Masamun-kun Revenge - Câu chuyện về chàng vịt hóa thiên nga

  • 13:54 26/09/2016
  • 4,402 lượt xem
  • 14 bình luận

Anime Masamune-kun's Revenge kể về một chàng trai và mục đích trả thù cô gái từng bắt nạt anh. Thứ Sáu vừa qua, trang web chính thức của anime truyền hình "Masamune-kun's Revenge" (Masamune-kun no Revenge) của tác giả Hazuki Takeoka và Tiv tiết lộ đội ngũ sản xuất chính. Anime sẽ được công chiếu vào tháng 1 năm sau.


Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Mirai Minato
  • Nhà sản xuất: SILVER LINK
  • Giám sát kịch bản: Michiko Yokote 
  • Sáng tác kịch bản: Michiko Yokote và Kento Shimoyama
  • Thiết kế nhân vật: Yuki Sawairi
  • Chỉ đạo âm thanh: Toshiki Kameyama
  • Sản xuất âm nhạc: Lantis

Seven Seas Entertainment đã ký hợp đồng bản quyền của manga này ở Bắc Mỹ. Câu chuyện kể về: Vì là một đứa trẻ thừa cân, Makabe Masamune đã bị cô nàng Adagaki Aki trêu chọc và bắt nạt không thương tiếc. Quyết tâm một ngày trả thù cô nàng, Makabe bắt đầu một chế độ  giảm cân nghiêm ngặt để cải thiện bản thân. Nhiều năm sau, Masamune quay trở lại với hình ảnh hoàn toàn mới: đẹp trai, nổi tiếng, điểm số hoàn hảo và giỏi thể thao. Masamune chuyển đến trường của Aki, và cô không thể nhận ra anh. Bây giờ, Masamune-kun đã sẵn sàng để đối mặt với cô gái bắt nạt anh ấy rất nhiều năm trước đây và làm cô xấu hổ. Nhưng liệu sự trả thù sẽ suôn sẻ như anh nghĩ?

Writer Takeoka và nữ họa sĩ Hàn Quốc TIV ra mắt series manga này trên tạp chí Monthly Rex Comic của nhà xuất bản Ichijinsha vào năm 2012. Ichijinsha đã phát hành vol 7 của manga tại Nhật Bản vào ngày 27 tháng 6. Seven Seas phát hành tập thứ hai của manga bằng tiếng Anh vào ngày 13 tháng 9.

Lạc Thiên Y

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,386 lượt xem 13:00 11/06/2017
Resident Evil là tựa game kinh dị đình đám của hãng CAPCOM. Sắp tới, bộ anime CG Resident Evil: Vendetta chuyển thể từ game sẽ được công chiếu tại Việt Nam và dự sẽ là bom tấn trong mùa hè này! Vừa mới đây, cụm rạp Lotte Cinema đã đăng tải trailer phụ đề tiếng Việt của movie này đấy các bạn.
10,751 lượt xem 12:01 14/07/2016
Vào thứ tư, nhà thiết kế và phát hành game trên smartphone Oasis Games thông báo về việc xuất bản Naruto Online, một game nhập vai online dựa trên bộ manga Naruto và được phát triển bởi Bandai Namco Entertainment và Tencent Games. Game chơi miễn phí trên PC và dự kiến ra mắt vào ngày 20 tháng 7 tại các nước phương Tây. Người chơi có thể đăng kí trên website chính thức của game.
2,985 lượt xem 08:57 20/07/2016
Mấy ngày qua, quái vật không lồ Godzilla đã xuất hiện tràn lan, nào là trên cánh đồng Nhật Bản, nào là đứng sừng sững ngay phía Grantesoro và đối đầu với Luffy, và giờ cuối cùng cũng lộ diện rồi! Đón xem cuộc tàn sát của Godzilla trong trailer mới nhất của Godzilla: Resurgence.