám sát cho bộ manga mới và series này cũng đang phối hợp cùng Tezuka Productions. Masami Yuuki được tiết lộ là người lo về nội dung của series. Shogakugan sẽ chuyển volume thứ 3 của manga này vào ngày 3.6 tới.

Bộ manga kể về những chuyện xảy ra trước khi Astro Boy ra đời, đây được xem là tập 0 của câu chuyện.

Bộ manga Rideblack của Kasahara đã được chuyển thể thành manga vào năm 2009 và được Funimation phát hành. Kasahara cũng đang là hoạ sĩ của manga Full Metal Panic! 0 in trên tạp chí Monthly Dragon Age của Kadokawa.

Nhật Huy

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

18,327 lượt xem 14:00 28/07/2017
Dù có phải là fan anime hay không thì hẳn ai cũng đã nghe qua ít nhất một lần cái tên Your Name vô cùng đình đám rồi nhỉ? Thế mà vừa mới đây, một đoạn video trên YouTube đã chứng minh rằng Your Name "đạo" một số cảnh trong các bộ anime khác. Thế này là thế nào? Siêu phẩm Your Name lại đi đạo ý tưởng sao???
3,183 lượt xem 15:00 13/10/2017
Các bạn có biết đến bộ manga huyền thoại Ashita no Joe xoay quanh chủ đề boxing của tác giả Ikki Kajiwara và Tetsuya Chiba không? Theo thông tin mới nhất, bộ manga đã trở thành nguồn cảm hứng chính cho một series anime ra mắt vào mùa Xuân năm 2018. Series anime với tựa đề Megalobox sẽ mang cốt truyện hoàn toàn mới.
3,294 lượt xem 09:23 10/03/2017
Trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Alice & Zouroku của tác giả Tetsuya Imai vừa hé lộ promo video mới, dàn diễn viên lồng tiếng, key visual và ngày khởi chiếu của bộ anime. Bộ anime sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 2 tháng 4.