Một quái vật khổng lồ xuất hiện tại Nhật Bản!!!

Có một con quái vật khổng lồ đã xuất hiện tại vùng Inakadate, Nhật Bản các fan ạ! Con quái vật này từ khi xuất hiện đã thu hút sự hiếu kỳ của rất nhiều người dân xung quanh và thậm chí từ khắp nơi đến chiêm ngưỡng. Rất nhiều người đã tỏ ra thích thú với con quái vật này và thậm chí còn... chụp hình tự sướng chung với nó nữa. Và con quái vật đó chính là... một tác phẩm nghệ thuật trồng bằng những cây lúa nhiều màu trên cánh đồng Nhật Bản!  


Theo thông tin được cập nhật thì đây là một sản phẩm nhằm quảng bá cho bộ phim sắp tới có tên Godzilla: Resurgence. Người ta đã trồng những loại lúa nhiều màu tên một cánh đồng trải dài 10.000 m2 để tạo nên hình ảnh một con Godzilla 7 màu khổng lồ. 


Để thực hiện tác phẩm đồ sộ này, rất nhiều người dân địa phương và các học sinh trung học đã tham gia trồng và chăm sóc lúa ngay từ tháng 6. Hình ảnh này sẽ được giữ cho đến mùa thu hoạch lúa vào tháng 10.

Những dự án nghệ thuật tại cánh đồng vùng Inakadate là một phần trong những nỗ lực không ngừng nhằm mang lại sức sống cho vùng đất này, được bắt đầu thực hiện vào năm 1993. Trước đó, các tác phẩm khác đã được thực hiện là  Mona Lisa, Ultraman và Star Wars: The Force Awakens.


Godzilla: Resurgence, một dự án được biết đến ở Nhật Bản với tên gọi Shin Godzilla, là bộ phim có sự tham gia chỉ đạo của Hideaki Anno (Neon Genesis Evangelion) và Shinji Higuchi (Attack on Titan live-action). Bộ phim sẽ được ra mắt tại Nhật vào ngày 29/7.

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Luffy "bốc lửa" trong dạng mới của Gear 4: Snakeman!

Luffy "bốc lửa" trong dạng mới của Gear 4: Snakeman!

Tin tức manga

Như đã biết, ở chương manga One Piece ra mắt tuần trước, Luffy đã tuyên bố một dạng mới của Gear 4 trong cuộc chiến sắp lên tới đỉnh điểm với Katakuri, đó là Snakeman. Và đây, chap mới nhất đã ra mắt tập trung hoàn toàn vào cuộc chiến với dạng Snakeman của Lù và đối thủ tầm cỡ Katakuri!

Black Clover tập 20 lộ diện dàn nhân vật mới!

Black Clover tập 20 lộ diện dàn nhân vật mới!

Tin tức anime

Sắp tới, trong tập thứ 20 của bộ anime Black Clover chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Yūki Tabata, chúng ta sẽ được chào đón những nhân vật mới xuất hiện. Hôm nay, trang Shounen Jump số 12 đã công bố thiết kế nhân vật cùng dàn diễn viên lồng tiếng!

Danmachi công bố season 2 và movie - Song hỷ lâm môn!

Danmachi công bố season 2 và movie - Song hỷ lâm môn!

Tin tức anime

Quả là tin vui ngày đầu năm khi tại sự kiện "GA Bunko 2018 Happyō Stage", dự án mùa 2 của anime Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? đã được công bố. Không chỉ vậy, một movie nữa của thương hiệu ăn khách này cũng đã được xác nhận khiến cộng đồng fan như sôi sục!

My Hero Academia season 3 ra mắt visual mới!

My Hero Academia season 3 ra mắt visual mới!

Tin tức anime

Trước thời gian phát sóng, nhà sản xuất của anime My Hero Academia liên tục thả thính fan bằng những thông tin xoay quanh mùa mới của bộ phim Học Viện Anh Hùng. Hôm nay, trang web của bộ phim vừa cập nhật visual mới, nhìn hình là thấy gay cấn rồi đó!