Masamun-kun Revenge - Câu chuyện về chàng vịt hóa thiên nga

  • 13:54 26/09/2016
  • 4,114 lượt xem
  • 14 bình luận

Anime Masamune-kun's Revenge kể về một chàng trai và mục đích trả thù cô gái từng bắt nạt anh. Thứ Sáu vừa qua, trang web chính thức của anime truyền hình "Masamune-kun's Revenge" (Masamune-kun no Revenge) của tác giả Hazuki Takeoka và Tiv tiết lộ đội ngũ sản xuất chính. Anime sẽ được công chiếu vào tháng 1 năm sau.


Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Mirai Minato
  • Nhà sản xuất: SILVER LINK
  • Giám sát kịch bản: Michiko Yokote 
  • Sáng tác kịch bản: Michiko Yokote và Kento Shimoyama
  • Thiết kế nhân vật: Yuki Sawairi
  • Chỉ đạo âm thanh: Toshiki Kameyama
  • Sản xuất âm nhạc: Lantis

Seven Seas Entertainment đã ký hợp đồng bản quyền của manga này ở Bắc Mỹ. Câu chuyện kể về: Vì là một đứa trẻ thừa cân, Makabe Masamune đã bị cô nàng Adagaki Aki trêu chọc và bắt nạt không thương tiếc. Quyết tâm một ngày trả thù cô nàng, Makabe bắt đầu một chế độ  giảm cân nghiêm ngặt để cải thiện bản thân. Nhiều năm sau, Masamune quay trở lại với hình ảnh hoàn toàn mới: đẹp trai, nổi tiếng, điểm số hoàn hảo và giỏi thể thao. Masamune chuyển đến trường của Aki, và cô không thể nhận ra anh. Bây giờ, Masamune-kun đã sẵn sàng để đối mặt với cô gái bắt nạt anh ấy rất nhiều năm trước đây và làm cô xấu hổ. Nhưng liệu sự trả thù sẽ suôn sẻ như anh nghĩ?

Writer Takeoka và nữ họa sĩ Hàn Quốc TIV ra mắt series manga này trên tạp chí Monthly Rex Comic của nhà xuất bản Ichijinsha vào năm 2012. Ichijinsha đã phát hành vol 7 của manga tại Nhật Bản vào ngày 27 tháng 6. Seven Seas phát hành tập thứ hai của manga bằng tiếng Anh vào ngày 13 tháng 9.

Lạc Thiên Y

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

71,510 lượt xem 11:50 20/06/2017
Để kỷ niệm 100 năm lịch sử anime Nhật Bản, NHK Japan đã tổ chức cuộc bình chọn để chọn ra Top 100 bộ anime! Kết quả này dựa trên bầu chọn của fan Nhật! Những tưởng, những bộ anime như Naruto, One Piece sẽ nằm ở những vị trí đầu tiên! Thế nhưng kết quả lại vô cùng bất ngờ!
4,695 lượt xem 16:00 21/06/2017
dTV của Docomo vừa tung đoạn trailer giới thiêu bộ phim Gintama -Mitsuba-hen-. Đây là một series live-action Gintama được chiếu online. Video đã hé lộ ca khúc chủ đề "UNDECIDED" do UVERworld biểu diễn. Visual mới của bộ phim cũng đã được ra mắt khán giả.
3,042 lượt xem 09:50 27/03/2017
Trang web chính thức từ dự án anime truyền hình Re:CREATORS vừa cho ra mắt key visual mới của series vào hôm Chủ Nhật. Bộ anime 22 tập cùng với 3 chương trình đặc biệt sẽ được bắt đầu chiếu vào ngày 8 tháng 4 sắp tới cùng với loạt anime mùa Xuân 2017.