Mary to Majo no Hana - Siêu phẩm anime đáng mong đợi nhất mùa hè!

  • 03:00 24/02/2017
  • 2,677 lượt xem
  • 3 bình luận

Hôm thứ Sáu, trang Facebook chính thức của Studio Ponoc và movie anime Mary to Majo no Hana (Mary and the Witch's Flower) của đạo diễn Hiromasa Yonebayashi vừa công bố diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính Mary chính là diễn viên Hana Sugisaki và trang web cũng đã ra mắt trailer đầu tiên của bộ anime.


Bộ anime sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 7.


Đội ngũ sản xuất movie gồm:

  • Đạo diễn: Hiromasa Yonebayashi
  • Sáng tác kịch bản: Hiromasa Yonebayashi và Riko Sakaguchi
  • Sáng tác âm nhạc: Takatsugu Muramatsu 
  • Nhà sản xuất: Yoshiaki Nishimura

Bên cạnh đó, nhiều thành viên đến từ Studio Ghibli sẽ đồng tham gia với Studio Ponoc để sản xuất bộ phim.

Movie lấy cảm hứng từ sách The Little Broomstick do nhà văn Mary Stewart sáng tác. Studio Ponoc đã tham khảo địa điểm tại Shropshire thuộc Anh Quốc để dựng bối cảnh cho movie. Nội dung được mô tả như sau:

Chú mèo đen Tib đã dẫn Mary đến chỗ bông hoa kì lạ trong khu rừng. Khi đó, cô bé đã phát hiện ra một chiếc chổi nhỏ và cô đã vô cùng kinh ngạc khi thấy chiếc chổi tự động di chuyển. Trước khi cô bé định thần lại thì chiếc chổi đã quét cô lên đến tận những ngọn cây, vượt qua những đám mây, và rơi ngay tại sân trường Endor - Đây là nơi "tất cả những kì thi đều được kèm cặp bởi một trong những người thầy phù thủy có trình độ cao". Tại đây, Mary phát hiện ra vô số động vật đột biến bị nhốt trong lồng - bằng chứng của một cuộc thí nghiệm kinh hoàng đang diễn ra tại đây. Trong khoảnh khắc chiếc chổi mang cô đi, cô bé phát hiện ra chú mèo Tib đã bị bắt. Mary đã quay lại nơi này ngay ngày hôm sau nhằm giải phóng tất cả các con vật đáng thương. Nhưng cô bé đã bị bà Mumblechook - hiệu trưởng trường - và giáo sư Dee phát giác. Cuộc truy đuổi đã bắt đầu...

Nishimura và Yonebayashi rời Studio Ghibli vào năm 2014 và bắt đầu sáng lập Studio Ponoc vào ngày 15 tháng 4 năm 2015. Nishimura đặt tên xưởng phim của mình là Ponoc - nghĩa là "nữa đêm" - dấu hiệu bắt đầu của một ngày mới. Trước đây, Yonebayashi phát biểu rằng ông muốn sản xuất một bộ phim hoàn toàn khác với movie When Marnie Was There mà ông đã từng tham gia sản xuất.

Các bạn xem "When Marnie Was There" tại đây nhé http://vuighe.net/omoide-no-marnie/

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

2,196 lượt xem 15:22 22/07/2016
Công ty Section23 Films vừa thông báo sẽ cho ra mắt khán giả bản thuyết minh tiếng Anh của bộ anime Aoharu x Machinegun vào tháng 11 sắp tới và anime sẽ được chính thức phát hành bởi công ty Sentai Filmworks trên Blu-ray Disc và trên DVD vào ngày 15/11.
6,520 lượt xem 18:02 24/07/2016
Re:Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu quả là bộ anime có sức hút kỳ lạ, khi nhân vật chính là một tay không có sức mạnh vượt trội nào (chỉ có ảo tưởng là giỏi), đã vậy còn năm lần bảy lượt bị "dần" cho thê thảm, nhưng cũng vì thế mà fan cứ từng ngày từng ngày nóng cho main mau được thức tỉnh sức mạnh. Có preview tập tiếp theo rồi, xem qua coi Subaru có tiến bộ gì không các bạn?
2,679 lượt xem 09:25 21/11/2016
Vừa qua, số 25 của tạp chí Shōnen, nhà xuất bản Kodansha tiếp tục giới thiệu thêm về dàn cast cũng như thông tin về ca khúc chủ đề của bộ phim chuyển thể từ manga Fuuka của tác giả Kouji Seo. Theo dự kiến, bộ anime sẽ được ra mắt khán giả vào tháng 1 sắp tới.