Manga Spice & Wolf - Kết thúc chặng đường 10 năm

  • 08:53 30/05/2017
  • 2,367 lượt xem
  • 10 bình luận

Spice & Wolf là một bộ light novel được sáng tác vào năm 2006, và vào năm 2007, bộ tiểu thuyết này đã được chuyển thể thành manga. Đã 10 năm trôi qua kể từ khi chương đầu tiên ra mắt khán giả. Hôm nay, một thông báo từ tác giả manga có thể khiến các fan của bộ đôi thương gia và nàng sói này phải ngậm ngùi đây.


Theo thông tin từ vol 15 của bộ manga Spice & Wolf của tác giả Keito Koume chuyển thể từ light novel của Keito Koume, bộ manga đang tiến gần đến chặng đường cuối cùng vào vol 16 sắp tới đây. Bộ manga Spice & Wolf đã bước vào arc cuối từ vol 13.


Trong câu chuyện phiêu lưu giả tưởng này, Kraft Lawrence là một người thương nhân đang đi ngao du khắp nơi để buôn bán và nghiên cứu về thị trường với mục tiêu cuối cùng là mở một cửa hiệu riêng của mình. Trong chuyến hành trình ấy, anh đã gặp gỡ Holo - cô gái người sói, và là nữ thần mùa vụ của thị trấn Pasloe. Holo đã mong muốn Lawrence dắt mình đi cùng trong chuyến du hành này, và đưa cô trở về quê nhà tại phương Bắc. Với sự thông thái của mình, Holo đã giúp Lawrence thành công hơn trên con đường buôn bán. Tuy nhiên, thân phận thật của cô lại thu hút sự chú ý không nên có từ các nhà thờ và giáo hội.

Koume đã phát hành bộ manga trên tạp chí Dengeki Maoh của nhà xuất bản Kadokawa vào năm 2007. Vậy là chặng đường 10 năm của bộ manga Spice & Wolf.

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

2,260 lượt xem 14:55 24/03/2016
Phía sau bộ Anime Prison School có gì? Chúng ta sẽ được tìm hiểu thông qua bộ truyện The Men Who Made the Prison School Anime. Một bộ truyện hứa hẹn sẽ giúp khán giả khám phá được những điều mà chúng ta chưa từng biết về bộ Anime Prison School. Sau những thành công của Prison School, những người hâm mộ của bộ anime cũng như bộ truyện này sẽ tiếp tục cảm thấy háo hức khi mà sắp tới đây sẽ có bộ truyện dành riêng cho những người sản xuất nên bộ anime Prison School có tựa đề: The Men Who Made the Prison School Anime.
7,783 lượt xem 16:36 09/08/2016
Công ty Pokemon Nhật Bản thông báo vào thứ Hai vừa qua về manga Pokemon Sun Moon mới sẽ ra mắt trên tạp chí Coro Coro Comics của nhà xuất bản Shogakukan vào ngày 15 tháng 9. Tenya Yabuno là họa sĩ vẽ series này. Một đoạn preview của manga được đăng trên số trước của tờ tạp chí vào thứ Sáu.
1,458 lượt xem 11:34 28/05/2016
Tác giả Karuna Kanzaki đã đăng trên Twitter mình rằng bộ manga của ông với Yūya Kurokami, 'Armed Girl's Machiavellism' sẽ có thông báo quan trọng trong tạp chí Shounen Ace xuất bản hàng tháng số ra tiếp theo phát hành ngát 26/7 tới đây của nhà xuất bản Kadokawa.