Manga Saint Seiya huyền thoại sắp thành bom tấn Hollywood?

  • 10:00 19/05/2017
  • 4,112 lượt xem
  • 2 bình luận

Không biết đã có fan nào từng đọc manga hay xem anime Saint Seiya (Áo Giáp Vàng) chưa nhỉ! Mới đây, trang web Eiga.com đã đưa tin rằng Hollywood đang bắt tay vào làm live - action chuyển thể từ bộ manga huyền thoại này đấy!Đạo diễn Tomasz Bagiński (từng chỉ đạo sản xuất phim ngắn đoạt giải thưởng, Katedra) sẽ đạo diễn phim! Các nhân vật kỳ cựu của Toei Animation cũng đồng tham gia sản xuất phim.


Nội dung:

Câu chuyện nói về những chiến binh được gọi là "Thánh đấu sĩ", là những người có nhiệm vụ bảo vệ nữ thần Athena và chiến đấu chống lại quyền lực của quỷ dữ. Bên cạnh đó cũng có những đấu sĩ "Thánh đấu sĩ" thuộc phe tà ác thuộc lực lượng áo giáp đen.


Trong thần thoại Hy Lạp, cứ 200 năm bọn quỷ dữ sẽ quay lại Trái Đất với âm mưu lật đổ thần Zeus và các thần khác để thống trị Trái Đất. Cùng lúc đó nữ thần Athena - con gái của thần Zeus - người có năng lực mạnh nhất trong các thần và được mệnh danh là nữ thần chiến tranh, sẽ được tái sinh với hình hài một đứa bé gái và sẽ trải qua nhiều thử thách để trở thành một nữ thần thật sự với quyền năng của Trái Đất để chống lại bọn quỷ dữ. (tuy nói Athena là mạnh nhất nhưng cô vẫn yếu hơn thần Hades - đại diện cho cái ác trong truyện - và khúc cuối Athena phải nhờ tới sự giúp đỡ các thánh đấu sĩ, và họ phải vất vã mới có thể đánh bại được Hades).

Manga này có anime, các bạn xem tại đây nhé! http://vuighe.net/saint-seiya

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

6,164 lượt xem 14:57 29/04/2016
Fairy Tail Gaiden: Kengami no Soryu bộ ngoại truyện của Fairy Tail xoay quanh các nhân vật của hội Sabertooth đã chính thức khép lại. Tuy nhiên Fairy Tail sẽ có thêm một bộ ngoại truyện nữa có tựa đề Fairy Tail Gaiden: Lord Knight được ra mắt vào ngày 18/11/2015.
10,383 lượt xem 08:15 30/12/2016
Tuần cuối cùng của tháng 12 năm 2016 rồi, chúng ta hãy điểm lại, những volume manga nào bán chạy nhất Nhật Bản tuần qua nhé! Đây là kết quả dựa trên số liệu được thống kê từ ngày 19/12 đến ngày 25/12! Bộ manga yêu thích của bạn có nằm trong này không?
16,123 lượt xem 01:00 18/02/2017
Giữa muôn vàn thắc mắc xoay quanh One Piece, "ý chí của D" là một bí ẩn khiến bao fan tò mò. Rất nhiều nhân vật quan trong trong One Piece có chữ đệm D trong tên của họ, và một vài nhân vật có hiểu biết chút ít về vấn đề này, gọi đó là "Ý chí của D". Rốt cuộc, D chỉ về điều gì nhỉ?