Manga Saint Seiya huyền thoại sắp thành bom tấn Hollywood?

  • 10:00 19/05/2017
  • 4,476 lượt xem
  • 2 bình luận

Không biết đã có fan nào từng đọc manga hay xem anime Saint Seiya (Áo Giáp Vàng) chưa nhỉ! Mới đây, trang web Eiga.com đã đưa tin rằng Hollywood đang bắt tay vào làm live - action chuyển thể từ bộ manga huyền thoại này đấy!Đạo diễn Tomasz Bagiński (từng chỉ đạo sản xuất phim ngắn đoạt giải thưởng, Katedra) sẽ đạo diễn phim! Các nhân vật kỳ cựu của Toei Animation cũng đồng tham gia sản xuất phim.


Nội dung:

Câu chuyện nói về những chiến binh được gọi là "Thánh đấu sĩ", là những người có nhiệm vụ bảo vệ nữ thần Athena và chiến đấu chống lại quyền lực của quỷ dữ. Bên cạnh đó cũng có những đấu sĩ "Thánh đấu sĩ" thuộc phe tà ác thuộc lực lượng áo giáp đen.


Trong thần thoại Hy Lạp, cứ 200 năm bọn quỷ dữ sẽ quay lại Trái Đất với âm mưu lật đổ thần Zeus và các thần khác để thống trị Trái Đất. Cùng lúc đó nữ thần Athena - con gái của thần Zeus - người có năng lực mạnh nhất trong các thần và được mệnh danh là nữ thần chiến tranh, sẽ được tái sinh với hình hài một đứa bé gái và sẽ trải qua nhiều thử thách để trở thành một nữ thần thật sự với quyền năng của Trái Đất để chống lại bọn quỷ dữ. (tuy nói Athena là mạnh nhất nhưng cô vẫn yếu hơn thần Hades - đại diện cho cái ác trong truyện - và khúc cuối Athena phải nhờ tới sự giúp đỡ các thánh đấu sĩ, và họ phải vất vã mới có thể đánh bại được Hades).

Manga này có anime, các bạn xem tại đây nhé! http://vuighe.net/saint-seiya

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

5,100 lượt xem 15:29 09/03/2017
Có fan nào đang theo dõi manga của bộ Thất Hình Đại Tội không? Hôm nay, ngày 9/3, số 14 tạp chí Shōnen của Kodansha đã thông báo rằng bộ manga này của tác giả Nakaba Suzuki sẽ bị giảm hơn 2/3 số trang trong chapter ra mắt tuần này! Bộ manga thường ra khoảng 20 trang mỗi chương, nhưng tuần này, số trang trong 1 chương giảm lại chỉ còn 6. Lý do cho điều này là sức khỏe của tác giả.
4,141 lượt xem 15:03 29/04/2016
Naruto kết thúc đã để lại bao nhiêu tiếc nuối đối với những người hâm mộ của Naruto. Đã có rất nhiều những người hâm mộ của bộ truyện đã đề nghị tác giả Kishimoto tiếp tục sáng tác phần tiếp theo, nhưng có vẻ tác giả vẫn còn ngập ngừng với dự định tương lai. Song, để chữa “khát” cho những người hâm mộ nhiệt thành của Naruto, Kishimoto chính thức sẽ cho ra mắt bộ ngoại truyện mới của Naruto.
3,714 lượt xem 15:19 21/05/2016
Vào thứ 2 vừa đây, NXB Kodansha đã thông báo giải thưởng Manga lần thứ 40 trên mỗi hạng mục: Best Shounen Manga, Best Shoujo Manga và Best General Manga. Một kết quả không ít người ngờ đến, nhất là 2 hạng mục Best Shounen Manga và Best General Manga. DAYS đã vượt qua 3 cái bộ manga nổi tiếng: My Hero Academia, Noragami và Owari no Seraph. So với những tên tuổi lớn cùng hạng mục như Ajin, Golden Kamuy, và Boku no Iru Machi (ERASED) thì Kōnodori đã thế hiện được vị trí của mình với giải thưởng này.