Masamun-kun Revenge - Câu chuyện về chàng vịt hóa thiên nga

  • 13:54 26/09/2016
  • 3,950 lượt xem
  • 14 bình luận

Anime Masamune-kun's Revenge kể về một chàng trai và mục đích trả thù cô gái từng bắt nạt anh. Thứ Sáu vừa qua, trang web chính thức của anime truyền hình "Masamune-kun's Revenge" (Masamune-kun no Revenge) của tác giả Hazuki Takeoka và Tiv tiết lộ đội ngũ sản xuất chính. Anime sẽ được công chiếu vào tháng 1 năm sau.


Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Mirai Minato
  • Nhà sản xuất: SILVER LINK
  • Giám sát kịch bản: Michiko Yokote 
  • Sáng tác kịch bản: Michiko Yokote và Kento Shimoyama
  • Thiết kế nhân vật: Yuki Sawairi
  • Chỉ đạo âm thanh: Toshiki Kameyama
  • Sản xuất âm nhạc: Lantis

Seven Seas Entertainment đã ký hợp đồng bản quyền của manga này ở Bắc Mỹ. Câu chuyện kể về: Vì là một đứa trẻ thừa cân, Makabe Masamune đã bị cô nàng Adagaki Aki trêu chọc và bắt nạt không thương tiếc. Quyết tâm một ngày trả thù cô nàng, Makabe bắt đầu một chế độ  giảm cân nghiêm ngặt để cải thiện bản thân. Nhiều năm sau, Masamune quay trở lại với hình ảnh hoàn toàn mới: đẹp trai, nổi tiếng, điểm số hoàn hảo và giỏi thể thao. Masamune chuyển đến trường của Aki, và cô không thể nhận ra anh. Bây giờ, Masamune-kun đã sẵn sàng để đối mặt với cô gái bắt nạt anh ấy rất nhiều năm trước đây và làm cô xấu hổ. Nhưng liệu sự trả thù sẽ suôn sẻ như anh nghĩ?

Writer Takeoka và nữ họa sĩ Hàn Quốc TIV ra mắt series manga này trên tạp chí Monthly Rex Comic của nhà xuất bản Ichijinsha vào năm 2012. Ichijinsha đã phát hành vol 7 của manga tại Nhật Bản vào ngày 27 tháng 6. Seven Seas phát hành tập thứ hai của manga bằng tiếng Anh vào ngày 13 tháng 9.

Lạc Thiên Y

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

5,654 lượt xem 18:30 14/05/2017
Những dự án liên quan đến Tokyo Ghoul luôn là nỗi mong mỏi của rất nhiều fan! Dù chưa có thông tin về season 3 của bộ phim, nhưng cho đến nay thì 2 vở nhạc kịch và nhiều bộ live-action từ manga Tokyo Ghoul đã được chuyển thể! Trang web chính thức của vở nhạc kịch lần 2 đã tiết lộ thêm nhiều visual mới về dàn nhân vật!
2,682 lượt xem 08:57 20/07/2016
Mấy ngày qua, quái vật không lồ Godzilla đã xuất hiện tràn lan, nào là trên cánh đồng Nhật Bản, nào là đứng sừng sững ngay phía Grantesoro và đối đầu với Luffy, và giờ cuối cùng cũng lộ diện rồi! Đón xem cuộc tàn sát của Godzilla trong trailer mới nhất của Godzilla: Resurgence.
2,734 lượt xem 10:00 24/03/2017
Vào hôm thứ Năm, sự kiện AnimeJapan 2017 đã hé lộ thông tin về bộ anime truyền hình chuyển thể từ bộ manga Koi to Uso của tác giả Musawo sẽ được khởi chiếu vào tháng 7 năm nay. Seiki Takuno sẽ đảm nhiệm vị trí đạo diễn tại xưởng LIDEN FILMS để sản xuất bộ anime này.