Movie anime Godzilla - Dự án bom tấn của năm 2017

 • 10:00 01/04/2017
 • 4,640 lượt xem
 • 3 bình luận

Toho Animation vừa đăng tải video giới thiệu về movie anime 3 phần Godzilla. Video đã hé lộ những cảnh hoành tráng trong bộ anime, cùng với đoạn phỏng vấn với đội ngũ sản xuất của movie này.Dàn diễn viên lồng tiếng gồm:

Mamoru Miyano vào vai Haruo Sakaki


Takahiro Sakurai vào vai Metphies

Kana Hanazawa vào vai the heroine Yuko


Tomokazu Sugita vào vai Martin Lazzari

Yuuki Kaji vào vai Adam Bindewald

Junichi Suwabe vào vai Mulu-Elu Galu-gu

Tựa phim của phần đầu tiên là Godzilla: Kaijū Wakusei (Godzilla: Hành tinh quái vật). Nội dung được mô tả như sau:

Mùa Hè cuối cùng của thế kỉ XX, nhân loại nhận ra rằng họ không phải là kẻ thống trị duy nhất trên Trái Đất này.

Con người phải đối mặt với một sinh vật khổng lồ nguy hiểm gọi là Kaiju và một tồn tại nguyên thủy hủy diệt toàn bộ loài quái vật: Godzilla. Dù đã trải qua nửa thế kỉ đối đầu với bọn Kaiju, nhân loại vẫn liên tục thất bại, và họ cuối cùng quyết định rời bỏ Trái Đất. Vào năm 2048, chỉ có những người được lựa chon bởi A.I. (trí thông minh nhân tạo) do chính phủ trung ương điều khiển mới có thể đặt chân lên con tàu di cư Aratrum để tiến đến “Tau Cetus e” - hành tinh cách Trái Đất 11,9 năm ánh sáng. Tuy nhiên, sau 20 năm rông ruổi ngoài vũ trụ, khi đặt chân lên hành tinh "Tau e", loài người mới phát hiện ra rằng môi trường nơi đó khác xa Trái Đất và con người không thể sinh sống tại đó được.

Có một chàng trai trẻ ở trên chiếc tàu du hành đó - Harou. Khi mới lên 4, anh đã tận mắt chứng kiến cảnh cha mẹ mình bị con quái vật Godzilla giết chết, và trong suốt 20 năm, khao khát duy nhất của anh là quay trở về Trái Đất và tiêu diệt con quái thú đó. Vì cuộc di cư trở nên bất khả thi, sự sống trên con tàu dần bị hao mòn, đội "Hồi hương" dẫn đầu bởi Harou quyết định tiếp tục con đường không gian hiểm nguy để quay trở về Trái đất. Tuy nhiên, Trái Đất mà họ từng biết trước đây đã không còn nữa. 20.000 năm đã trôi qua kể từ khi họ rời bỏ nơi này, Địa Cầu trở thành một hành tinh xa lạ dưới sự cai trị của Godzilla.

Sau cùng, liệu nhân loại có thể giành lấy mảnh đất của mình? Định mệnh là gì đây?


Phần đầu tiên sẽ được khởi chiếu vào tháng 11 năm nay.

Đội ngũ sản xuất gồm:

 • Đạo diễn: Kobun Shizuno và Hiroyuki Seshita
 • Xưởng phim: Polygon Pictures
 • Bối cảnh: Gen Urobuchi
 • Kịch bản: Urobuchi và Yūsuke Kozaki
 • Trợ lý đạo diễn: Hiroyuki Morita
 • Đạo diễn kĩ thuật: Naohiro Yoshihira
 • Thiết kế sản xuất: Naoya Tanaka và Ferdinando 
 • Thiết kế nhân vật CG: Yuki Moriyama
 • Đạo diễn âm thanh: Satoshi Motoyama

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

2,412 lượt xem 16:00 29/04/2017
Thứ Sáu vừa qua, trang web chính thức của dự án anime sequel Uchū Senkan Yamato 2202: Ai no Senshi-tachi (Space Battleship Yamato 2202: Những chiến binh của tình yêu) vừa đăng tải một trailer của phần 2 trong dự án. Phần 2 có tựa đề là Hasshin-hen và sẽ ra mắt khán giả vào ngày 24 tháng 6.
3,741 lượt xem 09:07 29/07/2016
Vào thứ 4, trong buổi hội thảo "Level-5 Vision 2016 - New Heroes", nhà phát triển game Level-5 giới thiệu Inazuma Eleven: Ares no Tenbin, một game mới đồng thời là tên của bộ anime truyền hình sắp ra mắt. Công ty cũng đã tung một video quảng cáo ngắn, minh họa bởi OLM và nhạc nền là bài hát "Teppen e Dash".
12,057 lượt xem 02:00 25/12/2016
Thứ Bảy vừa qua, Pony Canyon vừa đăng tải promo video đầu tiên của bom tấn Attack on Titan season 2. Video đã hé lộ một số cảnh hành động, bay lượn cực hoành tráng của các anh hùng đội Trinh Sát, cùng với vẻ ngoài kinh khủng của Titan Quái Thú. Season 2 của bộ phim sẽ được ra mắt vào tháng 4 năm sau.