Movie Dragon Ball Super - Bí mật tộc Saiyan sẽ được tiết lộ?

Trang web chính thức của movie Dragon Ball thứ 20 vừa hé lộ đôi chút thông tin về tựa phim cũng như là ngày khởi chiếu. Bên cạnh đó, visual đầu tiên của movie cũng đã được ra mắt khán giả.


Theo như thông báo, movie sẽ xoay quanh Dragon Ball Super và được khởi chiếu vào ngày 14 tháng 12 năm nay.


Phiên bản movie của Super, bắt đầu!


Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Tác giả sáng tác kịch bản kiêm thiết kế nhân vật: Akira Toriyama
  • Đạo diễn: Tatsuya Nagamine 
  • Đạo diễn hoạt họa: Naohiro Shintani
  • Đạo diễn nghệ thuật: Kazuo Ogura 

Toriyama sensei đã có đôi lời phát biểu về movie này:

Movie Dragon Ball Super này sẽ là câu chuyện tiếp theo sau series anime hiện đang được chiếu trên truyền hình. Câu chuyện diễn ra sau sự kiện vận mệnh của cả thiên hà bị đe dọa trong Giải Đấu Sức Mạnh. Movie sẽ bật mí những chi tiết chưa được tiết lộ về tộc Saiyan và Frieza, cũng như là một kẻ thù siêu mạnh đang chờ đợi họ. Tôi nghĩ đây sẽ là một câu chuyện thú vị đấy!

Từ movie Battle of Gods và Fukkatsu no F đến movie hiện tại, tôi đã viết kịch bản rất cẩn thận và cho ra đời rất nhiều bản thiết kế. Thực sự, hiện giờ tôi đang bận rộn hơn bao giờ hết. Nhưng nhờ tôi không cho ra mắt tác phẩm dài tập nào vào lúc này nên tôi có nhiều thời gian đầu tư cho bộ anime hơn. Bình thường thì tôi làm không nổi rồi (cười). Nên rất mong mọi người đón xem nó nhé!

Nhân tiện, series anime đã sắp đến hồi kết thúc rồi, nhưng bộ manga của Toyotarou vẫn được tiếp tục. Tôi nghĩ là bộ truyện sẽ đi theo hướng khác với anime đấy, nên mọi người nhớ đón xem nhé. Còn tôi thì chắc chắn là xem rồi!

Hiện Dragon Ball Super đang được chiếu trên VuiGhe hàng tuần, các bạn đón xem tại đây nhé! http://vuighe.net/dragon-ball-super/

Còn đây là một số movie trước của Dragon Ball

Dragon Ball Z: Battle of Gods - http://vuighe.net/dragon-ball-z-battle-of-gods/

Dragon Ball Z Movie: Fukkatsu no F - http://vuighe.net/dragon-ball-z-movie-fukkatsu-no-f/

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 50 nhân vật chính mạnh nhất trong tạp chí Shounen Jump!

Top 50 nhân vật chính mạnh nhất trong tạp chí Shounen Jump!

Nhân vật

Nghe tựa đề thì biết rằng đây là bảng xếp hạng nhân vật theo sức mạnh rồi đấy! Chủ đề này xưa nay vốn gây nhiều tranh cãi vì so sánh các nhân vật thuộc các manga khác nhau, phần nhiều cũng phụ thuộc vào độ yêu thích của fan nữa. Đón xem nhân vật nào bá nhất làng manga nhé!

Top 10 cặp đôi tuần 9 Anime mùa Đông - Cặp phụ bỗng vượt hạng đôi nữ thần!

Top 10 cặp đôi tuần 9 Anime mùa Đông - Cặp phụ bỗng vượt hạng đôi nữ thần!

Nhân vật

Tuần này, fan của cặp yuri tiếp tục áp đảo khí thế của các cặp đôi khác khi giữ vững ngôi vương cho thuyền của mình. Bên cạnh đó, fan của cặp Goro và Ichigo cũng đang cạnh tranh kịch liệt với cặp nữ thần Zero Two và Hiro khi vương lên ở vị trí số 2, có vẻ cặp đôi chính của Darling in the FranXX cũng phải dè chừng với đôi bạn đồng đội im im nhưng rất nguy hiểm này rồi đấy!

Top 10 nữ thần tuần 9 anime mùa Đông 2018! Zero Two tụt dốc thảm hại!

Top 10 nữ thần tuần 9 anime mùa Đông 2018! Zero Two tụt dốc thảm hại!

Nhân vật

Đã 3 tuần rồi cựu nữ thần Zero Two của chúng ta để tuột ngôi vương, cô ấy cứ dần dần bị đẩy về phía dưới của Top 10, và cho đến hôm nay là giữa BXH rồi. Tới ranh giới nguy hiểm rồi nha! >< Mà nữ vương của tuần này là ai vậy, cùng TinAnime đón xem nhé!

Angels of Death - Làm ơn... giết em đi!

Angels of Death - Làm ơn... giết em đi!

Tin tức anime

Bạn đã đọc bộ manga Angels of Death chưa? Nếu chưa đọc thì... hãy khoan đọc, chờ anime ra rồi coi luôn thể nhé! Vừa qua, dự án anime do studio J.C. Staff đảm nhiệm, chuyển thể từ game Angels of Death (Satsuriku no Tenshi) đã được công bố rồi! Hóng thôi!