Một quái vật khổng lồ xuất hiện tại Nhật Bản!!!

  • 18:18 17/07/2016
  • 12,784 lượt xem
  • 6 bình luận

Có một con quái vật khổng lồ đã xuất hiện tại vùng Inakadate, Nhật Bản các fan ạ! Con quái vật này từ khi xuất hiện đã thu hút sự hiếu kỳ của rất nhiều người dân xung quanh và thậm chí từ khắp nơi đến chiêm ngưỡng. Rất nhiều người đã tỏ ra thích thú với con quái vật này và thậm chí còn... chụp hình tự sướng chung với nó nữa. Và con quái vật đó chính là... một tác phẩm nghệ thuật trồng bằng những cây lúa nhiều màu trên cánh đồng Nhật Bản!  


Theo thông tin được cập nhật thì đây là một sản phẩm nhằm quảng bá cho bộ phim sắp tới có tên Godzilla: Resurgence. Người ta đã trồng những loại lúa nhiều màu tên một cánh đồng trải dài 10.000 m2 để tạo nên hình ảnh một con Godzilla 7 màu khổng lồ. 


Để thực hiện tác phẩm đồ sộ này, rất nhiều người dân địa phương và các học sinh trung học đã tham gia trồng và chăm sóc lúa ngay từ tháng 6. Hình ảnh này sẽ được giữ cho đến mùa thu hoạch lúa vào tháng 10.

Những dự án nghệ thuật tại cánh đồng vùng Inakadate là một phần trong những nỗ lực không ngừng nhằm mang lại sức sống cho vùng đất này, được bắt đầu thực hiện vào năm 1993. Trước đó, các tác phẩm khác đã được thực hiện là  Mona Lisa, Ultraman và Star Wars: The Force Awakens.


Godzilla: Resurgence, một dự án được biết đến ở Nhật Bản với tên gọi Shin Godzilla, là bộ phim có sự tham gia chỉ đạo của Hideaki Anno (Neon Genesis Evangelion) và Shinji Higuchi (Attack on Titan live-action). Bộ phim sẽ được ra mắt tại Nhật vào ngày 29/7.

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

41,502 lượt xem 11:00 16/10/2016
Trong thế giới One Piece, có tồn tại một loại trái mà khi ăn vào, người ăn sẽ sở hữu sức mạnh và năng lực đặc biệt từ trái đó mang lại - Đó chính là Trái Ác Quỷ. Trái Ác Quỷ đóng vai trò cực quan trọng trong việc tạo nên thế giới và lịch sử One Piece. Hôm nay, chúng ta hãy cùng điểm lại một số năng lực cực ngầu má Trái Ác Quy mang lại nhé!
8,687 lượt xem 11:00 15/12/2016
Âm nhạc quả là một thành phần không thể thiếu trong các bộ anime, trong các cảnh lãng mạn, trầm buồn, hay những cảnh chiến đấu hoành tráng, âm nhạc đều đóng vai trò không hề nhỏ để tạo nên cái chất cho từng cảnh. Dưới đây là một số bản nhạc chiến đấu hay trong anime, mời các bạn cùng nghe nhé!
6,471 lượt xem 10:30 09/05/2017
Chúng ta "sắp sửa" đón một mùa hè sôi động rồi đó. Còn gì tuyệt vời hơn là chạy ra biển trong những ngày hè oi bức, tắm mình dưới ánh nắng mặt trời, hay đắm mình trong dòng nước xanh mát. Một trong những môn thể thao rất được ưa chuộng trong mùa hè nữa, đó chính là lướt sóng đấy các bạn!