MMORPG Naruto online dành cho PC sắp ra mắt

Vào thứ tư, nhà thiết kế và phát hành game trên smartphone Oasis Games thông báo về việc xuất bản Naruto Online, một game nhập vai online dựa trên bộ manga Naruto và được phát triển bởi Bandai Namco Entertainment và Tencent Games. Game chơi miễn phí trên PC và dự kiến ra mắt vào ngày 20 tháng 7 tại các nước phương Tây. Người chơi có thể đăng kí trên website chính thức của game.


Oasis Games mô tả game "là game RPG Naruto Online đầu tiên và duy nhất trên thế giới được chính thức cấp giấy phép từ Bandai Namco Entertainment". Viz đã xác minh với ANN rằng đây là game online được cấp giấy quyền chính thức từ Bandai Namco/Tencent.


Oasis Games mô tả thêm về game như sau: "Trong khi game đi theo chính xác cốt truyện được khắc họa trong bộ manga, NARUTO Online là game duy nhất bạn có thể tiếp tục cuộc hành trình. Thêm vào đó là năm nhân vật mới toanh đại diện cho các nguyên tố thổ, thủy, hỏa, phong, lôi sẽ được giới thiệu trong game. Game thủ có thể lựa chọn để trở thành một trong những nhân vật này và bắt đầu chuyến phiêu lưu, nhận exp từ những nhiệm vụ và các chế độ chơi phong phú, đa dạng."


Người chơi sẽ tập trung thành một nhóm các nhân vật xuất hiện trong manga Naruto gốc và sử dụng chúng trong trận đấu turn-based. Người chơi có thể kết hợp với các nhân vật trong nhóm của mình bằng cách sử dụng "Naruto Bonds-system" để tăng năng lực. Game có chế độ một người chơi, phụ bản nhiều người chơi, và boss thế giới.

Game dựa trên 9 phần trong truyện nguyên tác, với những địa điểm quen thuộc như Làng Cát hay là Thung Lũng Tận Cùng đang chờ đợi người chơi khám phá. Oasis Games cũng cho biết rằng game sẽ sử dụng lồng tiếng gốc của nhân vật.


Game đã phát hành tại Trung Quốc vào năm 2013. Tencent Games đã phát triển game cùng với Bandai Namco Entertainment, hợp tác cùng CyberConnect2, nhà phát triển series game Naruto Ultimate.

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Iyana Kao wo Sarenagara wo Pantsu Misete Moraita - Tớ muốn xem quần lót của cậu cho dù cậu tỏ ra khinh bỉ!!!

Iyana Kao wo Sarenagara wo Pantsu Misete Moraita - Tớ muốn xem quần lót của cậu cho dù cậu tỏ ra khinh bỉ!!!

Tin tức anime

Vừa qua, trang web chính thức của bộ anime Iya na Kao wo Sarenagara wo Pantsu Misete Moraita (I Want You To Make a Disgusted Face and Show Me Your Underwear) chuyển thể từ doujin của tác giả Shimahara sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 8 sắp tới. Đồng thời, trang web cũng đã đăng tải 2 PV "cực kỳ nóng bỏng" mới cho 2 nhân vật trong bộ phim.

"Bấn loạn" với top 20 mỹ nam tóc dài "đốn tim" bao thế hệ

"Bấn loạn" với top 20 mỹ nam tóc dài "đốn tim" bao thế hệ

Nhân vật

Bật mí với các bạn một bí mật, đó là tui cực kì "cuồng" mấy anh anime có mái tóc dài, đẹp trai, lạnh lùng, mạnh mẽ. Ai nói tui mê trai thì cũng đành chịu thôi, nhìn mê không tả nổi. Không biết có bạn nào cùng gu với tui không nhỉ? Dưới đây là kết quả bình chọn "Top 20 mỹ nam tóc dài" do Goo Ranking thực hiện. Khoái quá đi thôi! Toàn nhân vật tui thích!

Top 10 nam thần tuần 9 anime mùa Xuân 2018 - Chào mừng anh hùng vĩ đại All Might!

Top 10 nam thần tuần 9 anime mùa Xuân 2018 - Chào mừng anh hùng vĩ đại All Might!

Nhân vật

E hèm! Đọc tựa đề là vào bài kéo xuống xem vị anh hùng của chúng ta nằm vị trí nào rồi! Chắc khỏi phải nói nữa vì độ ngầu của All Might trong tập mới nhất Boku no Hero Academia đâu nhỉ, ai chưa xem thì nhanh xem đi nhé, sẽ hiểu vì sao tuần này sensei của chúng ta lên nam thần! ^^

3 bộ Anime Thể Thao giải nhiệt cho mùa hè 2018!

3 bộ Anime Thể Thao giải nhiệt cho mùa hè 2018!

Đề cử anime

Mùa hè đang đến, chỉ còn hơn 1 tuần nữa chúng ta bắt đầu bước vào một mùa mới của Anime. Một mùa hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn những cảm xúc dâng trào trong những màn chiến đấu dữ dội, những phút giây rơi nước mắt cùng các bộ Anime Lãng Mạn, những hại não khó hiểu trong các bộ Anime Tâm Lý Học,... và chưa kể đó là những bộ Anime Thể Thao về biển để giải nhiệt cho mùa hè năm nay!!