Mob Psycho 100 sắp trở lại???

  • 15:57 02/08/2017
  • 10,774 lượt xem
  • 21 bình luận

Hẳn là bạn còn nhớ bộ anime siêu nhiên điên loạn và choáng ngợp, Mob Psycho 100, cũng là bộ phim có nguyên tác manga của nó được sáng tác bởi ONE - tác giả của "One-Punch Man"!! Sắp tới, chúng ta sẽ được dịp gặp lại các siêu linh lực gia trong thế giới đầy biến ảo ấy trong sự trở lại của Mob Psycho 100!Thông tin này được ghi nhận tại sự kiện Bones Night Event và một lần nữa được xác nhận trên trang Twitter của studio:


Trên đây ghi rằng "dự án mới của Mob Psycho" và chưa hé lộ bất cứ thông tin gì về loại hình phim hay nội dung phim. Tuy nhiên, bấy nhiêu đó thông tin là đủ làm fan đứng ngồi không yên rồi! TinAnime sẽ cập nhật thông tin nhanh nhất có thể, các bạn nhớ theo dõi nhé!

Sơ lược về nội dung phim cho ai chưa biết:

Bộ phim xoay quanh Mob - một linh lực gia cực kì mạnh. Đặc điểm nổi bật của cậu có lẽ là khuôn mặt Saitama đội gáo dừa trên đầu. Từ khi còn nhỏ, cậu ít khi bộc lộ cảm xúc của mình, và cũng không giỏi việc giao tiếp với người khác. Mob nghĩ rằng năng lực của mình là không cần thiết trong cuộc sống này, nên cậu hạn chế sử dụng nó càng ít càng tốt. Để giữ điều khiển năng lực của mình, cậu cũng phải kiềm nén cả cảm xúc bản thân, nhưng khi cảm xúc bùng nổ đến mức 100%, toàn bộ năng lực của Mob sẽ tuôn trào, không gì ngăn lại được. Cậu làm việc bán thời gian tại văn phòng tư vấn tâm linh của Reigen với mức lương là 300 yên/giờ. Mob cũng là thành viên trong câu lạc bộ Nâng Cao Thể Hình với mong muốn có thể gây ấn tượng với cô gái cậu thích.

Link xem phim http://vuighe.net/mob-psycho-100

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

1,810 lượt xem 11:43 07/06/2016
Bộ anime truyền hình về cuộc chiến ẩm thực vô cùng hấp dẫn theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng "Shokugeki no Souma" phần 2 được chuyển thể từ tác phẩm manga cùng tên của 3 tác giả với người vẽ chính là Shun Saeki mới đây đã ấn định ngày phát sóng của mình.
2,435 lượt xem 09:45 20/04/2016
Kiznaiver là gì vậy? Đây là từ chỉ về những người được kết nối với nhau bằng hệ thống Kizuna. Họ sẽ trở thành những siêu anh hùng bảo vệ cho sự bình an của mọi người xung quanh. Kiznaiver là tựa anime TV mới do studio nổi tiếng của bộ anime Kill la Kill – TRIGGER thực hiện, chắc chắn sẽ mang lại nhiểu điều thú vị và hấp dẫn cho các fan trong anime mùa xuân này.
6,877 lượt xem 10:34 01/09/2016
Ajin hay Á Nhân, bộ anime gây ấn tượng mạnh mẽ trong season 1 trước đây, đang tiếp tục tung ra những thông tin mới nhất của mình về kế hoạch phát sóng season 2 vào tháng 10 tới. Theo thông tin mới nhất được đăng tải trên website chính thức của bộ phim, Ajin season 2 sẽ được phát trên các kênh MBS và TBS tại Nhật Bản.