Mary to Majo no Hana - Siêu phẩm anime đáng mong đợi nhất mùa hè!

  • 03:00 24/02/2017
  • 2,967 lượt xem
  • 3 bình luận

Hôm thứ Sáu, trang Facebook chính thức của Studio Ponoc và movie anime Mary to Majo no Hana (Mary and the Witch's Flower) của đạo diễn Hiromasa Yonebayashi vừa công bố diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính Mary chính là diễn viên Hana Sugisaki và trang web cũng đã ra mắt trailer đầu tiên của bộ anime.


Bộ anime sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 7.


Đội ngũ sản xuất movie gồm:

  • Đạo diễn: Hiromasa Yonebayashi
  • Sáng tác kịch bản: Hiromasa Yonebayashi và Riko Sakaguchi
  • Sáng tác âm nhạc: Takatsugu Muramatsu 
  • Nhà sản xuất: Yoshiaki Nishimura

Bên cạnh đó, nhiều thành viên đến từ Studio Ghibli sẽ đồng tham gia với Studio Ponoc để sản xuất bộ phim.

Movie lấy cảm hứng từ sách The Little Broomstick do nhà văn Mary Stewart sáng tác. Studio Ponoc đã tham khảo địa điểm tại Shropshire thuộc Anh Quốc để dựng bối cảnh cho movie. Nội dung được mô tả như sau:

Chú mèo đen Tib đã dẫn Mary đến chỗ bông hoa kì lạ trong khu rừng. Khi đó, cô bé đã phát hiện ra một chiếc chổi nhỏ và cô đã vô cùng kinh ngạc khi thấy chiếc chổi tự động di chuyển. Trước khi cô bé định thần lại thì chiếc chổi đã quét cô lên đến tận những ngọn cây, vượt qua những đám mây, và rơi ngay tại sân trường Endor - Đây là nơi "tất cả những kì thi đều được kèm cặp bởi một trong những người thầy phù thủy có trình độ cao". Tại đây, Mary phát hiện ra vô số động vật đột biến bị nhốt trong lồng - bằng chứng của một cuộc thí nghiệm kinh hoàng đang diễn ra tại đây. Trong khoảnh khắc chiếc chổi mang cô đi, cô bé phát hiện ra chú mèo Tib đã bị bắt. Mary đã quay lại nơi này ngay ngày hôm sau nhằm giải phóng tất cả các con vật đáng thương. Nhưng cô bé đã bị bà Mumblechook - hiệu trưởng trường - và giáo sư Dee phát giác. Cuộc truy đuổi đã bắt đầu...

Nishimura và Yonebayashi rời Studio Ghibli vào năm 2014 và bắt đầu sáng lập Studio Ponoc vào ngày 15 tháng 4 năm 2015. Nishimura đặt tên xưởng phim của mình là Ponoc - nghĩa là "nữa đêm" - dấu hiệu bắt đầu của một ngày mới. Trước đây, Yonebayashi phát biểu rằng ông muốn sản xuất một bộ phim hoàn toàn khác với movie When Marnie Was There mà ông đã từng tham gia sản xuất.

Các bạn xem "When Marnie Was There" tại đây nhé http://vuighe.net/omoide-no-marnie/

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

14,831 lượt xem 14:30 18/09/2017
Đến từ nhà sản xuất của các bộ anime nổi tiếng như Sousei no Onmyouji, Bleach, Naruto và Boruto, một câu chuyện khác về lòng can đảm được kỳ vọng sẽ là huyền thoại mới - Black Clover! Chắc chắn đây sẽ là bộ anime khuấy động mùa Thu 2017 sắp tới đây!!
1,538 lượt xem 12:10 31/05/2016
Cộng đồng anime trên thế giới mới đây vừa phải đón nhận một tin buồn về sự ra đi của nữ diễn viên lồng tiếng Yuuko Mizutani, người đã không qua khỏi căn bệnh ung thư vú và hưởng dương 51 tuổi. Một trong những vai diễn cô đang đảm nhận là Sakiko Sakura, người chị của cô bé Momoko "Maruko" Sakura - một nhân vật nổi tiếng trong anime truyền hình dài tập Chibi Maruko-chan.
14,754 lượt xem 17:30 09/03/2017
Samuel Leroy Jackson (sinh 21 tháng 12 năm 1948) là một diễn viên kiêm nhà sản xuất phim và chương trình truyền hình người Mỹ. Nếu các bạn từng coi Iron Man, Captain America: Kẻ báo thù đầu tiên, Chiến tranh giữa các vì sao hay Công viên kỷ Jura, bạn chắc chắn quen thuộc với gương mặt này! Mới đây, trong một video thú vị, ông đã chia sẻ sở thích anime đặc biệt của mình!