Manga Saint Seiya huyền thoại sắp thành bom tấn Hollywood?

  • 10:00 19/05/2017
  • 2,879 lượt xem
  • 2 bình luận

Không biết đã có fan nào từng đọc manga hay xem anime Saint Seiya (Áo Giáp Vàng) chưa nhỉ! Mới đây, trang web Eiga.com đã đưa tin rằng Hollywood đang bắt tay vào làm live - action chuyển thể từ bộ manga huyền thoại này đấy!Đạo diễn Tomasz Bagiński (từng chỉ đạo sản xuất phim ngắn đoạt giải thưởng, Katedra) sẽ đạo diễn phim! Các nhân vật kỳ cựu của Toei Animation cũng đồng tham gia sản xuất phim.


Nội dung:

Câu chuyện nói về những chiến binh được gọi là "Thánh đấu sĩ", là những người có nhiệm vụ bảo vệ nữ thần Athena và chiến đấu chống lại quyền lực của quỷ dữ. Bên cạnh đó cũng có những đấu sĩ "Thánh đấu sĩ" thuộc phe tà ác thuộc lực lượng áo giáp đen.


Trong thần thoại Hy Lạp, cứ 200 năm bọn quỷ dữ sẽ quay lại Trái Đất với âm mưu lật đổ thần Zeus và các thần khác để thống trị Trái Đất. Cùng lúc đó nữ thần Athena - con gái của thần Zeus - người có năng lực mạnh nhất trong các thần và được mệnh danh là nữ thần chiến tranh, sẽ được tái sinh với hình hài một đứa bé gái và sẽ trải qua nhiều thử thách để trở thành một nữ thần thật sự với quyền năng của Trái Đất để chống lại bọn quỷ dữ. (tuy nói Athena là mạnh nhất nhưng cô vẫn yếu hơn thần Hades - đại diện cho cái ác trong truyện - và khúc cuối Athena phải nhờ tới sự giúp đỡ các thánh đấu sĩ, và họ phải vất vã mới có thể đánh bại được Hades).

Manga này có anime, các bạn xem tại đây nhé! http://vuighe.net/saint-seiya

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

5,701 lượt xem 23:05 23/11/2016
Akame ga Kill là bộ anime chuyển thể từ shounen manga cùng tên của tác giả Takahiro, do Tetsuya Tashiro minh họa, đã kết thúc sau tập 24 với cái chết không thể nào buồn hơn. Tuy nhiên, chương cuối của bộ manga này thì khoảng một tháng nữa mới đến được với độc giả! Liệu chúng ta có thể hy vọng ở một cái kết "ít buồn" hơn?
10,833 lượt xem 11:15 09/10/2016
Tập 8 của bộ Manga One-Punch Man (tác giả: ONE và Yuusuke Murata) vừa được xếp hạng 5 trên danh sách top 20 trong tháng 9 của tạp chí Nielsen BookScan. Tập 1 được xếp hạng #20 trong danh sách này. Ngoài ra, một số mâng nổi bật khác cũng có mặt trong bảng xếp hạng này.
4,538 lượt xem 13:45 07/09/2016
Số tháng 10 của tờ Dengeki G's Comic thuộc nhà xuất bản Kadokawa đã xác nhận, tác giả ZEN sẽ cho ra mắt 2 bộ manga Rewrite:SIDE-TERRA và Little Busters! Last of Refrain trên tạp chí vào ngày 30/09 tới đây. Cả 2 bộ manga này đều dựa trên visual novel của Key.