Movie anime Godzilla - Dự án bom tấn của năm 2017

 • 10:00 01/04/2017
 • 5,332 lượt xem
 • 3 bình luận

Toho Animation vừa đăng tải video giới thiệu về movie anime 3 phần Godzilla. Video đã hé lộ những cảnh hoành tráng trong bộ anime, cùng với đoạn phỏng vấn với đội ngũ sản xuất của movie này.Dàn diễn viên lồng tiếng gồm:

Mamoru Miyano vào vai Haruo Sakaki


Takahiro Sakurai vào vai Metphies

Kana Hanazawa vào vai the heroine Yuko


Tomokazu Sugita vào vai Martin Lazzari

Yuuki Kaji vào vai Adam Bindewald

Junichi Suwabe vào vai Mulu-Elu Galu-gu

Tựa phim của phần đầu tiên là Godzilla: Kaijū Wakusei (Godzilla: Hành tinh quái vật). Nội dung được mô tả như sau:

Mùa Hè cuối cùng của thế kỉ XX, nhân loại nhận ra rằng họ không phải là kẻ thống trị duy nhất trên Trái Đất này.

Con người phải đối mặt với một sinh vật khổng lồ nguy hiểm gọi là Kaiju và một tồn tại nguyên thủy hủy diệt toàn bộ loài quái vật: Godzilla. Dù đã trải qua nửa thế kỉ đối đầu với bọn Kaiju, nhân loại vẫn liên tục thất bại, và họ cuối cùng quyết định rời bỏ Trái Đất. Vào năm 2048, chỉ có những người được lựa chon bởi A.I. (trí thông minh nhân tạo) do chính phủ trung ương điều khiển mới có thể đặt chân lên con tàu di cư Aratrum để tiến đến “Tau Cetus e” - hành tinh cách Trái Đất 11,9 năm ánh sáng. Tuy nhiên, sau 20 năm rông ruổi ngoài vũ trụ, khi đặt chân lên hành tinh "Tau e", loài người mới phát hiện ra rằng môi trường nơi đó khác xa Trái Đất và con người không thể sinh sống tại đó được.

Có một chàng trai trẻ ở trên chiếc tàu du hành đó - Harou. Khi mới lên 4, anh đã tận mắt chứng kiến cảnh cha mẹ mình bị con quái vật Godzilla giết chết, và trong suốt 20 năm, khao khát duy nhất của anh là quay trở về Trái Đất và tiêu diệt con quái thú đó. Vì cuộc di cư trở nên bất khả thi, sự sống trên con tàu dần bị hao mòn, đội "Hồi hương" dẫn đầu bởi Harou quyết định tiếp tục con đường không gian hiểm nguy để quay trở về Trái đất. Tuy nhiên, Trái Đất mà họ từng biết trước đây đã không còn nữa. 20.000 năm đã trôi qua kể từ khi họ rời bỏ nơi này, Địa Cầu trở thành một hành tinh xa lạ dưới sự cai trị của Godzilla.

Sau cùng, liệu nhân loại có thể giành lấy mảnh đất của mình? Định mệnh là gì đây?


Phần đầu tiên sẽ được khởi chiếu vào tháng 11 năm nay.

Đội ngũ sản xuất gồm:

 • Đạo diễn: Kobun Shizuno và Hiroyuki Seshita
 • Xưởng phim: Polygon Pictures
 • Bối cảnh: Gen Urobuchi
 • Kịch bản: Urobuchi và Yūsuke Kozaki
 • Trợ lý đạo diễn: Hiroyuki Morita
 • Đạo diễn kĩ thuật: Naohiro Yoshihira
 • Thiết kế sản xuất: Naoya Tanaka và Ferdinando 
 • Thiết kế nhân vật CG: Yuki Moriyama
 • Đạo diễn âm thanh: Satoshi Motoyama

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

2,664 lượt xem 10:49 26/04/2016
Bạn đã sẵn sàng cho Sword Art Online – Ordinal Scale? Kịch bản của Movie được viết bởi Reki Kawahara, bộ phim sẽ tiếp diễn câu chuyện 2 tuần sau của Arc Mother’s Rosario. Movie cũng được làm bởi nhà sản xuất cũ, bên dưới là phác họa nhân vật với phong cách 3D Art.
1,654 lượt xem 14:50 24/03/2016
Khi đạo diễn nói rằng ông ta không thích bản manga và muốn trình diễn nó theo cách riêng, tôi đã co rúm người lại và cho rằng “lại là một sự tránh né bản manga vẫn thường diễn ra” đối với bộ anime này. Nhưng điều thú vị là chuyện ấy đã không xảy ra.
1,663 lượt xem 14:54 24/03/2016
Ra đời năm 1999, Infinite Ryvius là một trong những anime bị đánh giá thấp so với những gì nó làm được. Mặc dù hầu như toàn bộ nhân vật trong bộ phim đều là trẻ em, nhưng Infinite Ryvius phản ánh những vấn đề tầm cỡ và sâu sắc của cả một xã hội, một đất nước hay cả loài người. Có thể nói đây là một trong những anime về chủ đề sống còn hay nhất cho đến nay, đồng thời là một bộ space opera xuất sắc mà không được nhiều người biết đến.